Nghi vấn thua lỗ THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập ra đi mãi mãi

Mới đây trên trang Facebook cá nhân CEO Duy Nguyễn đã gây xôn sao cộng đồng fan & khách hàng tập luyện tại THOL Gym Bình Tân khi đăng dòng trạng thái quyết định tiễn một số thiết bị tập luyện tại cơ sở này. Điều này khiến mọi người đặt ra nghi vấn “THOL THUA LỖ”? Duy Nguyễn phải thanh lý máy tập ra đi mãi mãi? Vậy thực hư như thế nào, liệu THOL có đang đứng trên bờ vực hay không?

THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập
Thực hư THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập vì thua lỗ?

Lý do CEO Duy Nguyễn “tiễn thiết bị đi mãi mãi”

CEO Duy Nguyễn đã quyết định thay áo mới cho THOL Bình Tân

Dòng trạng thái của CEO Duy Nguyễn kèm hình trên trang cá nhân của mình có nội dung: “Do Bình Tân diện tích nhỏ nên mình định tiễn 2 máy bên dưới ra đi mãi mãi để đem những máy khác hiện đại hơn không biết khách hàng và nhân viên có ý kiến gì không?”

Theo đó “Diện tích Bình Tân nhỏ” – Duy Nguyễn cố tình chơi chữ nói ngược để nhấn mạnh sàn tập THOL Gym cũng “Tấc đất – Tấc vàng” như đất Sài Gòn. Mỗi mét vuông sàn THOL đều phải suy nghĩ xem lắp đặt thiết bị máy tập nào sao cho xứng đáng với phòng gym triệu đô.

.

Cụ thể, bộ BarbellGhế đẩy ngực dưới THOL đã không còn đủ đẳng cấp và giá trị để chiếm một phần nhỏ trong không gian THOL Gym. Mặc dù thiết bị vẫn còn mới, đẹp và vững chắc.

2 thiết bị mà CEO BBT quyết định “tiễn” đi mãi mãi tại THOL Gym Bình Tân

Đây chính là nét ấn tượng khi đến với THOl Gym Center, tất cả máy móc thiết bị trong phòng đều có độ bền đáng kinh ngạc. Các bạn còn nhớ câu chuyện về những chiếc máy THOL Leverage cũ và mới hồi tháng 7/2020 không? Chúng giống nhau gần như 100%, mặc dù đã được sử dụng suốt 4 năm với tần suất khách tập liên tục.

Duy Nguyen tai THOL
THOL Leverage cũ và mới khó lòng phân biệt chứng mình đẳng cấp THOL

Nhưng Duy Nguyễn là vậy, luôn đổi mới nâng cấp để đúng với định hướng của anh và BBT “nâng tầm gymer Việt”. Lần cắt giảm thiết bị này của anh để tạo thêm không gian phòng tập, nhường không gian phòng lại cho các thiết bị đẳng cấp hơn nữa. Duy Nguyễn quyết định thay đổi và loại bỏ những thứ không còn phù hợp với giá trị của thương hiệu THOL, thay vào đó là những thiết bị đến từ nhà sản xuất Tuffstuff với 50 năm trong ngành máy thể hình nổi tiếng tại Mỹ. Có thể nói đây là sự thay đổi thương hiệu xứng tầm thương hiệu.

Khách hàng không khỏi vương vấn máy cũ THOL

Sau khi CEO Duy Nguyễn đăng tải dòng trạng thái “tiễn thiết bị”, đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía khách tập THOL. Bên cạnh những bình luận đồng ý, cũng xuất hiện không ít những ý kiến đóng góp phản ứng không chấp nhận việc “tiễn thiết bị đi mãi mãi” của CEO BBT. Bởi vì những thiết bị tại THOL đã gắn bó với khách tập trong suốt thời gian tập luyện, những thứ thân thuộc thì khó lòng buông bỏ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên hầu hết hội viên đều vui và bất ngờ khi biết sự thật về quyết định mới này của CEO Duy Nguyễn. Đổi mới để hoàn thiện, nâng cấp để khẳng định tầm cao mới của THOL Gym Bình Tân nói riêng và toàn bộ hệ thống Gym Center THOL nói chung.

Đăng kí tập luyện ngay tại THOL Gym để trải nghiệm máy tập đỉnh cao Top đầu tại Việt Nam và hàng loạt dịch vụ chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài 19002050 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 

Những điều cần biết về phòng gym THOL Bình Tân

Tại sao THOL Gym Center là TOP 1 phòng gym Bình Tân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *