Những điều cần biết về phòng gym THOL Bình Tân

Bắt đầu xây dựng từ năm 2016 với sự đầu tư về tài chính lẫn tâm huyết vô cùng lớn. THOL Gym Center quận Bình Tân chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 17/07/2017. Đánh dấu một cột mốc to lớn trên chặng đường phát triển của BBT.

Ngoại thất ngạo nghễ nhất phòng gym quận Bình Tân?

Tọa lạc 107-109 đường Số 6, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM – vị trí vô cùng đắc địa. BBT Building hay THOL Gym Center quận Bình Tân nằm chễm chệ trong một khu dân cư sầm uất với mức sống người dân khá cao. Không những vậy, BBT Building còn nằm trên một con đường quan trọng. Nối liền với những trục đường mang tính chiến lược trong khu vực quận Bình Tân và cả Sài Gòn.

BBT Bình Tân

Nhìn từ bên ngoài, THOL Gym Center mang vẻ uy nghi đồ sộ với 5 tầng cao sừng sững. Bảng hiệu THOL GYM CENTER được thiết kế nổi bật thể hiệnvẻ ngoài của một Gym Center đẳng cấp.

Phần cao nhất của của THOL Gym Center cũng là một phần không thể thiếu đó chính là logo của công ty BBT – Body Building Techniques và dòng chữ BBT BUIDING thể hiện đẳng cấp và khí phách hiên ngang của tòa thành BBT.  Đây được xem như cách Marketing và làm thương hiệu vô cùng thông minh mà CEO BBT đã thực hiện.

Bên ngoài mỗi tầng của THOL Gym Center được đặt những biển hiệu thể hiện những mục tiêu cũng như dịch vụ mà công ty BBT hướng đến gồm: “Supplement, Training & Fitness”. điều này cũng thể hiện rất rõ trong triết lý thể hình của CEO Duy Nguyễn khi đến với Gym: khỏe đẹp – thành công – đẳng cấp.

Dự án tâm huyết, nền tảng đầu tiên cho sự trưởng thành của BBT

THOL hiểu rằng xã hội ngày càng phát triển theo hướng tri thức hóa. Mọi người cần một môi trường luyện tập: văn minh, lịch sự, tri thức phù hợp mức sống người Việt. THOL Gym Center được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu đó. Hướng đến giá trị thể hình xuất phát từ sự đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

phòng tập

1. Trang thiết bị hiện đại

THOL Gym Center là một môi trường tập chuyên nghiệp, chất lượng, và đẳng cấp. Với hơn 60 máy tập hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ.

2. PT chuyên nghiệp , tận tâm

Gym Center của chúng tôi luôn có PT kèm học viên và bạn không phải tốn thêm chi phí. Ngoài ra, còn các gói PT cá nhân phù hợp từng đối tượng với những mức giá rất ưu đãi. THOL tự hào với một đội ngủ PT có kiến thức chuyên sâu, thâm niên cao, trải qua nhiều đợt huấn luyện khắc khe của Giám đốc Duy Nguyễn.

PT BBT
trang thiết bị THOL Gym

3. Hệ sinh thái đa dạng bậc nhất

Tâm niệm phải đem đến cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh và một ngoại hình hoàn hảo. Hiểu rõ vấn đề chấn thương và điều kiện kinh tế khi tập gym. THOL còn sản xuất và cung cấp trang phục, phụ kiện gym, thời trang thuộc lĩnh vực gym. Mang đến mức giá thoải mái hơn so với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Với dòng sản phẩm của chúng tôi, luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, có sự điều chỉnh một số thông số kỹ thuật phù hợp với người Việt Nam.

THOL Gym Center Bình Tân – Building đầu não của công ty BBT

THOL Gym Center Quận Bình Tân được xem như trái tim và khối óc của Công ty TNHH thương mại BBT. Trụ sở cung cấp toàn bộ các sản phẩm supp nhập khẩu với diện tích kho khổng lồ đi cùng hệ thống bảo quản hiện đại. Đây là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên công ty BBT. Với đầy đủ các phòng ban/bộ phận: Marketing, Kế Toán, Nhân Sự, Media, Lễ Tân, Chăm Sóc Khách Hàng,…

trụ sở BBT Bình Tân

Đây cũng là địa điểm CEO Duy Nguyễn gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng với khách hàng. Nơi ra đời chuỗi đại lý thương hiệu BBT dài xuyên Việt. Ngoài ra, còn là “studio đích thực” mà gym chúa tận dụng quay các video tập luyện, vlog chia sẻ thường xuyên thấy trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh sở hữu hệ thống gym với lượt hội viên đông đúc, thì Buidling BBT Bình Tân cũng là nơi phân phối quần áo tập gym, thể thao, vật dụng và tất cả trang bị dành cho gymer. Thậm chí tất cả những thiết bị thấy được trong gym: barbell, dumbbell, kettle belt, rack, power rack, bench, machine, cardio equipment, yoga … THOL đều có và cung ứng đến thị trường bằng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng sản phẩm tốt nhất kèm chính sách phục vụ và hậu kỳ chuyên nghiệp.

Xem thêm

>>> Phòng Gym Bình Tân Nào Tốt Nhất 

>>> Tại Sao THOL Gym Center Là TOP 1 Phòng Gym Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *