CODO Supp – Đại lý BBT Huế cung cấp supplement USA VIP

CODO Supp chuyên cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT dưới sự quản lý tài ba của CEO Lê Viết Quang.

CODO Supp – Đại lý thực phẩm bổ sung lớn nhất “cố đô”

Codo Supplement chuyên phân phối đa dạng các dòng thương hiệu sản phẩm như như Labrada, Evogen, RSP, Nutrex, SAN. Từng khách hàng với những mục đích sử dụng chuyên biệt sẽ phù hợp với một loại supp chuyên biệt phù hợp với thể chất của từng người. Những sản phẩm supplement chuẩn chất lượng Hoa Kỳ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình tập luyện và kiến tạo vóc dáng.

Codo Supplement cung cấp đầy đủ những loại supp bạn tìm kiếm với giá cả phải chăng nhất. Sản phẩm tại Codo Supplement – Đại lý BBT Huế đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận ATTP của Bộ Y Tế. Đầy đủ 3 loại TEM:

  • Tem chống hàng giả của Bộ Công An.
  • Tem cào lấy mã số xác thực của Nhà Nhập Khẩu.
  • Tem phụ của nhà nhập khẩu
Địa chỉ cửa hàng tại số 114 Minh Mạng Huế, Thừa Thiên – Huế

Codo Supp khẳng định “Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả – nhái – kém chất lượng”.

Thẩm thấu triết lý “Gym phục vụ cuộc sống”, chính là lúc CODO Supp ra đời. Cửa hàng của anh dần có chỗ đứng trong lòng gymer khu vực khi cung cấp lượng TPBS chính hãng. Không chỉ ghi điểm ở cách trưng bày bắt mắt mà không gian và dịch vụ ngày càng chau chuốt. Đây là một trong những ưu thế cạnh tranh nổi bật mà CODO Supp đã và đang triển khai rất tốt. Xứng đáng là ngọn cờ tiên phong mang TPBS phổ quát đến tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm bán chạy nhất tháng 6 này của CODO supp

Hành trình lột xác từ dược sĩ trở thành ông chủ đại lý CODO Supp

Lê Viết Quang – chàng sinh viên ngành dược sớm bén duyên với gym từ năm 2011. Ngoài việc cung cấp thuốc chữa bệnh cho mọi người, anh còn mang đến nguồn động lực cho cộng đồng gymer tại Cố Đô Huế. Bằng câu chuyện từ tập luyện đến ông chủ đại lý phân phối CODO SUPP thương hiệu BBT.

Bốn năm chật vật vì thiếu cân chỉ với chiều cao 1m70, cân nặng 50kg, từ nhỏ đến lớn thường xuyên đau ốm. Làm bạn với những viên thuốc là hiện trạng của anh Quang khi mới biết đến khái niệm “tập tạ”. Ngoài cần cù, chịu khó và khát khao thay đổi diện mạo thì kiến thức về thể hình đối với anh dường như chỉ dừng lại ở con số không.

“Cùng bạn bè bước chân vào phòng tạ với những dụng cụ thô sơ, những quả tạ rỉ sét, bong tróc, những chiếc ghế bench press ọp ẹp, chỉ biết tập một cách vô tri vô giác, người ta tập sao mình tập vậy”… Đây là tình trạng chung thường hay gặp của các bạn gymer mới chập chững bước vào bộ môn này. Tâm lý “tập càng nhiều, cơ bắp sẽ phát triển càng nhanh” nên việc luyện tập của anh Quang dường như không hiệu quả và khoa học.

Đại lí BBT Huế hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng

Cột mốc vàng son cho thể hình và sự nghiệp của Đại lý BBT Huế CODO Supp

Vào năm 2015, anh Quang trong quá trình lướt web thì biết đến kênh youtube Thehinhonline. Đây là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình trong quá trình lột xác, thay đổi bản thân. Anh bắt đầu biết đến khái niệm và hiểu rõ hiệu quả mà thực phẩm bổ sung mang lại cho body trong thể hình.

 Lần đầu tiên anh chạm tay vào thực phẩm bổ sung (TPBS) – sản phẩm tăng cơ Size Up BBT. Hành trình lột xác của anh từ chàng trai thấp bé nhẹ cân, anh bắt đầu thay đổi. Cùng với sự chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, anh sử dụng supp một cách đều đặn và khoa học. Sau 3 năm chàng trai Lê Viết Quang ngày nào nay đã thực sự thay đổi.

CODO Supp cùng nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng

Thông tin liên hệ CODO Supp – Đại lý BBT Huế

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng tại số 114 Minh Mạng Huế, Thừa Thiên – Huế, hoặc ở Fanpage chính thức cửa hàng.

“Mong muốn đóng góp được một chút gì đó cho quê hương, mảnh đất nghèo đầy mưa nắng miền trung, nơi mà tôi đã sinh ra và lớn lên thông qua những sản phẩm thực phẩm bổ sung chất lượng và hợp pháp của BBT”: anh Quang bộc bạch chia sẻ. BBT xin gửi lời chúc thành công. Và sớm khẳng định vị thế của shop trong lòng cộng đồng gymer tại khu vực.

Xem thêm:

Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

HP Supplement yêu nhanh chơi lớn Đại lý BBT Hải Phòng

Hoàng Việt Supp – Đại lý BBT Vĩnh Phúc khai trương ưu đãi 10%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *