GenZ Nutrition – Đại lý BBT tại Thủ Đức kinh doanh supplement USA VIP

GenZ Nutrition kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, thiết bị gym chính hãng BBT tại địa chỉ 77 Dương Văn Cam, Linh Tây, Thủ Đức bởi CEO trẻ tuổi Trần Ngọc Luân. Địa chỉ mua supplement đáng tin cậy với nhiều ưu đãi và quà hấp dẫn cho khách hàng tại khu vực Thủ Đức – Quận 9.

GenZ Nutrition đại lý BBT Thủ Đức cung cấp đầy đủ supplement BBT

Genz Nutrition Store chính thức hoạt động từ ngày 25/02/2022. Cửa hàng là đại lý thương hiệu của công ty TNHH BBT tại khu vực Quận 9, Thủ Đức, chuyên phân phối thực phẩm bổ sung được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu.

Những sản phẩm của đại lí BBT Thủ Đức sẽ đáp ứng toàn diện các nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và xây dựng vóc dáng. Cụ thể là các thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân, tăng cơ, giảm cân, giảm mỡ, phát triển, phục hồi + bảo vệ sức khoẻ.

Tất cả các sản phẩm được kinh doanh tại GenZ Nutrition Store đều 100% là hàng chính hãng. Được kiểm định chất lượng bởi Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ. Được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế và có đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

GenZ Nutrtion tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng, với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sử dụng thực tế giúp khách hàng đạt được hiệu quả mà mình mong muốn một cách tối ưu nhất.

Chia sẻ của CEO trẻ nhất trong hệ thống đại lý BBT

“Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng hi sinh lợi nhuận để bảo vệ điều đó khi cần thiết. Đó là triết lý của chúng tôi, triết lý ĐAM MÊ KHÁCH HÀNG. Đó là những gì tôi tin tưởng và nỗ lực. Tôi sẽ sống vì nó, và sẵn sàng nằm xuống vì nó!” _

Đó là những gì CEO trẻ tuổi Trần Ngọc Luân chia sẻ. Với triết lý hoạt động như vậy chúng ta tin rằng GenZ Nutrtion sẽ hoạt động và phục vụ những khách hàng của mình bằng tất cả trái tim.

Là một người trẻ, mang trong mình nhiều hoài bão và nhiệt huyết, CEO Ngọc Luân rất tự hào và trân trọng khi được là đại lý chính thức độc quyền kinh doanh các sản phẩm do công ty BBT phân phối tại khu vực Thủ Đức.

Với hơn 10 năm gắn bó với gym, Ngọc Luân sở hữu kiến thức thể hình đáng gờm, dễ dàng thấu hiểu tâm lý khách hàng để tư vấn. Đặc biệt sau khi sử dụng thực phẩm bổ sung thể hình, cùng các sản phẩm của BBT, CEO trẻ tuổi cảm nhận rõ nét tác dụng của supplement giúp giải quyết các vấn đề dinh dưỡng khắt khe trong thể hình. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người bận rộn.

CEO của đại lý BBT Thủ Đức nhìn thấy tiềm năng tích cực của supplement trên thị trường Việt Nam trong tương lai. Đi theo tấm gương sáng “CEO Duy Nguyễn”, GenZ Nutrtion ra đời cung cấp sản phẩm BBT chất lượng cao. Cửa hàng chính thức đơn vị kinh doanh, là đối tác chính thức của BBT tại khu vực Thủ Đức – Quận 9. Công ty BBT với hơn 10 năm hoạt động và dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung sức khoẻ.

Nét độc đáo chỉ có ở GenZ Nutrition đại lý BBT Thủ Đức

Niềm đam mê mạnh mẽ và khát vọng của tuổi trẻ. Ngọc Luân muốn dùng hết kiến thức và sự tận tâm của bản thân nhằm mang lại những giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng. Đó là sứ mệnh mà Luân muốn cống hiến và góp sức cho xã hội, cho tổ quốc thân yêu. Quốc kỳ Việt Nam phấp phới trước cửa hàng như minh chứng cho khát khao đó.

Vai trò của em là giúp mọi người có được sức khoẻ tốt với những kiến thức và sản phẩm thực sự chất lượng. Em đã dành hết 10 năm niên thiếu để dùng cả con tim, khối óc và chính cơ thể mình nghiên cứu về những thứ em đang làm.

Sự tìm tòi và nghiên cứu đó chưa bao giờ dừng lại, cảm giác mà mọi chúng ta đều theo đuổi là sự thoả mãn, nhưng em luôn cẩn thận với điều đó vì mặt trái của nó sẽ giết chết sự phát triển. 

Xây dựng vóc dáng như ý, bảo vệ sức khỏe là điều GenZ Nutrition chắc chắn có thể giúp được bạn bằng chuyên môn và sản phẩm của mình. Shop được đầu tư thiết kế và trang trí chỉn chu thu hút khách hàng bởi nét đẹp đơn giản nhưng sang trọng với đa dạng các sản phẩm supplement.

Gửi lời chúc mừng đến GenZ Nutrition - điểm sáng mới trên bản đồ đại lý BBT

Mừng ngày khai trương, 27/02/2022, GenZ Nutrition xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã dành thời gian đến chung vui vào dịp khai trương của cửa hàng.

Đại lí BBT Thủ Đức cam kết chỉ kinh doanh sản phẩm 100% chính hãng, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hãy đến với BBT Thủ Đức để nhận được những sản phẩm uy tín, chất lượng và giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất cho sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.