Lion Supp – Đại lý BBT Hà Đông Hà Nội tuổi trẻ tiềm năng

Lion Supp thành viên nhỏ tuổi nhất trên bản đồ Đại lý thương hiệu BBT. Cho thấy sức trẻ và hoài bão lớn không giới hạn độ tuổi, BBT và cơ hội đổi đời từ kinh doanh supplement đã thắp lên ngọn lửa cho những con người trẻ tuổi.

Lion supp đại lý tiềm năng

 Lion Supp đại lý trẻ tuổi nhất của BBT

Lion Supp – SƯ TỬ HÀ ĐÔNG thị trường Supp tiềm năng

Hà Nội Thủ Đô Việt Nam, một mảnh đất truyền thống nhưng cũng không kém phần năng động. Tương tự như thị trường gym tại TP.Hồ Chí Minh, dân trí Hà Nội cũng đã chú tâm đến vấn đề tập gym rèn luyện sức khỏe và thay đổi vóc dáng bản thân.

Lion supp vươn lên thành tích Top 3 doanh số BBT

Lion Supp phân phối đầy đủ các sản phẩm BBT chính hãng

Trên một nền tảng kinh tế phát triển của đất thủ đô, người tiêu dùng biết nhận định đúng đắn về gym và sử dụng thực phẩm bổ sung thể hình tạo điều kiện phát triển hoàn hảo cho Lion Supp. Nhờ vậy “SƯ TỬ HÀ ĐÔNG” đã đạt được doanh số đáng nể dù mới khai trương.

Câu chuyện tạo nên một Lion Supp của ngày hôm nay

Duy Nguyễn trên các trang mạng xã hội là nguồn cảm hứng – idol giới trẻ hiện nay. Đối với các gymer chân chính, có lẽ đã quen thuộc với bản tính vui vẻ, thật thà của anh. Cùng vốn kiến thức về thể hình sâu rộng thông qua các buổi học online được dày công thực hiện… Đây dường như trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng gymer cho đến tận bây giờ.

Các chủ đại lý Supp trong hệ thống phân phối thương hiệu của BBT hầu hết đều là fan cứng của Gym chúa. Từ những ngày đầu đặt chân vào “phòng tạ”, anh Đoàn Tiến Đạt cũng không ngoại lệ.

Gymer chân chính gốc Hà Nội bắt đầu biết chau chuốt hình thể vào những năm đầu cấp 3. Đây cũng là thời điểm lần đầu anh Đạt gặp “thầy” Duy qua kênh Youtube TheHinhOnline. Ấn tượng đầu bởi cách chia sẻ thẳng thắn của anh Duy đã khơi dậy đam mê về gym trong anh.

“Cái làm tôi thích nhất ở anh Duy là đầu óc làm kinh tế, kinh doanh xuất nhập khẩu. Điều đó khiến một đứa có máu kinh doanh và sắp bước chân vào đại học như tôi rất tò mò và hâm mộ” – Anh Đạt chia sẻ.

Đại lý BBT Hà Đông Hà Nội sở hữu những lợi thế tuyệt vời

Kinh nghiệm của anh Đạt ngày được trau dồi khi có gia đình hậu thuẫn vững chắc. Ba mẹ anh cũng chính là những thương nhân kinh doanh sản phẩm nội thất, cọ xát hàng chục năm trên thị trường và vô cùng ủng hộ con khi đặt chân vào môi trường này.

Đoàn Thành Đạt - Lion Supp Hà Nội

Đoàn Tiến Đạt (bên phải) CEO trẻ tuổi của Lion Supp

“Lúc đầu bố mẹ tôi không đồng ý và còn hoài nghi về những sự rủi ro như lừa đảo chuyển tiền, hàng không bán được. Nhờ chiến lược truyền thông rất mạnh của BBT, những video, livestream nói về kinh doanh, bảo kê từ A-Z, tuyền đại lý. BBT là ai? Thị trường TPBS ở VN đang diễn ra như thế nào? Đó là những điều kiện xây dựng niềm tin mà chính ba mẹ đã trực tiếp kiểm chứng” – Anh chủ Lion Supp bộc bạch.

“Tôi cảm ơn bố mẹ đã tạo nên bàn đạp vững chắc. Làm bệ phóng cho tôi sau này, chinh phục những thử thách tiếp theo trên con đường kinh doanh này”

Hiện tại Đạt đang học ngành Kinh tế quốc tế và đã làm về Marketing Online trong quá trình công tác tại trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội. Đây chính là vũ khí giúp Lion Supp ngày một lớn mạnh trong tương lai. Vận dụng marketing, tối ưu công nghệ 4.0 vào kinh doanh là điều kiện giúp Lion Supp trở thành chú sử tử đáng gờm trên thị trường TPBS tại khu vực.

Thông tin liên hệ Lion Supp – Đại lý BBT Hà Đông Hà Nội

Lion Supp tọa lạc tại địa chỉ B24 Bồ Hòa, Q.Hà Đông, Hà Nội. Hiện đại lý đã phân phối đầy đủ tất cả sản phẩm TPBS chính hãng của BBT với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Evogen, Nutrex, RSP, S.A.N.

Cửa hàng Lion Supp Hà Nội

Cửa hàng Lion Supp tại Hà Nội

Để mua Supplement BBT nhanh nhất tại Hà Nội vui lòng gọi đến số Tổng đài 096 700 84 68, Website: www.lionsupp.vn, Youtube: Lion Supp BBT, Fakebook: Lion Supp – Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng Đại Lý Thương Hiệu BBT.

Xem thêm:

Danh sách đại lý BBT 

Lion supp đại lý BBT bứt phá doanh số tăng vượt lên Top 3

BD Supp đại lý tiềm năng phát triển nhất vùng Đông Nam Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *