Supp là gì? Cửa miệng Duy Nguyễn thành hot trend gymbiz

Supp cụm từ viết tắt Supplement – thực phẩm bổ sung, hay nói cách cụ thể hơi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Trong những năm gần đây cụm từ này không còn mấy xa lạ với cộng đồng người Việt nhất là cộng đồng gymer, nhưng ít ai biết được nó được Duy Nguyễn định hình và phát triển như thế nào.

Chặng đường đến với Supplement và khái niệm “supp”

Bắt đầu tập luyện gym từ năm 2003 Duy Nguyễn làm quen dần với các bài tập luyện rèn luyện sức khoẻ, thay đổi vóc dáng. Anh nhận ra ngoài tập luyện thì yếu tố quan trọng quyết định sự hiệu quả của gym, đó chính là dinh dưỡng. Nhưng để đáp ứng được đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể một ngày khiến chính anh mất quá nhiều thời gian và rào cản nhưng hiệu quả lại không như mong đợi. Giải pháp bổ sung dinh dưỡng ngay lúc bấy giờ đó chính là thực phẩm bổ sung – supplement.

Với quá trình nghiên cứu tập luyện và dinh dưỡng từ Mỹ – cái nôi của thể hình thế giới. Anh nghiên cứu về cách bổ sung dinh dưỡng. Và đây cũng là lúc anh biết và quyết định lựa chọn thực phẩm bổ sung để đồng hành cùng mình trong xuyên suốt hành trì gym cho tới ngày hôm nay.

Tập luyện, sử dụng supplement anh cảm nhận rõ sự thay đổi rõ rệt về sự hiệu quả của thực phẩm bổ sung mang lại. Song song với đó, anh nghiên cứu thị trường tại Việt Nam nhận thấy xu hướng tiêu dùng tương lai là sức khoẻ anh quyết định lựa chọn Supplement là kênh kinh doanh chính cho mình. Năm 2012 BBT được thành lập mở ra một chương mới cho ngành thực phẩm bổ sung cho Việt Nam.

Tại Việt Nam thời điểm năm 2012 một nước đang phát triển, cụm từ “supplement” còn xa lạ nhiều với người tiêu dùng. Để tối giản tên gọi của ngành hàng này và không nhầm lẫn với các dòng khác “Supp” chính thức được công ty BBT được lựa chọn để phát triển lúc bây giờ và nó cũng phát triển tới ngày hôm nay. Từ Supp được lựa chọn một phần cũng từ câu cửa miệng gọi tắt của Duy Nguyễn, trong quá trình sử dụng và tư vấn anh đã gọi tắt từ Supplement thành “Supp”. Cũng từ đó từ supp đã trở nên hot trend trên gymbiz.

Lựa chọn chiến lược kinh doanh “Supp” về lợi thế khác biệt của Duy Nguyễn

Vừa được hình thành, là một doanh nghiệp với tiềm lực có hạn Duy Nguyễn buộc phải lựa chọn hướng phát triển mới so với nhiều doanh nghiệp truyền thống trong nước. Sở hữu lợi thế về kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ thông tin, và kiến thức luyện tập lâu năm anh kết hợp cả 2 để cho ra đời thương hiệu “Thể hình online” hay ngày nay người tiêu dùng vẫn biết đến với cụm từ viết tắt – THOL. Với mục đích đưa kiến thức tập luyện và dinh dưỡng đến với mọi người anh đã xây dựng được hệ thống kênh truyền thông tốt và uy tín nhất tính tới thời điểm hiện tại. Thông qua việc truyền tải kiến thức luyện tập anh đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm hỗ trợ tập luyện đúng đắn nhất, kèm theo đó là giải pháp dinh dưỡng của bản thân anh đang theo đuổi – Supp.

Nut bac duy nguyen

Với mục đích đưa kiến thức tập luyện và dinh dưỡng đến với mọi người anh đã xây dựng được hệ thống kênh truyền thông tốt và uy tín nhất

Từ một khái niệm hoàn toàn mới đến một ngành hàng với hệ thống phân phối tại Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện tại quý 3 năm 2020, BBT hiện đã có gần 40 đại lý thương hiệu trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước phân bố rộng khắp các tỉnh thành và vùng miền. Nhiều nhất vẫn là TP HCM với 13 chi nhánh đại lý thương hiệu đã và đang phân phối sản phẩm này.

Vậy là Duy Nguyễn đã đúng, từ một quyết định lựa chọn ngành hàng để phát triển và thành lập công ty năm ấy, nay chàng trai Bến Tre đã dẫn đầu ngành hàng thực phẩm bổ sung tại Việt Nam. Tôi còn nhớ rất rõ có một đại lý mới tại Bắc Ninh đã nói với tôi “Thật lạ em ạ, chị chưa bao giờ thấy những thứ này bao giờ, nhưng khi nhìn thấy dòng chữ BBT là họ mua hàng ngay mà không cần hỏi han hay tư vấn gì nhiều cả”. Câu nói ấy dường như một lần nữa khẳng định sự thành công của anh – CEO BBT.

tuyển cộng tác viên BBT toàn quốc

Hệ thống phân phối của BBT tính thời điểm quý III năm 2020

Chặng đường phía trước còn dài với nhiều kế hoạch đang được triển khai, hi vọng chúng ta sẽ thấy một BBT ngày càng vững mạnh, để đưa những giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Gym chúa là ai ?

Danh sách đại lý BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.