THOL Gym Q9 được trang bị hệ thống năng lượng thông minh 400 triệu

Những trang thiết bị tập luyện nhập khẩu Mỹ triệu đô, nội thất cao cấp 5 sao, đội ngũ PT được đào tạo chuyên nghiệp là những điểm mà khách hàng thường biết đến ở thương hiệu THOL Gym. Gần đây nhất THOL Gym center lại được Duy Nguyễn chi thêm 400 triệu để đầu tư nâng cấp. Đó chính là “THOL Gym thông minh” hệ thống tự động hoá tối tân, quản lí một cách tự động ánh sáng, nhiệt độ cho tới cả cảnh báo an ninh tại THOL Gym.

Hệ thống “THOL Gym thông minh” là gì? Lí do khiến Duy Nguyễn chi 400 triệu để nâng cấp?

Với một building lớn như THOL Gym center chúng ta cần vận hành, điều khiển cùng một lúc rất nhiều trang thiết bị điện. Từ các thiết bị như đèn, máy lạnh, quạt, hệ thống camera an ninh, cửa tự động, hệ thống cảnh báo an ninh cho đến hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với yêu cầu vận hành của cả một hệ thống THOL Gym cần rất nhiều nhân công. Tuy nhiên hiệu quả mang lại đôi khi lại không như mong muốn. Các tình huống như đèn quá sáng hay quá tối, nhân viên quên không bật máy lạnh,.. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, toàn diện nhất cho khách hàng của mình, Duy Nguyễn sẳn sàng chi thêm 400 triệu để nâng cấp toàn bộ hệ thống của mình.

THOL Gym thông minh

CEO Duy Nguyễn trong buổi nhận bàn giao hệ thống THOL Gym thông minh tại THOL Gym Quận 9

Tất cả những yêu cầu vận hành tối ưu đều được CEO Duy Nguyễn tự động hoá bằng hệ thống “THOL Gym thông minh”. Các nhu cầu cơ bản của khách hàng đến với THOL như: quạt, hay đèn chiếu sáng,… từ nay sẽ được điều chỉnh thông minh dễ dàng mà không cần đến các thao tác tay, hay phải liên hệ tới các nhân viên THOL.

Khi bạn bước vào THOL Gym – một trung tâm thể hình 5 sao, các bạn sẽ được chào đón bằng hệ thống cảm biến từ xa để khởi động các hệ thống máy lạnh, đèn và quạt. Khi bạn rời đi hệ thống cảm biến sẽ tự động ngắt các thiết bị điện không cần thiết một cách thông minh nhất. Có thể nói quý khách hàng không cần phải lưu tâm nhiều về vấn đề các thiết bị trong toà nhà, bạn sẽ luôn được chào đón như người quan trọng nhất khi đến THOL Gym.

Với dự án này Duy Nguyễn đã chi hơn 400 triệu đồng hợp tác cùng những đối tác hàng đầu về lĩnh vực này để thiết lập một hệ thống THOL Gym thông minh đẳng cấp nhất hiện nay.

Hệ thống chiếu sáng không gian tập luyện đẳng cấp tại THOL Gym Quận 9

THOL Gym thông minh không chỉ là tiện nghi, chúng tôi nâng tầm khách hàng Việt

Tại một trung tâm Gym 5 sao được đầu tư hàng triệu đô từ nội thất, đến trang thiế bị thì q­­­­­uý khách hàng tại THOL Gym xứng đáng với những trải nghiệm đẳng cấp, một cách tốt nhất.

1 Ánh sáng thông minh tạo không gian tuyệt vời

Đối với một trung tậm lớn với diện tích mặt sàn lên tới hàng ngàn mét vuông, việc vận hành ánh sáng đôi khi sẽ sảy ra sai sót của nhân viên, điều này ảnh hưởng đến cảm xúc và hiệu quả tập luyện của khách hàng.

Hệ thống THOL Gym thông minh được trang bị các cảm biến cao cấp sẽ phụ trách hết các công việc chiếu sáng. Với hệ thống này, tất cả trang thiết bị chiếu sáng sẽ tự động hoá theo ánh sáng mặt trời để điều chỉnh lượng ánh sáng sao cho phù hợp tại trung tâm. Từ lúc bạn chuẩn bị bước vào cho đến lúc bạn bước ra hệ thống sẽ giúp bạn là người sử dụng điện một cách thông minh và bảo vệ môi trường.

Hệ thống đèn cao cấp được trang bị tại THOL Gym Quận 9, được điều chỉnh bằng hệ thống tự động hoá

Cảm biến theo mặt trời là một trong những tính năng tuyệt vời của hệ thống THOL Gym thông minh trang bị ở THOL. Không cứng nhắc việc tắt mở đèn theo thời gian, hệ thống này được THOL Gym được lập trình theo giờ mọc và lặn của mặt trời. Điều này giúp dung hoà ánh sáng của không gian tập luyện, giúp khách hàng có một không gian trải nghiệm tốt nhất.

  1. Hệ thống quạt và máy lạnh được tự động hoá tạo cảm giác tập luyện tốt nhất

Tương tự như hệ thống chiếu sáng, hệ thống quạt và máy lạnh cũng được lập trình sẵn trên hệ thống tự động hoá. Bởi lẽ, khi tập luyện nhiệt độ trong phòng tập cực kì quan trọng tới hiệu qủa tập luyện của khách hàng.

Hệ thống nhà thông minh của THOL Gym sẽ điều chỉnh nhiệt độ thông qua hệ thống phần mềm cao cấp. Chúng tôi có các trang bị cảm biến chuyển động của khách hàng về sự xuất hiện của quý khách. Và luôn có báo cáo nhiệt độ để điều chỉnh một cách hiệu quả nhất mà không cần phiền đến quý khách.

Cùng với hệ thống máy lạnh cao cấp, chúng tôi trang bị thêm đó là hệ thống quạt thông khí giúp quý khách không bị lạnh hay nóng cục bộ. Với hệ thống THOL Gym thông minh thì quý khách luôn có một cảm giác thoải mái nhất để đạt phong độ và hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Các nhân viên THOL Gym đang được hướng dẫn sử dụng hệ thống điều khiển qua app điện thoại

  1. Hệ thống cảnh báo an ninh cao cấp, an toàn hiệu quả

Với THOL Gym, chúng tôi trang bị hệ thống an ninh cao cấp nhất, với hệ thống THOL Gym thông minh tất cả hệ thống an ninh được bảo mật một cách tối tân nhất và tất nhiên việc này hoàn toàn được tự động hoá. Tất cả các hoạt động đột nhập mà không có sự đồng ý của quản lý toà nhà, hệ thống báo động này sẽ báo động tức thời đến bộ phận có thể xử lý vấn đề một cách nhanh nhất. Với hệ thống an ninh này, giúp THOL Gym trở thành một “toà thành” thật sự an toàn, và luôn vững tin đối với khách hàng đã yên tâm khi đến với THOL Gym.

Có thể nói hệ thống THOL Gym thông minh không chỉ là tiện ích, hay mang lại trải nghiệm cảm giác tuyệt vời mà đó còn là lời khẳng định của chúng tôi – BBT luôn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Gym & Supplement. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Quý khách có thể trải nghiệp tại các phòng gym tại các chi nhánh hiện nay như:

  • 102 Lý Phục Man, p. Bình Thuận, Quận 7, TP HCM
  • 10 Trương Văn Thành, p. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM
  • 535 Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
  • 107-109 đường Số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Hiện tại, THOL gym thông minh Quận 9 là cơ sở đầu tiên được trang bị hệ thống cao cấp này. Đến ngay số 10, Trương Văn Thành, Hiệp Phú để trải nghiệm ngay! Quý khách có thể liên hệ Hotline: 1900 2050 để được đặt lịch tư vấn tập luyện một cách tốt nhất tại THOL Gym.

XEM THÊM:

Duy Nguyễn là ai? CEO đa tài yêu nước tự hào người con đất Việt

THOL Network – Gym bình dân kế thừa hệ sinh thái BBT

Duy Nguyễn Home Gym – Phòng tập tại gia đẳng cấp trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.