Gym Chúa là ai?

Duy Nguyễn – cộng đồng thường gọi anh với danh xưng Gym chúa, vậy chúng ta nên hiểu chúa gym như thế nào cho đúng và khách quan?

Khái niệm đúng về “Gym chúa”

Từ “chúa” ý chỉ một người dẫn đầu, lãnh đạo tập thể cùng phát triển đi lên. Kết hợp với từ “gym” nhiều người có thể dễ hiểu là một bodybuilding. Một cơ bắp di động cuồn cuộn đại diện dân Việt thấp bé chinh phục các đấu trường thế giới. Đây là nguồn cảm hứng cho gymer mọi miền đất nước noi theo. Họ ra sức đầu tư cơ bắp, đầu tư sức khỏe chỉ để đẹp và tự tin hơn…

Định nghĩa như trên là hoàn toàn sai lệch. “Gym chúa” là người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng với nhiều thành tích và cống hiến tích cực. Người giúp thể hình Việt ngày một phát triển do chính cộng đồng gymer ghi nhận. Không hẳn là một body vạn người mê, tuy nhiên họ lại gián tiếp giúp cả một thế hệ gymer sớm sở hữu thân hình săn chắc, thậm chí thành công trong cuộc sống qua cách định hướng tư tưởng và triết lý sống đúng đắn.

Gym chúa Duy Nguyễn - người củng cố nền móng thể hình Việt

Đầu tiên có thể hiểu anh là người đặt nền móng đầu tiên cho nhiều xu hướng với những khái niệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể hình. Thehinhonline được xem là một trong những bước đi tiên phong của anh. Lần đầu gymer Việt sở hữu một kênh youtube hướng dẫn chi tiết các bài tập gym. Cũng như hàng loạt các bài giảng chuyên môn sâu rộng về dinh dưỡng bổ sung thể hình. Và đến ngày nay Gym Phổ được xem là một trong những giáo án tâm huyết và để đời nhất của anh.

duy nguyễn

Bên cạnh đó, chúa gym chính là cha đẻ của triết lý “Thể hình phục vụ cuộc sống”. Anh khẳng định đầu tư cơ bắp nhưng không kiếm ra tiền là vô dụng. Đây cũng chính nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ gymer thay đổi tư tưởng. Tập thể hình đẹp rồi sẽ làm gì? Câu hỏi nhức nhối mà rất nhiều người không tìm được câu trả lời để rồi rơi vào bế tắc – một bức tranh không hề lạc quan. Các bạn phải đầu tư có lãi trên chính ngoại hình của mình.

Anh xuất hiện trên hàng loạt các trang báo, mạng xã hội và gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Thay vì nghệ sĩ tìm đến giới showbiz thì gymer tìm đến Gymbiz. Đây là sân chơi do chính “ông bầu” Duy Nguyễn khởi xướng. Xu hướng hình thành từ khi Duy Nguyễn ra mắt nhiều hoạt động, sự kiện, thi đấu offline liên quan đến thể hình. Khi đã thu hút lượng gymer đáng kể, anh chính thức khởi tạo “mái nhà chung” online.  Hiện tại, tài khoản facebook của anh đã đạt trên 140 nghìn lượt follow. Gắn kết cộng đồng gymer toàn quốc cùng chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe kiến thức, vừa giải trí, vừa bổ ích. Có thể nói đây là cộng đồng khá thành công mà Duy Nguyễn đã làm được cho đến tận bây giờ.

“Đầu tàu” gym chúa và câu chuyên kinh doanh đáng ngưỡng mộ

Dấn thân vào thương trường từ những ngày đầu chưa có gì trong tay cho đến lúc thành công như hiện tại. Có thể thấy triết lý của Duy Nguyễn đã đúng, vì nếu sai đã không có gym chúa ngày hôm nay.  Một thế hệ giàu nhờ gym, biến thể hình thành công cụ phục vụ cuộc sống,… đó mới chính là thành công lớn nhất của “gym chúa” Duy Nguyễn đã và đang sống đời thực hiện.

Những điều mà gym chúa đã làm, anh vô tình đúc kết nên công thức “gym cảm hứng khởi nghiệp”. Bất kể bạn là ai cũng có thể hiện thức hóa giấc mơ kinh doanh. Có tiền trong tay nhưng không biết đầu tư mảng lĩnh vực nào, thì ở yên và theo dõi Duy Nguyễn. Bạn sẽ khai phá được ít nhiều thông tin bổ ích. 

Chính điều này đã giúp anh mở rộng thế giới quan, tự tin truyền cảm hứng cho các bạn gymer trẻ chập chững bước vào kinh doanh. Anh liên tục cho ra nhiều video trên kênh Youtube Thehinhonline. Kênh chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh, mẹo, đánh giá, nhìn nhận về kinh tế thế giới,…

Với mong muốn góp nhặt những hành trang cần thiết cho bất kì ai cần. Hoặc có thêm nguồn tư liệu để tham khảo cũng như một người anh cả đi trước. Sẵn sàng bên cạnh nhắc nhở fan hâm mộ, người theo dõi luôn tỉnh táo, quyết đoán và sớm trở thành gymer thành công.

Bản tính ngay thẳng và sự lầm tưởng đáng tiếc

gym chúa

DUY NGUYỄN
CEO & FOUNDER Công ty TNHH BBT

“Nếu bạn chứng minh mình đúng Duy sai, Duy sẽ tặng bạn Supp. Còn nếu ngược lại, hãy tiếp tục lắng nghe và lĩnh hội kiến thức”.

Ở Duy Nguyễn luôn hiện diện rõ ràng 2 con người. Một con người hoàn toàn bình thường hoạt động tích cực trên mạng xã hội, livestream đầy ngông cuồng. Tranh cãi quyết liệt và dĩ nhiên khai thác đến tận cùng của vấn đề. Con người khác của Duy Nguyễn gắn liền với chữ CEO. Ông tổng của công ty TNHH Thương mại BBT. Giữ vững tinh thần chính trực, lý tính và tôn sùng tư tưởng duy vật nên cách làm việc của anh rất thực tế và hiệu quả.

Nói là vậy, nhưng anh vẫn đãi ngộ nhân viên rất tốt hoặc treo giải thưởng hấp dẫn cho những cá nhân đạt thành tích tốt… Hoàn toàn vì mục đích chung vì một tập thể BBT ngày một lớn mạnh. Cũng chẳng hề thiên vị ai trong công việc. Đó là những lí do khiến BBT có sức hút mỗi khi tuyển quân.

Duy Nguyễn có xứng đáng danh xưng gym chúa ?

Có người nói Duy Nguyễn dựa vào antifan để phát triển. Khiêu khích anh hoặc thậm chí đả kích không thương tiếc trên các trang mạng xã hội. Nhưng ở anh vẫn điềm tĩnh, ngông nghênh. Anh nhẹ nhàng cho rằng: “ Dù bạn có phục hay không phục thì bạn cũng phải chấp nhận”. Vì với địa vị của anh hiện tại, nếu anh sai anh đã không còn ở đây. Những thứ triết lý độc quyền đó từ khi nào trở nên đầy chí lý. Phát ngôn tự khi nào ngấm ngầm trong tư duy của thế hệ gymer trẻ Việt. Nguồn cảm hứng để thay đổi body lẫn mong muốn làm giàu, thành công trong cuộc sống.

gym chúa

“10 năm trước bạn nghèo là số phận, 10 năm sau bạn vẫn nghèo là do bạn dở tệ và chọn lầm những người bạn”

Gym chúa nói không với tư thù cá nhân, anh nói và làm theo đúng tính cách và triết lý để đời của mình. Ra sức hành động với mong muốn thể hình Việt sánh ngang trên thị trường quốc tế. Bằng chứng đã quá rõ ràng với những thành công của BBT hiện tại. Thì liệu theo các bạn, liệu “gym chúa” Duy Nguyễn đã và đang làm sai hay đúng?

gym chúa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *