BBT tự hào là công ty đi đầu lĩnh vực thể hình khép kín đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi kinh doanh, phân phối tất cả các lĩnh vực liên quan đến thể hình và fitness bao gồm:

Phân phối quần áo tập gym, thể thao: Với phương châm truyền thống “người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân”, BBT luôn chú trọng đến trang phục gymer đảm bảo tính sang trọng, mạnh mẽ, thoải mái trong chất liệu, tự hào nơi đường may. Khoác trên người những bộ trang phục thương hiệu THOL, chúng tôi tự hào là những gymer đích thực “mạnh mẽ trong phòng gym, thành công trong cuộc đời”, đây cũng là 1 triết lý rất mới và rất riêng, triết lý “gym dành cho cuộc sống”

Phân phối các vật dụng, trang bị khác dành cho gymer: giày, dép, nón, trang phục văn phòng, trang phục đi chơi …. nhằm bao phủ khép kín đời sống hoạt động gymer với tham vọng “gymer có cách sống riêng của mình và cách sống này làm đẹp hơn cho xã hội”, phong cách THOL xây dựng cho các bạn gymer đó là “khỏe mạnh, lịch lãm”, thu hẹp dần khoảng cách GYM và xã hội.

Thiết bị phòng gym thương hiệu THOL: tất cả những thiết bị bạn thấy được trong gym: barbell, dumbbell, kettle belt, rack, power rack, bench, machine, cardio equipment, yoga … THOL đều có và cung ứng đến thị trường bằng 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất kèm với 1 chính sách phục vụ và hậu kỳ chuyên nghiệm.

Gymbiz: có thể nói đây là thuật ngữ mới theo định nghĩa của Duy Nguyễn. Gymbiz là những hoạt động nghệ thuật, sáng tác liên quan đến gym bao gồm: clip hướng dẫn chia sẻ tất cả các vấn đề liên quan đến GYM, vlog vừa hài vừa ngẫm, các clip tiểu phẩm và phim ngắn về gym, các clip motivation về gym Việt, ca khúc liên quan đến thể hình, tâm trạng, cảm xúc, khát khao tình cảm cũng như hoài bảo của gymer, thơ thể hình, blog gymer … Như đã nói ở trên, BBT sẽ bằng tất năng lực của mình xây dựng 1 thế giới gymer được xã hội đánh giá cao và nể trọng.

Dịch vụ hướng dẫn viên (không hẳn là PT): dịch vụ này sẽ phát triển đi kèm hệ thống gym center của công ty, 1 gym center sẽ cần từ 5-20 nhân viên hướng dẫn tùy theo quy mô, các bạn sẽ là nhân viên chính thức và hưởng chế độ đãi ngộ của công ty tuyệt đối không thu phí PT riêng nếu bạn là nhân viên của BBT.

Quỹ hỗ trợ xã hội THOL: dùng để hỗ trợ trực tiếp các mảng đời bất hạnh, neo đơn thông qua sự giới thiệu của các bạn gymer uy tín trên mọi miền đất nước. Chúng tôi và các mạnh thường quân sẽ đến trược tiếp mà không thông qua 1 đơn vị khác.

Sau hơn 4 năm thành lập và hoạt động không ngừng nghỉ, BBT tự hào đạt được:

 • Mức tăng trưởng tốt qua đều các năm.
 • Đạt nhiều giải thưởng doanh nghiệp từ các bộ ngành Việt Nam.
 • Quy mô công ty tăng lên, giải quyết lao động việc làm nhiều hơn.
 • Đào tạo nhân viên chất lượng chuyên môn cao (các nhân viên BBT bắt buộc phải tập gym để thăng tiến)
 • Tạo được lòng tin sâu rộng trong khách hàng.
 • Có mạng lưới khách hàng, đại lý chất lượng cao toàn quốc.
 • Được sự tin tưởng tuyệt đối và xem trọng từ phía các đối tác nước ngoài.

Sứ mệnh tương lai:

 • Tiếp tục hoàn thiện những vấn đề tồn tại để phát triển tốt hơn. Cụ thể mảng gym center và gymbiz
 • Tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ.
 • Nhanh chóng ổn dịnh và hoàn thiện trụ sở doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp theo chiều sâu: nhân sự, tổ chức.

Toàn thể nhân viên BBT sẽ nổ lực phấn đấu không ngừng để làm tốt hơn tất cả, nhiệt huyết quyết tâm và bản lĩnh doanh nghiệp sẽ làm cho chúng tôi đứng vững và vươn xa.

Ban giám đốc BBT

CEO Duy Nguyễn

Duy Nguyễn
Founder

Nhà sáng lập BBT với mong muốn phổ biến GYM theo tiêu chuẩn riêng cho người Việt Nam

Hương Trần

Hương trần
Genaral Manager

Người tiên phong khởi xướng phong trào GYM dành cho nữ.

Alexander Lord

Alexander Lord
Chuyên gia dinh dưỡng

Cố vấn chuyên môn về dinh dương cho người tập thể hình.