Duy nguyễn tiếp tục dính scandal nghiêm trọng với Fan hâm mộ

Sáng 3/02/2021 vừa qua THOL Gym nhận được tin khách hàng đã đăng kí gói tập dài hạn, mua gói PT và supp tổng giá trị đơn hàng hơn 50 triệu đồng bất ngờ huỷ tập không lý do. Sau sự thăm hỏi của bộ phận chăm sóc khách hàng thì biết được sự thật bất ngờ, “bồ của khách hàng bị Duy Nguyễn dame thẳng” trên livestream.

Theo chia sẻ của khách hàng: “Tôi từ trước tới nay chưa từng hâm mộ một ca sĩ hay diễn viên nào, chỉ hâm mộ một mình anh Duy Nguyễn, tôi rất buồn sau các sự cố vừa rồi của anh. Dù công tác ở Mỹ nhưng tôi luôn theo dõi và ủng hộ anh qua các livestream và đời thực nhưng nhận được phản hồi vừa rồi của anh tôi buồn quá”.

Qua tìm hiểu sự tình, trên livestream trong chương trình dame trẩu của Duy Nguyễn tối 31/1/2021, có một fan (xin giấu tên) tự giới thiệu có “bồ” tập ở THOL Gym Bình Tân, xin chụp hình cùng “Gym chúa” thì nhận được ngay câu trả lời phủ định vấn đề ngay tức khắc từ anh “không có bồ nào tập ở chi nhánh Bình Tân hết”, sau đó không nhận được phản hồi nào từ fan trên comment nữa. Rất có thể phần trả lời này vô tình đã làm fan “tổn thương” và có ý định rút gói tập.

Bình luận của fan trên livestream của Duy Nguyễn

Chương trình Livestream Dame Trẩu của Duy Nguyễn là một chương trình phản biện trực tiếp, giữa người xem và người livestream một cách nhanh gọn, thông minh. Chương trình này bao hàm nhiều thành phần người xem từ “trẩu tre” người xuyên tạc về đất nước cho tới cộng đồng yêu gym,… Trên chương trình anh chia sẻ phản biện nhiều chủ đề như: Kinh tế, Xã hội, Gym, Supplement…. Lúc livestream với tính cách thẳng thắn có thể thấy Duy Nguyễn luôn dame các vấn đề một cách khách quan mà không kể đó là fan hay là “địch”, chính vì điều này mà nhiều người hâm mộ không chịu nổi nhiệt trên diễn đàn. Chuyện người xem bị dame và buồn lòng là chuyện “thường tình như ở huyện”, cũng có thể trong trường hợp này cũng giống như trường hợp đã nói ở trên.

Về trường hợp khách hàng từ chối tập tại THOL Gym Bình Tân thì đã trở lại tập luyện bình thường sau khi xem xét kỹ lại vấn đề này. Hiện vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ CEO BBT, nhưng theo đánh giá rất có thể khách hàng hoàn toàn có thể cảm thông cho trường hợp này, bởi lẽ lượng người xem của Duy Nguyễn hầu hết là fan hâm mộ lâu năm nên rất hiểu Dame Chúa. Dễ thấy hơn sau mỗi lần Dame gắt anh hay để lại câu “quan điểm tôi là vậy, anh buồn tôi chịu à”.

Xem thêm

Nghi vấn thua lỗ THOL Gym Bình Tân thanh lý máy tập ra đi mãi mãi

Duy Nguyễn live stream thời gian nào và ở đâu?

Duy Nguyễn là ai? CEO đa tài yêu nước tự hào người con đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.