Codo Supp – Đại lý thực phẩm bổ sung lớn nhất “cố đô”

Lê Viết Quang – chàng sinh viên ngành dược sớm bén duyên với gym từ năm 2011. Ngoài việc cung cấp thuốc chữa bệnh cho mọi người, anh còn mang đến nguồn động lực cho cộng đồng gymer tại Cố Đô Huế. Bằng câu chuyện từ tập luyện đến ông chủ đại lý phân phối CODO SUPP thương hiệu BBT.

Bốn năm chật vật vì thiếu cân

Chiều cao 1m70, cân nặng 50kg, từ nhỏ đến lớn thường xuyên đau ốm. Làm bạn với những viên thuốc là hiện trạng của anh Quang khi mới biết đến khái niệm “tập tạ”. Ngoài cần cù, chịu khó và khát khao thay đổi diện mạo thì kiến thức về thể hình đối với anh dường như chỉ dừng lại ở con số không.

Lê Viết Quang Khi chưa biết đến BBT
Lê Viết Quang khi chưa biết đến Gym, thứ 2 từ trái sang phải

“Cùng bạn bè bước chân vào phòng tạ với những dụng cụ thô sơ, những quả tạ rỉ sét, bong tróc, những chiếc ghế bench press ọp ẹp, chỉ biết tập một cách vô tri vô giác, người ta tập sao mình tập vậy”… Đây là tình trạng chung thường hay gặp của các bạn gymer mới chập chững bước vào bộ môn này. Tâm lý “tập càng nhiều, cơ bắp sẽ phát triển càng nhanh” nên việc luyện tập của anh Quang dường như không hiệu quả và khoa học.

Hành trình lột xác từ dược sĩ trở thành ông chủ đại lý CODO SUPP

Vào năm 2015, anh Quang trong quá trình lướt web thì biết đến kênh youtube Thehinhonline. Đây là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong quá trình lột xác, thay đổi bản thân. Anh bắt đầu biết đến khái niệm và hiểu rõ hiệu quả mà thực phẩm bổ sung mang lại cho body trong thể hình. Lần đầu tiên anh chạm tay vào thực phẩm bổ sung (TPBS) – sản phẩm tăng cơ Size Up BBT. Hành trình lột xác của anh từ chàng trai thấp bé nhẹ cân, anh bắt đầu thay đổi. Cùng với sự chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, anh sử dụng supp một cách dều đặn và khoa học. Sau 3 năm chàng trai Lê Viết Quang ngày nào nay đã thực sự thay đổi.

Quang thay đổi ngoạn mục nhờ Gym và sử dụng bột tăng cơ một cách khoa học
Thẩm thấu triết lý “Gym phục vụ cuộc sống”, chính là lúc CODO Supp ra đời. Cửa hàng của anh dần có chỗ đứng trong lòng gymer khu vực khi cung cấp lượng TPBS chính hãng. Không chỉ ghi điểm ở cách trưng bày bắt mắt mà không gian và dịch vụ ngày càng chau chuốt… Đây là một trong những ưu thế cạnh tranh nổi bật mà CODO Supp đã và đang triển khai rất tốt. Xứng đáng là ngọn cờ tiên phong mang TPBS phổ quát đến tay người tiêu dùng.
Codo Supp Chủ đại lý thương hiệu BBT
Chàng dược sĩ nay là chủ đại lý CODO Supp – BBT

“Mong muốn đóng góp được một chút gì đó cho quê hương, mảnh đất nghèo đầy mưa nắng miền trung, nơi mà tôi đã sinh ra và lớn lên thông qua những sản phẩm thực phẩm bổ sung chất lượng và hợp pháp của BBT”: anh Quang bộc bạch chia sẻ.

BBT xin gửi lời chúc thành công. Và sớm khẳng định vị thế của shop trong lòng cộng đồng gymer tại khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *