Dragon Supplement – Đại lý BBT Long An cung cấp supplement USA VIP

Dragon Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT. Địa chỉ cửa hàng tại số 157 Hùng Vương, phường 2, Tân An, Long An dưới sự quản lý tài ba của CEO Nguyễn Thành Việt.

Dragon Supplement – Đại lý BBT Long An đầu tiên

Dragon Supp chính là cửa hàng tiên phong kinh doanh supplement tại khu vực Long An. Với tham vọng mang đến thực phẩm bổ sung vì sức khỏe cộng đồng, Dragon Supp gia nhập vào hệ thống đại lý toàn quốc của công ty BBT.

Hầu hết các sản phẩm ở đây đều thuộc các ông lớn đứng đầu ngành thực phẩm bổ sung như như Evogen, Nutrex, RSP, S.A.N, vô cùng nổi tiếng ở Mỹ, do BT phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Dragon supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình USA

Với giá cả vô cùng cạnh tranh, những sản phẩm trên kệ hàng của Dragon Supplement nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của khách hàng ở Long An và các khu vực lân cận.

Để bổ sung hỗ trợ tập và xây dựng cơ: BCAA, Whey, PreWorkout…là lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng và kết hợp chế độ tập luyện thể dục thể thao để mang đến cuộc sống viên mãn.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở Đại lí BBT Long An Dragon Supp

Khách hàng đến với Dragon Supplement không chỉ hài lòng về nguồn hàng đa dạng, giá thành phải chăng mà còn bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn sản phẩm của anh Thành Việt và những nhân viên của Dragon Supplement. Những kiến thức về thể hình và thực phẩm bổ sung được anh trau dồi và training không ngừng cho nhân viên của mình.

Không chỉ chăm chỉ học hỏi kiến thức thông qua kênh thehinhonline.com.vn, anh Thành Việt còn chủ động mua thực phẩm bổ sung về trải nghiệm. Có thể thấy rất chú trọng chất lượng đến từng sản phẩm mà mình kinh doanh, từng sản phẩm ở Dragon Supp đều được anh tìm hiểu kĩ lượng về nguồn gốc, xuất xứ cũng như công dụng. Các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm định an toàn chất lượng gắt gao trước khi được bày bán trên kệ hàng.

Dragon Supplement và câu chuyện trở thành Đại lí BBT Long An

Anh Việt biết đến gym vào năm 2012 và tự trang bị cho mình kiến thức còn khá thô sơ. Vì thế, các bài tập thể hình và chất lượng ăn uống chưa đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thông qua kênh thehinhonline.com.vn, anh học hỏi được nhiều bài học bổ ích của “chủ nhiệm” Duy Nguyễn mỗi ngày. Bởi nội dung video có tâm và chứa đựng thông điệp rõ ràng giúp việc tiếp thu khá dễ dàng.

Đây là bước ngoặt giúp chủ đại lý Dragon Supplement hiểu chuyên sâu hơn về thể hình chuyên nghiệp. Khi còn là cậu sinh viên của ngành thăm dò mỏ địa chất, anh đã trở thành PT (Personal Training). Từ một học viên online thuở nào, anh Việt đã chính thức trở thành gymer chân chính. Anh mang theo nguồn cảm hứng đến cho mọi người xung quanh.

Dragon Supp đại lý độc quyền BBT Long An đầu tiên

Thông tin liên hệ Dragon Supp – Đại lý BBT Long An

Bạn có thêm cập nhật thêm thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm của Mega Supp trên các kênh truyền thống chính của cửa hàng Website,  Fanpage cửa hàng

Động lực lớn lao từ phía đàn anh Duy Nguyễn cùng nhiều chia sẻ, kiến thức kinh doanh bổ ích… Anh Việt cho biết đây là quá trình cố gắng, trau dồi hơn 8 năm nuôi dưỡng đam mê. Càng tìm hiểu, anh càng thấy rõ con đường mình sắp đặt chân là hoàn toàn chính xác. Gymer Việt đã nâng tầm đẳng cấp dựa trên quan niệm “đẹp chưa đủ mà còn phải biết làm giàu, biến nó thành công cụ phục vụ cuộc sống”.

BBT và hệ thống đại lý xuyên Việt còn có tham vọng “thực phẩm bổ sung vì sức khỏe cộng đồng”. Bất kể bạn là ai đều có thể sử dụng và kết hợp chế độ tập luyện thể dục thể thao mang đến cuộc sống viên mãn.

Xem thêm:

Đại lý thương hiệu BBT – Chắp cánh kinh doanh Supp

Làm thế nào kinh doanh thực phẩm bổ sung hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *