THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện

Học viện THOL được Duy Nguyễn sáng lập và huy động tiềm lực công ty BBT nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành gym với phương châm: chuyên môn, danh dự và trách nhiệm với tham vọng nâng tầm gymer Việt Nam, hội nhập và khai thác triệt để các ngành dịch vụ liên quan đến gym.

THOL Academy

THOL Academy – Được sáng lập bởi Duy Nguyễn và huy động tiềm lực công ty BBT

Có được ý tưởng từ rất sớm, THOL Academy với tiền thân là THOL School bằng những video online nhưng thiếu thực hành thì giờ đây với độ chín mùi của thị trường kết hợp với sự trưởng thành của công ty BBT khi “tứ trụ” khép kín, Duy Nguyễn – cũng là người đứng đầu BBT tung ra 1 hướng đi bất ngờ đó là “đào tạo”. Vậy học viện THOL có những gì đặc biệt hơn so với những lớp đào tạo PT nhan nhản tuyển sinh và chạy sponsored trên facebook với mức giá từ 10-15tr đồng cho 1 khoá học? Câu trả lời sẽ là ở cái tầm, BBT không bao giờ tham gia vào những chiếc bánh chứa nhiều phân khúc và sự chung đụng. Duy Nguyễn luôn thành công trên những lối đi riêng khác biệt rất xa phần còn lại.

THOL Academy không chỉ đào tạo bạn về kiến thức, chúng tôi còn trang bị cho bạn về kỹ năng sử dụng kiến thức trong bài toán kiếm tiền thực tế

Dễ thấy nhất, BBT hiện đang là công ty đầu ngành GymSupplement khép kín ở Việt Nam nên chắc chắn BBT sẽ đào tạo trên góc nhìn của nhà tuyển dụng, thực tế nhất để giúp học viên hoà nhập vào công việc nhanh chóng nhất, không phải trải qua những khoá học viễn vông không kiếm ra tiền, không tạo được tên tuổi trong ngành như những khoá học đại trà khác dạy 1 đường và bạn tự đi tìm việc làm, điều này có nghĩa nếu bạn học tốt thì chắc chắn sẽ được nhận làm việc tại BBT. Nếu BBT và ông chủ Duy Nguyễn khó tính chấp nhận bạn thì bạn nghĩ rằng những trung tâm gym khác có từ chối bạn hay không? Họ đang ở phân khúc nào so với BBT và THOL? Thậm chí bạn còn có thể tự mở 1 phòng gym của riêng mình và kế thừa cả hệ sinh thái do THOL để lại cho bạn.

THOL Gym với hệ thống Building cao cấp chuẩn 5 sao được đầu tư xây dựng hàng triệu đô

Thứ 2, THOL có hệ thống trung tâm gym với những máy USA đẳng cấp sẽ là môi trường tuyệt vời cho bạn thực hành với những khách hàng thật của BBT, bạn sẽ được dạy thật, lấy feedback và kết quả thật để làm đẹp CV của bạn, được học những kiến thức hữu ích từ ngành công nghiệp chế tạo máy thể hình, phân loại, tính năng, công dụng …. những thứ mà những trung tâm khác ao ước không thể có được. Nói tóm lại phần thực hành và thực tiễn là 1 yếu tố ngạo nghễ của THOL Academy.

Thứ 3, văn hoá BBT là supplement, không nơi nào có được sự thực tiễn ngành supp bằng chúng tôi để truyền đạt cho bạn và supp chiếm khoảng 20% thời lượng đào tạo cả lý thuyết lẫn sự trải nghiệm các dòng supp từ căn bản đến nâng cao. Nếu hoàn thành khoá học này các bạn dư sức đủ điều kiện làm đại lý cấp 1 hoặc 2 của BBT, CTV online cho hệ thống đại lý… Nói tóm lại là bạn dư sức kiếm tiền từ supp.

đại lý thương hiệu BBT

BBT với hệ thống phân phối và phát triển Supplement lớn nhất Việt Nam

Cuối cùng là chương trình “90 ngày thay đổi bản thân” cả nhận thức, trình độ lẫn body. 90 ngày sống chết với gym, tập luyện, thực hành đồng đội cùng với sụ đồng hành của Duy Nguyễn xen kẽ với những tiết học lý thuyết căn bản sẽ giúp các bạn “lột xác” thành 1 người khác, 1 chiến binh gymer đích thực trong truyền thuyết mạnh mẽ, can trường và đầy chuyên nghiệp phục vụ khách hàng để kiếm về nguồn thu nhập khủng xứng đáng với body và những cố gắng trong khoá học mang lại.

Các bạn sẽ hỏi chúng tôi rằng sao không thấy đề cập đến những lớp học như kiến thức tập luyện căn bản, nâng cao, hít thở, căng cơ, kickboxing …. Đó là phần căn bản chẳng có gì để giới thiệu làm chi, chúng tôi sẽ có 41 buổi học (82h học) dưới sự đứng lớp của những giáo viên hợp tác với trung tâm và được học tại THOL Q9, Q12 Q7 theo từng khoá cụ thể.

