Tâm tình thông điệp giám đốc và giao lưu chụp hình nhân viên đối tác bbt

Những lời gửi gắm tâm tình của CEO Duy Nguyễn tới toàn thể nhân viên BBT và hệ thống đại lý BBT trên toàn quốc trong ngày trọng đại khai trương THOL GYM Quận 7.

Tiền đề cho sự phát triển và bức phá trong tương lai

Những thông điệp dành cho toàn thể nhân viên cũng như hệ thống anh em đại lý được CEO Duy Nguyễn phát biểu tại hội trường tầng 5 của THOL GYM Quận 7. Không khí ấm cúng không kém phần trang trọng cùng niềm hân hoan khi công ty ngày càng vững mạnh, hạ tầng đẳng cấp mang đến cho từng thành viên tham dự một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Trong thời buổi “tấc đất tấc vàng”, không phải ai cũng có đủ điều kiện cũng như độ chịu chơi như CEO Duy Nguyễn dành hẳn 400m2 đầu tư một hội trường sân khấu. Nhân sự kiện trọng đại, có cơ hội được phỏng vấn Boss tổng, không ít nhân viên đặt câu hỏi thắc mắc cho quyết định táo bạo của anh.

“Đây sẽ là tiền đề để nâng tầm những giá trị cốt lõi của BBT trong thời gian sắp tới.” Nơi đây sẽ diễn ra các khóa tập huấn sản phẩm mới, training kỹ năng, kiến thức dành cho nhân viên và các đối tác đại lý thương hiệu BBT.

Một không gian trang trọng, thoải mái sẽ là tiền đề tốt nhất để các bạn trau dồi kỹ năng, nâng cấp bản thân. Từ đó các bạn sẽ biết cách tiếp cận thị trường tốt hơn, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi làm đối tác của BBT. Không khoa trương hay hoa mỹ, Gym Chúa luôn muốn hướng những giá trị tốt nhất đến tập thể nhân viên và những đại lý cộng sự cùng anh.

Những lời vàng ngọc Gym Chúa muốn gửi gắm tới từng đại lí của mình

Nhân dịp trọng đại của THOL GYM Quận 7, Duy Nguyễn cũng gửi gắm vài lời tâm tình đến từng anh em đại lý đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.

BBT phát triển được như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài. Hiện tại mọi thứ đã được xây dựng và đi vào ổn định. Việc chúng ta cần làm bây giờ là phát triển cái chung dựa trên những cái riêng. BBT không phải nhà phân phối, chúng ta phát triển sản phẩm, mang đến những giá trị đích thực đến cộng đồng tiêu dùng.

Thời điểm thiên thời địa lợi khi mà Quận 7 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, CEO Duy Nguyễn dự định sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình làm việc và gắn kết của đại lý và công ty. Để hướng đến một hệ thống đại lý phát triển vượt bật, phủ sóng toàn quốc.  

“Mỗi một đại lý sẽ mang một chất riêng, từ đó tạo nên sức mạnh bứt phá trên toàn hệ thống. Một cú đấm lớn lên toàn thị trường supplement Việt Nam. Các bạn đại lý chính là cánh tay nối dài BBT đến từng khách hàng.”

Sắp tới đây chúng ta có thể mong chờ những sự kiện như Offline fan hâm mộ cùng quý khách hàng ngay trên chính sân nhà THOL GYM Quận 7.

Nền tảng vững chắc để phát triển những giá trị cốt lõi của BBT

Giờ đây khi mà BBT đã phát triển đủ về lượng, 4 tòa thành kiên cố, cùng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng mà ít có đối thủ nào vượt qua được. Đây là lúc chúng ta phát triển về chất.

CEO Duy Nguyễn mong muốn lãnh đạo tập thể nhân viên đi lên theo năm tháng cả về độ chất lẫn chuyên môn nghề nghiệp. Những kế hoạch được ấp ủ từ những ngày đầu khi mà BBT mới được xây dựng. Đây là lúc anh bắt đầu training nhân viên, xây dựng một tập thể vững mạnh. Cùng với đó là thực hiện những dự án đào tạo và giáo dục mới

THOL GYM Quận 7 hoàn thiện chính là bước đệm hoàn hảo để BBT tổ chức những cuộc thi giải thể hình hay buổi giao lưu model quốc tế về Việt Nam dành tặng cho các fan hâm mộ.

Hãy cùng tôi chờ đón những sự kiện đặc sắc tiếp theo của THOL GYM Center và Gym Chúa Duy Nguyễn. Trân trọng!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *