Những giá trị độc quyền cốt lõi khi set up Home Gym của THOL

Bạn muốn xây dựng home gym nhưng gặp nhiều khó khăn về vấn đề chọn lựa máy móc thiết bị? Không biết định hình thiết kế như thế nào là phù hợp với bản thân? Hay phải lựa chọn các loại máy móc nào mới thực sự tốt với bạn?

Thiết bị chất lượng cao, đầy đủ các bài tập quan trọng

Tại THOL chúng tôi phân phối độc quyền những thương hiệu sản xuất thiết bị tập luyện hàng đầu thế giới như: Tuffstuff, Sole, Spirit… Những thương hiệu với kinh nghiệm sản xuất lâu đời tại những thị trường tiêu chuẩn cao cấp như Mỹ, Châu Âu…

BBT Nhà phân phối độc quyền cùng những thương hiệu lớn thế giới

Xây dựng một home gym không đơn giản chỉ mang máy móc đặt vào phòng, mà đây là cả một quá trình xây dựng và đồng hành cùng sức khoẻ của gia đình bạn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Gym & Supplement, THOL cung cấp đến bạn thiết kế tối ưu nhất về Home Gym phù hợp với không gian nhà bạn. Home gym được chúng tôi trang bị luôn đầy đủ tất cả các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, từ những bài tập cho nữ tới những bài tập dành riêng cho Nam. Chúng tôi mang lại cả một không gian phòng gym chuyên nghiệp thu nhỏ ngay trong nhà bạn.

Free giáo trình tập luyện cho nhiều đối tượng và mục tiêu cho từng thành viên gia đình

Khi xây dựng home gym chắc hẳn quý khách hàng luôn lo lắng về vấn đề tập luyện và vận hành máy móc. Mọi khúc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết. Ở đây chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tất cả các giáo trình hương dẫn sử dụng, vận hành tất cả các máy móc mà chúng tôi cung cấp. Các tài liệu này đều được đầu tư xây dựng một cách chuyên nghiệm và dễ hiểu, từ chữ, hình cho đến video hướng dẫn.

Duy Nguyễn Gym Phổ – Một trong những giáo án nổi tiếng được THOL phát triển

Sở hữu kênh kiến thức thể hình Thehinhonline uy tín nhất Việt Nam chúng tôi tự hào cung cấp riêng tới quý khách hàng những kiến thức tập luyện từ cơ bản đến nâng cao như: Giảm cân, tăng cơ, tăng cân…

Chế độ bảo hành VIP USA từ nhà sản xuất

Bạn lo lắng về chế độ bảo hành? Chắc chắn rồi, đây là nỗi lo chung của tất cả quý khách hàng khi xây dựng cả một HOME GYM vì sức khoẻ gia đình. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp đến bạn những dịch vụ hậu mãi tối nhất. Tất cả các thiết bị, máy móc tập luyện chúng tôi đều bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất tại USA.

Máy gym gia đình THOL
Khách hàng từ Bạc Liêu tin dùng máy chạy bộ Home Gym của THOL

Đội ngũ bảo trì của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý hàng một cách tối ưu nhất, nếu quý khách hàng gặp bất cứ trở ngại hay vấn đề về vận hành. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi về tổng đài 1900 2050.

Tiết kiệm chi phí cho những hạng mục không cần thiết

Nếu bạn xây dựng một home gym tới của một đơn vị không chuyên, chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về dư thừa hạng mục. Bạn sẽ phải trả tiền cho những máy móc không cần thiết, cả năm cũng không bao giờ dùng tới. Thậm chí nó còn làm chật chội không gian nhà bạn, khiến bạn gặp nhiều phiền phức và rắc rối không đáng có. Ở đây chúng tôi tối ưu vấn đề này một cách triệt để. Chỉ những hạng mục thực sự cần thiết, quan trọng trong quá trình tập luyện và phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình thì chúng tôi mới thực sự triển khai.

THOL mang đến cho bạn không chỉ là máy móc và thiết bị chất lượng, mà đó là cả một công trình kiến thức

Có thể nói những giá trị chúng tôi mang lại không chỉ là một phòng tập mà đó làm kiến thức. Nếu bạn mong muốn sở hữu một home gym chất lượng tối nhất hãy gọi cho chúng tôi 1900 2050. THOL Chúc bạn “KHOẺ ĐẸP – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP”

 Xem thêm: Duy Nguyễn thiết kế home gym siêu đỉnh chỉ với 500 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *