Hoàng Việt Supp – Đại lý BBT Vĩnh Phúc cung cấp supplement USA VIP

Hoàng Việt Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại số 6, Trần Quốc Toản, Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, dưới sự quản lý tài tình của CEO Đỗ Hoàng Việt.

Đại lý BBT Vĩnh Phúc Hoàng Việt Supp cùng nguồn hàng đa dạng

Ở Hoàng Việt Supp phân phối đa dạng các dòng thương hiệu sản phẩm như Labrada, Evogen, RSP, Nutrex, SAN. Từng khách hàng với những mục đích sử dụng chuyên biệt sẽ phù hợp với một loại supp chuyên biệt phù hợp với thể chất của từng người. Hoàng Việt Supp sẽ cung cấp đầy đủ những loại supp bạn tìm kiếm với giá cả phải chăng nhất.

Hoàng Việt Supp đại lý thương hiệu của BBT tại Vĩnh Phúc

Hoàng Việt Supp đại lý thương hiệu của BBT đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Đối với Hoàng Việt, supplement không chỉ là một sản phẩm để anh kinh doanh, hay mang lại giá trị thương mại. Bản thân anh cũng là một người sử dụng thường xuyên thực phẩm bổ sung, anh hoàn toàn cảm thấy an tâm vì sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các thương hiệu uy tín tại Mỹ.

Một yếu tố càng giúp anh vững niềm tin hơn chính là tất cả các sản phẩm BBT nhập khẩu đến tay khách hàng đều được kiểm định an toàn chất lượng gắt gao, tăng tính thuyết phục về sản phẩm.

Thế mạnh vượt trội của Hoàng Việt supp Đại lý BBT Vĩnh Phúc

Với thế mạnh là một người trẻ, nắm bắt và tiếp cận nhanh với thị trường, Hoàng Việt càng thuận lợi hơn trong việc phát triển Hoàng Việt Supp. Là một người trải qua câu truyện lột xác thành công với gym và supplement, Hoàng Việt thật sự hiểu được khách hàng của mình cần gì.

Anh tiếp cận gym từ năm 2016 với mục tiêu giảm cân. Mới đầu quá trình tự tập gặp rất nhiều khó khăn, anh không biết cách tập như thế nào để giảm mỡ hiệu quả. Đôi khi còn phản tác dụng khiến anh mệt mỏi, thèm ăn và muốn buông bỏ.

BBT áp dụng nhiều chính sách ưu ái Đại Lý

BBT áp dụng nhiều chính sách ưu ái Đại Lý

Không để thử thách đè bẹp mong muốn xây dựng lại vóc dáng, anh Việt tìm hiểu thông tin hướng dẫn tập luyện trên kênh youtube. Lúc này kênh Thể hình Online đã lọt vào tâm trí anh, Duy Nguyễn như một người thầy đã dẫn đường chỉ lối để anh Việt tập luyện, dinh dưỡng giảm cân thành công. 

Kết hợp một cách khoa học giữa thực phẩm bổ sung thể hình, cùng gym. Chính bản thân  anh đã tự cảm nhận giá trị của thực phẩm bổ sung đối với một gymer. Anh không chỉ tăng cơ giảm mỡ thành công mà còn cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn khi sử dụng các sản phẩm supplement do BBT phân phối.

Một Hoàng Việt Supp kiên cường vững trãi, sẳn sàng đối mặt với mọi khó khăn

Vậy anh Đỗ Hoàng Việt có gặp khó khăn khi khởi nghiệp? Anh chỉ cười rồi trả lời “cho tới thời điểm hiện tại mình vẫn chưa thấy khó khăn nào cản bước”. Có lẽ anh Việt Hoàng đã nhận được rất nhiều ưu ái cho sự khởi đầu mới của bản thân, hoặc có thể trong mắt một người lạc quan và tự tin thì không gì có thể làm anh thấy trở ngại.

Hoàng Việt Supp

Hoàng Việt nắm bắt cơ hội trở thành đại lý BBT 

Đứng trước cơ hội BBT tuyển đại lý thương hiệu trên khắp cả nước, với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm Đỗ Hoàng Việt nhanh chóng hợp tác trở thành một phần trong hệ thống đại lý BBT. Hoàng Việt Supp đại lý BBT đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Anh mong muốn đi đầu dùng chính kiến thức và kĩ năng PR – Marketing của mình nhằm quảng bá các loại thực phẩm bổ sung thể hình, giúp nâng tầm sức khỏe vóc dáng con người quê nhà.

Một điều tạo nên con đường hoa hồng cho anh Việt Hoàng đến với kinh doanh supplement chính là những chiến lược ưu ái Đại Lý của BBT. Cộng hưởng thêm là thị trường thể hình và supplement tại Việt Nam đang không ngừng phát triển, một mảnh đất quá đổi màu mỡ để đặt gạch khởi nghiệp ngay lúc này.

Xem thêm:

Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

HP Supplement yêu nhanh chơi lớn Đại lý BBT Hải Phòng

Hoàng Việt Supp – Đại lý BBT Vĩnh Phúc khai trương ưu đãi 10%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *