Duy Nguyễn rút tiền lẻ trả lương cho nhân viên ăn tết

Duy Nguyễn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong giới Gymer Việt, từ độ chịu chơi xe sang nhà cao cửa rộng công ty lớn. Tuy nhiên gần đây cư dân mạng bắt gặp được hình ảnh của anh phải đích thân đi rút tiền “lẻ” để trả lương cho nhân viên ăn tết. Có lẽ năm qua quá khó khăn đối với tất cả mọi người và CEO Duy Nguyễn cũng không ngoại lệ.

Gần đây cư dân mạng bắt được hình ảnh Duy Nguyễn đích thân lái xe của mình tới ngân hàng rút tiền. Qua hình ảnh có thể dễ dàng nhận ra bóng dáng quen thuộc của gym chúa với chiếc mercedes e400 coupl tại 1 điểm giao dịch tại TP. HCM. Đây là điều trước đây hầu như chưa có tiền lệ, khi hầu hết các công việc này đều có các bộ phận khác phụ trách.

Sẽ không có gì đáng nói nếu số tiền rút ở chi nhánh có vẻ không nhiều. Có thể năm qua là một năm quá khó khăn với tất cả mọi người, và anh cũng không ngoại lệ khi bản thân gồng gánh cả một doanh nghiệp lớn trong giai đoạn khó khăn. Việc anh đích thân đi rút tiền “lẻ” như thế rất có thể là dấu hiệu của việc nhân sự đồng loạt rời bỏ công ty và không còn ai làm những công việc này nữa. 

Fan hâm mộ vô tình ghi lại hình ảnh chiếc xe quen thuộc của Duy Nguyễn tại địa điểm giao dịch

Được biết trong năm qua công ty anh liên tục mở rộng chuỗi phân phối phân phối độc quyền thực phẩm bổ sung và liên tục xây dựng và khai trương các building mới. Thì việc doanh nghiệp gặp khó khăn trong giai đoạn này là việc khó tránh khỏi. Ngoài ra gần đây trên facebook anh liên tục đăng các dòng trạng thái thanh lý máy móc, liệu có phải đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy Duy Nguyễn thực sự đang gặp khó khăn trong năm 2020 bão giông này.

Nhắc đến Duy Nguyễn người ta có thể thấy được thành công của anh ở mảng Supplement. Công ty BBT của anh dẫn đầu thị phần của ngành hàng này tại Việt Nam. Nhưng trong vài năm gần đây việc anh liên tục đầu tư cho gym một cách có thể nói ngông cuồng. Những nghi vấn liên tục đặt ra, liệu đây có phải là nguyên nhân dẫn đến khó khăn cho BBT hay không?

Trong khi các doanh nghiệp trong ngành thì thuê mặt bằng cải tạo phòng Gym thì anh lại đầu tư mua đất và xây dựng Building riêng cho Gym. Chưa kể anh đầu tư hệ thống máy móc quá khủng nhưng giá thành lại quá cạnh tranh. Thậm chí gần đây anh còn tuyên bố đã bắt tay xây dựng sàn Gym thiên đường tại THOL Gym quận 7. 

Đích thân Duy Nguyễn đi rút tiền trả lương nhân viên ăn tết

Quá nhiều câu hỏi được đặt ra cho Gym chúa trong thời điểm hiện tại nhưng không thể phủ nhận anh đã làm việc và cống hiến một phần xây dựng nên ngành gym Việt, từ kiến thức sản phẩm cho đến các giá trị tập luyện cho các thế hệ gymer Việt Nam từ vô hình đến hữu hình. 

Chúng ta hãy cùng tin rằng những thành quả cũng như sự cố gắng của Duy Nguyễn sẽ được thời gian chứng minh và công nhận. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những sản phẩm mới từ anh. Xin chúc cho Việt Nam và thế giới chiến thắng đại dịch covid 19, đón chào năm mới 2021 đầy hứa hẹn với sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Kinh chúc mọi người sức khoẻ và bình an, đón một năm mới thật vui và hạnh phúc.

Xem thêm:

Duy nguyễn tiếp tục dính scandal nghiêm trọng với Fan hâm mộ

Sàn gym thiên đường THOL Q7 thực sự khủng khiếp hay chỉ “nổ” cho vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.