Làm thế nào kinh doanh thực phẩm bổ sung hiệu quả

Các dòng thực phẩm bổ sung thể hình đã trở thành người đồng hành trên mọi “mặt trận” gym center. Chưa kể, đây cũng là mảng kinh doanh khá màu mỡ. Vậy làm thế nào để chia “miếng bánh thị phần” này thật hiệu quả?

Kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình cần chuẩn bị những gì?

Trong mọi lĩnh vực, đầu tiên các chủ đầu tư nên hoạch định rõ mô hình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, chính là sự thấu hiểu sản phẩm, đánh giá phân khúc, công tác chuẩn bị góp vốn… Là những động thái thông minh nhằm phòng tránh mọi rủi ro, rút ngắn thời gian hòa vốn, thu lời.

Trong kinh doanh TPBS thể hình cũng không ngoại lệ. Khi lượng “cầu” tăng, ý thức về việc sử dụng supp khi tập luyện dần được gymer cởi mở hơn. Đây là tín hiệu để các doanh nghiệp nở rộ, ra sức định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Trở thành địa điểm cung cấp TPBS uy tín trong cộng đồng Gymer và người tiêu dùng tại khu vực.

Vốn

Ngành kinh doanh này không đòi hỏi về vốn đầu tư cao. Chỉ 10 triệu là có thể kinh doanh, vốn càng nhiều thì quy mô cửa hàng của bạn càng lớn. Nếu mở đại lý con số có thể đạt ngưỡng 300-500 triệu. Không như việc bạn mở phòng tập Gym, nó đòi hỏi vốn đầu tư lớn và máy móc cũng mau xuống cấp, lỗi thời.

Bạn không phải chịu áp lực về việc kinh doanh, những áp lực và stress này chỉ xảy ra đối với người “đầu tàu” của công ty Nhập khẩu và phân phối Thực phẩm bổ sung mà bạn nhập hàng.

vốn kinh doanh TPBS

Nguồn vốn kinh doanh Thực phẩm bổ sung không quá nhiều cũng có thể lập nghiệp

Giấy phép

Nếu kinh doanh nhỏ lẻ, tích lũy dần thì việc xin giấy phép không cần thiết.

Việc kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình nhìn chung rất đơn giản, mọi thủ tục về Thuế, Giấp phép An toàn Vệ sinh thực phẩm, …Sau khi mọi giấy tờ đã thông hành, bạn chỉ cần xin giấy phép kinh doanh và nhập hàng về bán là đã mở được một cửa hàng bán Thực phẩm bổ sung Thể hình.

nhãn hiệu chính hãng

Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung thể hình chính hãng trong nước

Hiểu đơn giản là các công ty nhập khẩu chính hãng từ các “ông lớn” trong ngánh sản xuất Supp trên Thế Giới và đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Nếu là người mới kinh doanh hoặc mới bắt đầu tìm hiểu thì hình thức này là lựa chọn an toàn cả về uy tín và giá trị thương hiệu. Với các đặc điểm nhận dạng, chống hàng giả của bộ/ban ngành cục y tế.

thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung xách tay

Đối với lượng hàng này được đánh giá khá mạo hiểm. Bạn có thể lấy được giá rẻ chênh lệch khá nhiều so với hàng được nhập khẩu chính hãng. Xét về điểm mạnh đương nhiên dễ cạnh tranh, dễ bán và nguồn hàng cũng rất lớn. Còn về yếu điểm là nguy cơ nhập phải hàng giả, nếu người tiêu dùng biết được cơ sở của bạn đang kinh doanh hàng kém chất lượng thì có thể xem là “triệt đường sống” trên thương trường. Chưa kể còn mang đến nhiều tai hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng.

“Hiện tại công ty TNHH BBT đang là hệ thống phân phối độc quyền lớn nhất Việt Nam với 5 nhãn hàng ký kết độc quyền: Nutrex, Labrada, Evogen, RSP, SAN,… Với lượng đại lý phổ quát xuyên Việt sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến thị trường.

Lợi nhuận mang lại

Duy Nguyễn tấm gương thành công kiến thức rộng

“Kinh doanh Supplenment thu hồi vốn rất nhanh. Nếu bạn kinh doanh phòng Gym, mua một cái máy tập dùng 10 năm, thì sau 10 năm cái máy vẫn còn ở đó, còn khi kinh doanh Thực phẩm bổ sung, món hàng được bán ra nhanh chóng, bạn lấy lại được vốn và lại có thể tiếp tục đầu tư kinh doanh.

Hơn thế nữa, rủi ro khi kinh doanh là rất thấp, việc sản phẩm không bán được hay sản phẩm bị hư hao là hầu như không có, chỉ có rủi ro về việc mất trộm trong cửa hàng.

Công thức kinh doanh thực phẩm bổ sung thành công của CEO Duy Nguyen

Đầu tiên, để bán được hàng, việc cốt yếu là bạn phải có kiến thức về TBPS thể hình. Ngoài tham khảo trên các trang mạng xã hội không xác thực, bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm qua kênh thehinhonline.com.vn. Tiếp theo là bạn phải tập Gym để có ngoại hình tương đối, khi đó khách hàng nhìn bạn sẽ có một độ tinh tưởng nhất định và giúp bạn tự tin, dễ dàng bán được hàng hơn.

Duy Nguyễn

Đối với CEO Duy Nguyen: Trong bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải có “chữ Tâm đi trước, chữ Tài đi sau”. Dù bạn là đại lý kinh doanh của công ty nào, bạn phân phối hàng cho ai nhưng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty BBT, để được “bảo kê” bạn cần phải có cái TÂM..

Ví dụ: Như khách hàng thể trạng ốm, gầy mà bạn tư vấn dùng Whey để tăng cân thì việc đó rất đáng trách. Hay như dùng Amino giúp tăng cân, tăng cơ thì càng đáng phạt hơn nữa. Việc đó vô tình khiến cho khách hàng bị ngộ nhận, thậm chí có thể làm họ mất lòng tin.
gym for success

Cái thứ hai là cái tâm đối với bạn hàng. Bạn không được dùng mánh khóe để bán phá giá, ỷ vốn mạnh sẵn sàng triệt tiêu đối thủ cạnh tranh. Nếu ai cũng kinh doanh như vậy thì thị trường sẽ không còn trong sạch, công bằng. Việc đó chỉ khiến đối thủ của bạn thêm phẩn uất và thù hằn.

Hơn hết là cái tâm đối với xã hội. Việc bạn bán hàng lậu, bán hàng trốn thuế, vi phạm pháp luật là tuyệt đối không được. Bán hàng lậu, hàng gian rất nguy hiểm đối với xã hội.

Có nên hợp tác với công ty BBT?

Khi trở thành đại lý cho BBT, công ty sẽ không cho bạn thanh toán theo hình thức gối đầu. Tức là, bạn thanh toán trước và nhận hàng sau tận nhà mà không tốn thêm chi phí vận chuyển. Sản phẩm đã là của bạn, việc kinh doanh và bảo quản là do bạn tự quyết định.
Trở thành đại lý thương hiệu BBT, bạn sẽ được đào tạo kiến thức thể hình, sử dụng TPBS, các hãng Supp trên thế giới. Chỉ nhà nhập khẩu mới rõ chất lượng sản phẩm, mùi vị, khả năng cạnh tranh ra sao.

Lưu ý BBT sẽ không hợp tác với các shop kinh doanh steroid, hàng lậu, hàng xách tay. Do nguyên tắc và triết lý khác nhau nên rất tiếc không hợp tác được với nhau.

One thought on “Làm thế nào kinh doanh thực phẩm bổ sung hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.