Kiểm tra kiến thức thể hình tại THOL Gym

Sau quá trình học tập, nghiên cứu và trải nghiệm tại phòng GYM, đến lúc các bạn cần khẳng định kiến thức của mình bằng cách hoàn thành bài kiểm tra bên dưới của chúng tôi, nếu bạn vượt qua bài kiểm tra này, đồng nghĩa bạn hoàn toàn có thể tự tin ở kiến thức thể hình của mình, nhưng nên nhớ hãy làm bài kiểm tra thường xuyên vì hệ thống câu hỏi của chúng tôi luôn được cập nhật. Khi bạn vượt qua 80% số câu đúng thì chúng tôi sẽ cho bạn xem kết quả 1 cách đầy đủ, chi tiết nhất.

kiem tra kien thuc gym

Các chủ đề thường hỏi 

  •  Kiến thức các bài tập thể hình
  •  Kiến thức các phương pháp tập thể hình phổ biến
  •  Kiến thức căn bản về dinh dưỡng thể hình
  •  Tập luyện dinh dưỡng tăng, giảm cân theo ý muốn
  •  Ý nghĩa, khái niệm các thuật ngữ dùng trong thể hình
  •  Một số vấn đề khác liên quan đến thể hình

Đây là cuộc thi online, hãy trung thực với bản thân, hãy cố làm bài nghiêm túc, không dùng google để tìm kiếm câu trả lời, và bài kiểm tra của bạn có tính thời gian hoàn thành. Chúc bạn hoàn thành tốt bài kiểm tra

Chú ý: Nếu có bạn nào sử dụng điện thoại iphone hay ipad thì vui lòng vào phần cái đặt chọn trình duyệt Safari trong phần Privacy các bạn phải chọn Always trong mục Accept Cookies thì mới tham gia được, mặc định trình duyệt Safari sẽ block những cookies lạ.

Độ Khó Bài Thi

Kiến thức cơ bản: dành cho bạn mới bắt đầu làm quen với GYM, kiến thức còn nhiều hạn chế, trong phần này sẽ có nhiều câu hỏi dễ, thời gian suy nghĩ và tìm hiểu lâu giúp các bạn có thể tìm được câu trả lời đúng. Đây sẽ là xuất phát điểm cho quá trình luyện công của các bạn. Các câu hỏi sẽ được bổ sung hằng ngày.

Kiến thức tổng hợp: Bao gồm nhiều kiến thức từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi các bạn phải có kiến thức từ nhiều khía cạnh khác nhau trong GYM mới có thể vượt qua, với số lượng câu hỏi nhiều hơn và thời gian ít hơn, đây sẽ là thử thách thật sự dành cho các GYMER, nhưng nếu vượt qua được bài test này 1 cách khách quan và trung thực thì bạn hoàn toàn có quyền tự hào về vốn kiến thức của mình. Nên nhớ các câu hỏi sẽ được cập nhật thêm mỗi ngày, nên các bạn cố gắng làm bài thường xuyên để cập nhật những kiến thức mới.

Bài kiểm tra dành cho PT

CLICK ĐỂ LÀM BÀI KIỂM TRA NGAY