Hậu Nguyễn Supplement – Cái tên làm nên thương hiệu

Anh Hậu, chủ đại lý Hậu Nguyễn Supplement tạo dựng thương hiệu bằng chính tên họ của mình. Chất lượng dịch vụ “độc nhất vô nhị” trong lĩnh vực Thực Phẩm Bổ Sung tại thị trường Quảng Bình.

Hậu Nguyễn Supplement – nâng tầm sức khỏe người dùng Việt

Trước khi biết đến CEO Duy Nguyễn hay công ty TNHH BBT, anh Hậu cũng đã và đang hoạt động trong lĩnh vực thể hình. Anh cung ứng phụ kiện và thời trang thể thao cho tại trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Thấu hiểu được thị trường, nhìn nhận tệp khách hàng rất thiết thực trong câu chuyện làm giàu sức khỏe. Và không ngại đầu tư cho bản thân, xây dựng nền tảng thể lực cần thiết phục vụ cuộc sống. Chính những mối quan tâm chung đó, anh Hậu nắm được tâm lý và hiểu được người tiêu dùng.

Kết hợp với việc anh bắt đầu biết đến Thực Phẩm Bổ Sung, kiến thức sâu rộng về gym. Xem qua hàng loạt clip của kênh youtube thehinhonline với đầy đủ giáo án dinh dưỡng, bài tập thiết thực. Anh Hậu dường như cảm nhận rõ đây chính là chất liệu mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Với công dụng tuyệt vời từ Thực Phẩm Bổ Sung. Lượng sinh dưỡng tinh khiết, dồi dào mà thức ăn tự nhiên không tổng hợp được.  Cơ thể cũng chẳng tự hấp thu nổi. Những bữa ăn hàng ngày dường như “quá nghèo” năng lượng. Hoặc tự trả lời được câu hỏi “thực phẩm bổ sung có phải là thuốc?” … Đó là những gì anh Hậu đã mở mang trong lĩnh vực thể hình trong quá trình tìm hiểu.

Hậu Nguyễn

Anh chính thức nung nấu ý tưởng trở thành đại lý BBT. Tiếp tục sứ mệnh làm giàu sức khỏe người tiêu dùng tại nơi sinh của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Song Song với thời trang thể thao, anh khát khao phân phối thêm Thực Phẩm Bổ Sung. Độc quyền và thống lĩnh thị trường dinh dưỡng thể hình tại quê nhà Quảng Bình thân yêu.

Hiện thực hóa giấc mơ bằng tâm huyết và nỗ lực

Không quá lâu sau đó, anh Hậu đã liên hệ trực tiếp với CEO Duy Nguyễn để tranh suất làm đại lý. Hậu Nguyễn Supplement Supp chính thức được BBT đỡ đầu và ra đời vào đầu năm 2020. Nằm trong hệ thống mạng lưới cửa hàng BBT. Nên shop dường như phân phối và cung cấp toàn bộ các sản phẩm đạt chuẩn Hoa Kỳ. Và đường nhiên độc quyền hàng chính hãng BBT tại Quảng Bình. Với những dòng sản phẩm tưởng chừng chỉ thấy qua Internet như Whey Protein, Mass gainer hay Pre-workout, Fat Burner. Thì giờ đây đã hãng Nutrex, Labrada, SAN hay cao cấp EVOGEN đã nằm chễm chệ, trưng bày gọn gàng, đẹp mắt. Tất cả đều đang có mặt tại địa chỉ 178  Trần Hưng Đạo, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

cửa hàng đại lý Quảng Bình

Bên cạnh đó, anh cũng tiếp nối công việc kinh doanh thời trang của mình. Thay vì thể thao thì hiện tại anh cũng phân phối thời trang, phụ kiện gym từ nhãn hàng THOL. Chính anh là thương hiệu độc quyền trong lĩnh vực cung ứng dinh dưỡng bổ sung thể hình tại Quảng Bình. Để hiện thức hóa tốt điều này, anh Hậu đã tích cực mang đến nhiều dịch vụ chất lượng. Vận hành đội ngũ cộng tác viên đi vào hoạt động ổn định. Mặc dù chỉ mới khai trương cách đây hơn 1 tháng nhưng doanh thu khá ổn định. Cộng đồng gymer trong khu vực cũng thường xuyên tới lui.

“ Dự định sắp tới của mình sẽ đem những sản phẩm của công ty BBT tới những người dân ở Quảng Bình và trên Toàn Quốc. Tuy cửa hàng Hậu Nguyễn Supplement hoạt động chưa lâu nhưng thực sự rất cảm ơn những bạn đã ủng hộ cửa hàng thời gian qua. Và sắp tới cửa hàng sẽ nâng cấp hơn nữa để phục vụ mọi người tốt nhất. Xin cảm ơn” – anh Hậu chia sẻ.

cửa hàng đại lý Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *