Supplement Factory – Đại lý BBT Quận 7 phân phối supplement USA VIP

Supplement Factory – Đại lý thương hiệu lâu năm của BBT. Không chỉ xuất thân từ dân thể hình, CEO Nguyễn Anh Duy còn là một “gymer làm giàu” chính hiệu.

Supplement factory đại lý BBT Quận 7- Khát vọng của một gymer tri thức

Supplement Factory với hơn 2 năm tuổi trong lĩnh vực kinh doanh Thực Phẩm Bổ Sung Thể Hình, không ngừng phát triển mạnh mẽ nhờ phong cách làm việc chỉn chu, dịch vụ hoàn thiện và tư vấn tận tâm.

chủ đại lý
Đại lý BBT Quận 7 bắt tay cùng CEO Duy Nguyễn

Đại lý BBT Quận 7 cung ứng toàn bộ các sản phẩm chính hãng, độc quyền trên cả mặt trận online lẫn offline. Đội ngũ cộng tác viên traning và vận hành bài bản. Các mặt hàng từ Mass Gainer, Whey protein, Lipo 6, Nutrex Outlift, hay TPBS tiết kệm nhà RSP… Đều được bán sạch và đứng top doanh số nhận thưởng của BBT qua những tháng gần đây.

Câu chuyện khởi nghiệp của CEO Đại lý BBT Quận 7 Nguyễn Anh Duy

Trước khi trở thành ông chủ, Nguyễn Anh Duy cũng là người chơi thể hình đời đầu với xuất phát điểm như bao gymer khác. Việc sở hữu bề dày kiến thức, chuyên sâu về gym đã sớm giúp anh trở thành một PT tự do. Song song là chân trợ lý ở nhà hàng ẩm thực.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói, khi anh cũng có cùng chung triết lý với CEO Duy Nguyễn “Gymer làm giàu”. Khát vọng mãnh liệt đó đã không cho phép anh an phận với công việc hiện tại. Dựa trên niềm đam mê và nền tảng thể hình sẵn có. Anh đã nung nấu ý tưởng trở thành chủ đại lý thương hiệu BBT từ rất lâu.

khách hàng
Supplement Facetory cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm bổ sung BBT

Hiện thức hóa giấc mơ, anh chính thức liên hệ với tổng giám đốc Duy Nguyễn. Dưới trướng lãnh đạo của BBT, đại lý Supplement Facetory ra đời. Tung những cú đấm đầu tiên vào thị trường dinh dưỡng bổ sung thể hình tại Đà Nẵng và miền Trung. Cung ứng độc quyền Thực Phẩm Bổ Sung chính hãng BBT tại khu vực này.

Supplement Factory tận dụng lợi thế vươn mình đi lên

Việc lựa chọn thị trường nhỏ hơn so với Sài Gòn. Đây là bước đi khôn ngoan với người mới đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh như anh Duy. Thời gian đầu đầy sóng gió, nhiều khó khăn – câu chuyện chung của bất kì đơn vị/mô hình nào chứ không riêng gì Supplement Factory. Tuy vậy, cá nhân anh đã thích nghi rất tốt và vận hành cửa hàng dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Nhưng đó chưa là tất cả, khi anh tiếp tục muốn đưa “đứa con tinh thần” ra biển lớn, anh chấp nhận rời bỏ thị trường hiện tại. Supplement Factory được chuyển hoàn toàn vào TP.HCM tọa lạc tại 93 đường số 53 Lâm Văn Bền , phường Tân Quý, Quận 7. Anh Duy thử thách bản thân, chấp nhận rủi ro nhưng mở ra cơ hội để đột phá trong kinh doanh. Những suy nghĩ của một người làm kinh tế thực thụ đã giúp shop đạt doanh số ngoài mong đợi.

supplement factory
Supplement Facetory tại TP. Hồ Chí Minh

“Doanh thu mỗi tháng tăng liên tục, khách hàng mọi nơi trên toàn quốc biết đến shop và sử dụng dịch vụ của shop nhiều hơn. Thậm chí, có rất nhiều khách hàng đồng hàng cùng shop từ khi khai trường đến giờ”. Anh Duy tự hào chia sẻ.

Dự định sắp tới anh sẽ mở rộng thị trường, thêm cơ sở tại TP.Đà Nẵng và Hà Nội. Nhưng vẫn nằm trong dự định và đang từng bước thực hiện. BBT rất mong anh sớm gặt hái được thêm nhiều thành công.  Phổ quát sản phẩm của BBT đến rộng rãi người tiêu dùng trên toàn quốc trong tương lai không xa.

Để mua hàng nhanh trong tại Supplement Factory liên hệ ngay Tổng đài 090 777 64 61, Website suppfactory.vn, Facebook Supplement Factory – Đại Lý Thương Hiệu BBT.

Xem thêm:

Hoàng Việt Supp – Đại lý BBT Vĩnh Phúc cung cấp supplement USA VIP

Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *