Sàn gym thiên đường THOL Q7 thực sự khủng khiếp hay chỉ “nổ” cho vui

Theo hình ảnh Duy Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân ngày 2/2/2021 chỉ là một đống ngổn ngang, thì quả thực những “chiếu mới” – người mới theo dõi Duy Nguyễn (theo cách gọi mới của cộng đồng mạng) không thể nào hình dung được cái Duy Nguyễn gọi là “sàn gym thiên đường” nó nằm ở đâu, trông như thế nào? Hay đây chỉ là một pha “nổ” câu like của Duy Nguyễn khi tuyên bố “độ hoành tráng 102 khi lên hình?

san-thien-duong-facebook

Trên dòng trạng thái CEO BBT đăng tải ngày 3 tháng 2 vừa qua, Gym Chúa có đăng tải dòng trạng thái khơi lên niềm háo hức của hầu hết người hâm mộ và cộng đồng người yêu gym, thậm chí cả antifan cũng phải trầm trồ. Nhưng dòng trạng thái của anh cũng đặt ra hoài nghi cho nhiều người về độ xác thực.

Anh có đoạn chia sẻ: BBT đang chạy nước rút khâu hoàn thiện mọi hạng mục tại Quận 7 để kịp sứ mệnh cuộc đời từ ngoại đến nội thất. Đang điều công nhân từ Củ Chi về để hoàn thiện sàn gỗ Đức cho tầng 1. Sàn thiên đường Mỹ Đế high end với sức chứa 8 máy BA và 20 máy Selectorized Profomance Plus (quy mô nhất trong 4 chi nhánh) với kinh phí khủng khiếp và độ hoành tráng 102 khi lên hình”.

Có thể nói Quận 7 là toà thành của sứ mệnh “Tứ Trụ Sài Gòn”. Đây là kết tinh của 3 trụ còn lại và kinh nghiệm gần 2 thập kỷ gắn bó cùng ngành gym của anh, thế nên anh xem nó là sứ mệnh của cuộc đời thì quả thực là không ngoa. Nhưng nếu chỉ nhìn những hình ảnh anh chia sẻ thì nhiều người khó lòng có thể hình dung “sàn gym thiên đường” của anh có thực sự tồn tại.

Sàn gym thiên đường có thực sự khủng khiếp hay Duy Nguyễn chỉ “nổ” cho vui?

Đầu tiên ta thấy sàn này nằm ở tầng 1, và được lót bằng gỗ Đức, điều này hoàn toàn có thể tin cậy được. Bởi nói về độ chịu chơi của Duy Nguyễn thì ai cũng biết. Anh sẳn sàng chi gần 10 tỷ cho 2 chiếc Merc Đức, vậy thì sàn gỗ Đức chẳng có gì là lạ. Nhiều khách hàng và fan đã gặp và trải nghiệm các sàn gỗ tại các THOL Gym mà Gym chúa đã hoàn thiện.

Khu vực Lễ Tân và phòng Yoga của THOL Gym Quận 9 được Duy Nguyễn lót gỗ sang trọng

Tiếp đến máy tập là linh hồn của phòng tập, thì sàn này được anh trang bị 8 máy Bio-Arc và 20 máy Selectorized Proformance Plus. Sự kết hợp vĩ đại, mang tính độc quyền của Bio-Arc, PPS và PPD trên một sàn tập “thiên đường” mà không có phòng gym nào trên thế giới có được. Tạo nên một kiệt tác THOL Gym Center Quận 7 hoàn hảo đầy tham vọng.

Thêm một điều minh chứng “sàn gym thiên đường” chính là hệ máy Selectorized –  một phần nhỏ trong gym, nhưng CEO Duy Nguyễn lại đầu tư “quá đáng”, quá khủng đến vậy. Khách tập sẽ không bao giờ phải có khái niệm cạnh tranh máy tập trong THOL Gym Quận 7 vì hệ thống máy quá nhiều và đa dạng.

Nếu thật sự sàn tập này được trang bị như những gì Duy Nguyễn chia sẻ, thì chúng ta có thể ước tính con số đầu tư sẽ không hề nhỏ. Theo thông tin thị trường thì các máy này hiện tại lên tới hàng trăm triệu mỗi máy. Được biết thêm các máy Bio-Arc là một trong những công nghệ mới và hiện đại nhất thế giới. Tại Việt Nam, Duy Nguyễn là người đầu tiên sở hữu dòng thiết bị này, THOL Gym Quận 9 là “sàn” đầu tiên đã được trang bị.

Hệ máy BA được trang bị tại THOL Q9 (ảnh trái) và máy hệ máy Selectorized tại THOL Q12

Vậy nếu tính sơ bộ thì quả thực mức kinh phí xây dựng sàn gym thiên đường này có thể gọi là khủng khiếp nhất từ trước tới nay, nhưng nó có thực sự khủng khiếp và có “một không hai”? Hay chỉ là một màn “chơi chữ” tinh tế của CEO BBT theo địa chỉ của THOL Quận 7 102 Lý Phục Man hay không thì chúng ta chỉ có thể chờ thời gian tới, sau khi sàn này được Duy Nguyễn hoàn thiện và lên hình.

Và cũng trong dòng trạng thái này anh cũng chia sẻ thêm, trên 4 container cập cảng sau tết này sẽ có đủ hàng để “trả” cho Quận 9 và sẽ thay máy toàn diện Bình Tân. Vậy là trên chuyến hàng này sàn Selectorize của THOL Gym Quận 9 sẽ được bổ sung thêm máy như anh đã thông báo từ trước với dự án hơn 2 tỷ đồng, đây là điều cộng đồng người tập gym tại Quận 9 mong chờ bấy lâu. Và với dòng trạng thái này cũng đập tan những “Nghi vấn thua lỗ THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập ra đi mãi mãi” của Duy Nguyễn vừa qua.

Dự án bổ sung máy tập Mỹ High-End cho THOL Gym Quận 9

Đây là một lời hứa của Duy Nguyễn đối với khách hàng về việc bổ sung sung máy tập gym Selectorized THOL Gym Quận 9. Anh công bố danh sách này hồi cuối năm ngoái. Mặc dù THOL Gym Quận 9 chưa bao giờ thiếu máy tập nhưng ở cái tầm của Duy Nguyễn mọi thứ đêu đặc biệt và khác biệt.

Có thể thấy lần này với tính cách một gym chúa ngạo nghễ chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy đón chờ siêu phẩm mới của anh, giống như cách mà anh một CEO BBT tuyên bố, khẳng định ” Tôi Duy Nguyễn khát vọng chưa một lần đứt quãng”.

1 thoughts on “Sàn gym thiên đường THOL Q7 thực sự khủng khiếp hay chỉ “nổ” cho vui

  1. Công Thịnh says:

    sếp duy ơi, cho em xin thông tin đơn vị thầu BBT Thol quận 7 đi sếp. Sếp mà khen là auto uy tín rồi.
    Số điện thoại của em ạ 0981426001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *