Duy Nguyễn Home Gym – Phòng tập tại gia đẳng cấp trọn gói

Thiết kế phòng tập thể dục thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp từ A-Z: thiết bị USA, giáo án tập luyện, thực đơn dinh dưỡng phù hợp các thành viên trong gia đình, nâng tầm cuộc sống người dân xứng tầm của sự phát triển Việt Nam.

Đời sống ngày càng nâng cao, kinh tế phát triển thì nhu cầu tập luyện thể thao tại nhà ngày càng nhiều nhưng để có được 1 HOME GYM thật sự đẳng cấp và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có khả năng làm được chứ đừng nói đến việc khai thác tối đa hiệu suất sử dụng của Home Gym đó. Duy Nguyễn – 1 giám đốc có tâm và tầm của BBT tự tin triển khai cho các bạn 1 phòng gym tại gia với 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh để sử dụng.

Tại sao Duy Nguyễn lại phát triển dịch vụ Home Gym?

“Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để lo cho Duy Nguyễn ăn học, dù nghèo nhưng không bao giờ để con mình thua kém bạn bè, phải mặc áo rách đến trường hay nhịn đói dù chỉ 1 bữa. Để rồi người mẹ đó phải trả giá bằng sức khoẻ lúc về già …nhưng… mẹ Duy Nguyễn không bao giờ chịu xuống phòng gym mặc dù con mình có 4 phòng gym đẳng cấp ở TP HCM. Vậy giải pháp nào cho mẹ Duy Nguyễn tập Gym? Và uống Supp? Câu trả lời chỉ có cách làm riêng 1 cái home gym cho mẹ và để sẵn những hộp supplement plant protein đánh vô tâm lý … ăn chay của mẹ”.

Mặc dù Duy Nguyễn có 4 Building Gym đẳng cấp nhưng mẹ vẫn không tập gym

Thế đấy, đó là câu chuyện của tôi, nhưng để có 1 home gym thì kinh tế phải khá, biết làm sao, cố gắng gần nửa đời người thì phải biết đầu tư cho gia đình để xứng tầm đẳng cấp của mình thôi. Do đó tôi quyết định triển khai dự án “Duy Nguyễn Home Gym – những phòng tập tại gia mang đẳng cấp của gym chúa Duy Nguyễn”.

Làm sao để sở hữu Home Gym Duy Nguyễn?

  1. Tiền: bạn cần chuẩn bị một lượng tiền ít nhất 200 triệu để mua máy tập.
  2. Không gian: 1 căn phòng trống từ 40m2 – 80m2 để Duy Nguyễn thiết kế cho bạn

Ngoài ra bạn không cần quan tâm gì nữa, mọi thứ Duy Nguyễn hiểu và sẽ giúp bạn triển khai từ thiết kế không gian, lắp ráp máy tập, hướng dẫn sử dụng thiết bị bằng nhiều video sinh động có đầu tư.

Xem thêm: Duy Nguyễn thiết kế home gym siêu đỉnh chỉ với 500 triệu

Một Home Gym cho cả gia đình và bạn bè tập luyện

Bạn khoe nhà mới nhưng trong nhà bạn không có home gym thì đẳng cấp còn non lắm, bạn có thể đến phòng gym để tập nhưng còn vợ bạn, cha mẹ bạn, con cái bạn thì sao? Chẳng lẽ mình bạn cần có sức khoẻ còn gia đình thì không à? Đó là suy nghĩ cực kỳ ích kỷ và thiết kế ngôi nhà cực kì thiếu tầm nhìn. Nghe tôi, hãy làm home gym cho gia đình đi và tôi sẽ hướng dẫn tất cả mọi người trong gia đình bạn tập luyện, riêng tư, thoải mái và tự chủ giờ giấc … đó mới là chất lượng cuộc sống. Và bạn cũng có thể khoe với bạn bè bạn về Home Gym của bạn, đoán xem bạn bè bạn có tròn xoe ngưỡng mộ không?

Home-Gym-BBT

Home gym không chỉ cho cá nhân bạn, mà đây là nơi gắn kết cả gia đình

Thời gian set up Duy Nguyễn home gym bao lâu?

Là 1 dự án đẳng cấp thì không thể nào vội vàng và máy móc cũng không có sẵn mà phải được nhập khẩu theo ý khách hàng. 3-4 tháng, bạn cho tôi khoảng thời gian này để tôi tư vấn thiết kế phòng cho bạn về máy móc, lót sàn, trang trí vách, slogan khẩu hiệu, lên giáo án và thực đơn cho những thành viên trong gia đình bạn, nếu dự án vip biết đâu tặng bạn 1 vài gói PT tại gia hướng dẫn tại nhà cho các thành viên gia đình bạn khi lần đầu tiên tiếp cận máy tập USA. Nên nhớ là không phải PT thường đâu, mà là những PT xịn xò được tốt nghiệp từ THOL Academy đấy nhé.

Nếu bạn không ở TP HCM cũng không là trở ngại cho chúng tôi, đội ngũ THOL vẫn có thể hỗ trợ bạn bằng nhiều cách khác nhau mà không thay đổi chi phí ban đầu.

Xem thêm: THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện

Đội ngũ PT THOL được đào tào với tiêu chuẩn chất lượng cao

Tham quan Duy Nguyễn Home Gym ở đâu?

Tất nhiên là tại nhà của tôi rồi, đến địa chỉ 102 Lý Phục Man phường Bình Thuận quận 7 TP HCM bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 phòng gym tại gia trị giá 500 triệu đẳng cấp chỉ vỏn vẹn gần 50m2 (nhỏ nhưng bố trí thiết bị đủ để tập dành cho người chuyên nghiệp như mình sẽ rất khó nhé, nếu diện tích 80m2 thì đâu phải nhà nào cũng có nên không làm showroom 80m2 đâu)

Xem thêm: BBT Building Quận 7 – Sân chơi thể hình 5 sao sắp trình làng

BBT quận 7

THOL Gym Quận 7 – Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối để vận hành

Cách thức thanh toán.

Bạn cho chúng tôi biết nhu cầu và khả năng, chúng tôi sẽ phân tích, tư vấn và báo giá

Nếu mọi vấn để đều được đồng thuận thì bạn đặt cọc 50%, kí hợp động rõ ràng, sau khi toàn bộ máy móc tập kết tại phòng của bạn thì bạn phải thanh toán tiếp 30%, chúng tôi tiến hành lắp ráp, test toàn bộ thiết bị vận hành trơn tru bạn sẽ phải thanh toán 20% còn lại. Bạn lo ngại tại sao không giữ 10% bảo hành? Điều khoản bảo hành thiết bị USA là do nhà sản xuất đưa ra, linh kiện thấp nhất cũng bảo hành 1 năm, có linh kiện bảo hành đến 10 năm. Nói tóm lại điều khoản bảo hành có rõ ràng trên hợp đồng và theo quy định của hãng sản xuất luôn rùi và bạn đang hợp tác với BBT nên không cần phải giữ 5-10% giống mấy dự án xây dựng nhà cấp 4 đâu.

Duy Nguyễn home gym là 1 dự án để đời của Duy Nguyễn

Là 1 gymer đồng thời là doanh nhân máu lửa nhất ngành gym triển khai và thổi hồn vào những gia đình thành đạt nhưng thiếu lối sống thể thao. Bạn hãy suy nghĩ đã đến lúc làm 1 cái gì đó cho gia đình, con cái, vợ mẹ của các bạn có những không gian tập luyện an toàn, riêng tư và tiện ích nhất để đổi lấy sức khoẻ. Chính sức khoẻ là tài sản quý nhất bạn dành cho gia đình bạn. Bạn sẽ nói rằng bạn phải bương chải cuộc sống nên không có thời gian tập luyện, vậy sao tôi cũng bương chải mà tôi tập được? Không lẽ bạn nguỵ biện rùi bắt cả gia đình của bạn không có cơ hội tập luyện để rùi khám bác sĩ hằng tháng, vợ bạn đổ tiền vô thẩm mỹ viện, con cái bạn rớt môn thể dục vì sức khoẻ yếu …. Quá bi đát, vậy đồng tiền bạn kiếm được có tác dụng gì? Hãy suy nghĩ những điều tôi nói nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Duy Nguyễn – BBT CEO

Xem thêm:

Những giá trị độc quyền cốt lõi khi set up Home Gym của THOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.