CEO Duy Nguyễn với dự án Functional Trainer tại THOL GYM Quận 9

SƠ ĐỒ KHOÁ HỌC TẠI THOL ACADEMY

Học phần 1 – Kiến thức căn bản

Học căn bản lý thuyết lẫn thực về các bộ môn liên quan đến kiếm tiền trong gym (82h với các giáo viên hợp tác trung tâm), trong phần này được học kỹ năng tiếp cận khách hàng để ra gói PT. Ở phần này các bạn sẽ được trang bị các kiến thức căn bản để trở thành một PT chuyên nghiệp.

Học phần 2 – Kiến thức nâng cao

Lớp nâng cao này do đích thân Duy Nguyễn giảng dạy và theo sát bao gồm

 • Kiến thức dinh dưỡng căn bản và nâng cao
 • Kiến thức supplement căn bản và nâng cao
 • Kỹ năng tư vấn và chốt sale supp
 • Kỹ năng thiết kế thực đơn cho khách hàng
 • Kỹ năng thiết kế giáo án tập luyện cho khách hàng.
 • Kỹ năng đọc hiểu phân tích inbody 770 để ra gói PT.

Học phần 3 – 90 Ngày thay đổi bản thân

Bạn sẽ cùng Duy Nguyễn tập luyện, lên giáo án và thực đơn cho bản thân, trải nghiệp supp để thay đổi tốt nhất ngoại hình và trình độ của bạn sau 90 ngày, được lưu trữ bằng hình ảnh và video để làm đẹp hồ sơ CV của bạn. Với 90 ngày này bạn sẽ thay đổi:

 • Hình thể: Bạn sẽ là người trực tiếp tập luyện và cải thiện body của chính mình tại THOL Academy, cùng với kiến thức dinh dưỡng và tập luyện học tại Học viện THOL.
 • Kiến thức: Với các kiến thức được học ở 2 phần trước thì đây là lúc học viên được hoàn thiện tại học phần này. Sau khi hoàn thành học phần 3 thì bạn sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức lẫn trải nghiệm thực tế để sẵn sàng cho phần thực hành với khách hàng.

Đặc biệt ở học phần này học viên sẽ được tập luyện và thực tập cùng với Duy Nguyễn – CEO BBT. Học viên của THOL Academy sẽ được bộ phận Marketing ghi hình và truyền thông trên các kênh truyền thông chính thức của công ty BBT.

Học phần 4: Thực hành

 • PT SÀN phục vụ căn bản khách hàng.
 • PT F1 – F2: phục vụ chu đáo khách để có thể tiến hành đàm phán gói PT.
 • Đứng lớp Functional, Tabata
 • Ra được 1 gói PT thật, kiếm tiền thật và lấy feedback khách hàng thật (nếu bạn fail thì bạn cần phải thực hành lại)

Lưu ý: Phần học này diễn ra song song với phần học khác

Bạn sẽ làm được gì khi hoàn thành khoá đào tạo tại THOL Academy?

THOL Quận 9

Cơ hội nghề nghiệp tại THOL Academy

Bạn có thể làm được mọi vị trí trong phòng gym: Sale membership, PT hay leader, bạn cũng có thể mở shop bán supp hoặc mở cả 1 phòng gym cho riêng mình (bạn cần học thêm 1 khoá phụ đào tạo kỹ năng quản lý và điều hành).

Cơ hội nghề nghiệp bạn có thể làm luôn cho THOL hoặc bất kì nơi nào bạn muốn bao gồm cả PT tự do hoặc Coach Online.

Điều kiện tham gia khoá đào tạo

Bạn cần có bằng tốt nghiệp tối thiểu là THCS, có thời gian tập gym và có ngoại hình tương đối, có thể lo được tài chính để đóng phí đào tạo. Hãy suy nghĩ thật kỹ về cơ hội nghề nghiệp và phát triển, sau đó cầm tiền đến BBT Bình Tân để chúng tôi tư vấn thêm, sau khi xác định bạn có khả năng thành công với ngành thì thu nhận bạn trở thành học viên của chúng tôi, trong trường hợp nhận thấy bạn không có triển vọng chúng tôi sẽ khuyên bạn tìm hướng khác phát triển.

Bạn có thể liên hệ qua hotline: 1900 2050 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch trao đổi tại BBT Bình Tân

Kinh phí khoá đào tại THOL ACADEMY LÀ BAO NHIÊU?

Ngoài kinh phí đào tạo khoá học các bạn cần chú ý đến 2 khoản kinh phí sau

 1. Kinh phí đi lại ăn ở trong suốt 90 ngày diễn ra khoá học.
 2. Kinh phí mua supp để trải nghiệm và thực hiện “90 ngày thay đổi bản thân” (BBT sẽ bán cho bạn theo mức giá đại lý cấp 2)

Xem thêm

Supp là gì? Cửa miệng Duy Nguyễn thành hot trend gymbiz

Crossfit full range và những điều chỉ có ở THOL Quận 9

5 thoughts on “THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *