THOL Gym Bình Tân tiễn 3 máy tập lưng – xô âm mưu thay đổi cục diện

Sau “Nghi vấn thua lỗ bán máy tập”, mới đây CEO Duy Nguyễn tiếp tục đăng tải bài viết “Tiễn 3 máy lưng xô về kho sắt vụn” trên trang Facebook cá nhân. Phải chăng nội tình của BBT Bình Tân đang gặp vấn để? Thực hư câu chuyện bán máy “sắt vụn để thu hồi vốn” là có thật!

THOL Gym Bình Tân tiễn 3 máy tập lưng - xô
THOL Gym Bình Tân sẽ tiễn 3 máy tập lưng – xô THOL Leverage

Giải mã dòng trạng thái trên Facebook của CEO Duy Nguyễn

Cụ thể bài đăng của Duy Nguyễn có nội dung như sau: “Sang năm BBT Bình Tân tiếp tục tiễn 3 máy lưng xô về kho sắt vụn để thay thế bằng những đại diện PPL đến từ xứ cờ hoa, đắt tiền hơn, đẹp hơn nhưng quan trọng hơn là Bình Tân không quá kém so với 1 Quận 7 đầy tham vọng. Ba anh tài mới sẽ là: PPL nằm ép ngực tập lưng, PPL kéo lưng tự do và PPL kéo xô tự do. Học viên bên Quận 9 là những người đã được trải nghiệm máy tập này sớm nhất rồi đấy. Trong khi dàn này mình mới lắp mới tháng 7/2020 mà giờ “tiễn” mới đau chứ.”

Qua bài đăng chúng ta càng thấy rõ độ chịu chơi của CEO Duy Nguyễn, dàn THOL Leverage vừa được lắp mới hồi tháng 7/2020 tức là mới chỉ vỏn vẹn nửa năm, đến lớp sơn còn chưa bị trầy xước đã bị Duy Nguyễn cho về kho “Sắt Vụn”.

THOL Gym Bình Tân tiễn 3 máy tập lưng - xô

Khách tập của THOL đúng là những người may mắn, lựa chọn chính xác phòng tập đẳng cấp đến từng thiết bị, đảm bảo an toàn và trải nghiệm máy tập đỉnh cao. Theo nhận định của đa số khách tập đã và đang tập tại hệ thống THOL Gym thì “Máy móc, thiết bị tập luyện tại THOL tập “phê” và cảm thấy yên tâm nhất so với các phòng gym khác”.

Máy còn mới, chắc chắn và được lòng khách hàng đến vậy tại sao Duy Nguyễn lại “đổi thay”. Đơn giản, đó mới là một Duy Nguyễn ngạo nghễ và ngông cuồng. THOL không ngừng phát triển mở rộng về quy mô và chất lượng phòng gym. Năm 2020 đầy biến động trên toàn thế giới, nhưng CEO BBT vẫn nhập khẩu độc quyền hàng loạt máy gym USA high end đến từ thương hiệu Tuffstuff lắp đặt tại THOL Quận 12, Quận 9 và mới nhất là đang lắp đặt tại Quận 7. THOL Gym Bình Tân là tâm huyết đầu lòng, là thành trì đầu não được Duy Nguyễn hoàn thiện sớm nhất vậy nên máy móc cũng cần đổi mới chó cho xứng tầm, đáng cái tâm của người yêu nghề như anh và THOL Bình Tân cũng không thể kém cạnh so với THOL Gym Quận 7 trong tương lai.

Xem thêm: Choáng ngợp máy cũ 2017 và 2020 tại THOL

Bộ ba thiết bị PPL đáng đồng tiền bát gạo chuẩn bị có mặt tại THOL Bình Tân

Duy Nguyễn công khai thay áo mới cho các thiết bị THOL Leverage tập lưng xô bằng bộ ba máyPPL đến từ xứ cờ hoa, đắt tiền hơn, đẹp hơn”, gồm:

PROFORMANCE PLUS INCLINE LEVER ROW  (PPL nằm ép ngực tập lưng) giá 45.000.000 ₫.

PPL nằm ép ngực tập lưng

PROFORMANCE PLUS SEATED ROW (PPL kéo lưng tự do) giá 62.000.000 ₫.

PPL kéo lưng tự do

PROFORMANCE PLUS LAT PULLDOWN (PPL kéo xô tự do) giá 62.000.000 ₫.

PPL kéo xô tự do

Được biết những thiết bị này đã có mặt tại THOL Quận 9, hội viên bên đây đã có cơ hội thử nghiệm sức mạnh cùng máy Mỹ chất lượng khỏi phải bàn cãi – “Chất”.

Fan và khách hàng chỉ có chào thua trước những bước đi quá đỉnh của Duy Nguyễn.

Phía dưới bài đăng tiễn máy cũ đổi máy mới của CEO Duy Nguyễn, fan và khách hàng đã có những bình luận thực sự nể phục trước nước cờ đáng giá trong thời điểm kinh tế thế giới và trong nước đang gặp khó khăn.

“Chơi thế ai chơi lại Anh!”

“Đúng chất chơi quá anh.”

Năm 2021 THOL Bình Tân sẽ lột xác đồng bộ toàn bộ hệ thống máy Mỹ, mang đến chất lượng phòng tập hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đăng kí tập luyện ngay để tập luyện cùng THOL nhé!

Xem thêm: Nghi vấn thua lỗ THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập ra đi mãi mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.