BBT độc quyền 5 thương hiệu TPBS Việt Nam

Thị trường nội địa thực phẩm bổ sung (TPBS) tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa sản phẩm. Chúng tôi – công ty TNHH BBT tự hào là nhà phát triển độc quyền 5 thương hiệu TPBS hàng đầu tại Việt Nam. Có thể kể đến như San Nutrition Việt Nam, Nutrex Việt Nam, Labrada Việt Nam, RSP Việt Nam và Evogen Việt Nam.

SAN Nutrition Việt Nam - sản phẩm dinh dưỡng thể thao hàng đầu thế giới

SAN Nutrition Việt Nam do công ty BBT phát triển độc quyền tại thị trường Việt Nam. Mất 1 năm để CEO Duy Nguyễn đàm phán, thương lượng. SAN Việt Nam hiện tại đang từng bước chiếm lĩnh thị phần.

Sản phẩm thương hiệu TPBS SAN Nutrition đều mang hiệu quả cạnh tranh hàng đầu trong ngành dinh dưỡng thể thao. Một trong số ít hãng đạt được cả 2 chứng nhận GMP và NFS (tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng) trong từng “đứa con tinh thần”. 

Xem thêm: Duy Nguyễn mất 1 năm để BBT sở hữu SAN

SAN Việt Nam và hành trình khó khăn để chiêu mộ thành công hãng SAN Nutrition

Các sản phẩm của hãng được phát triển dựa trên công nghệ Cross Flow Microfiltration. Giúp giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng quan trọng (Lactoferrin, A-Lactalbumin, BCAA và Amino thiết yếu). Các loại thực phẩm bổ sung chủ lực như: Titanium Whey Isolate Supreme, Mass Effect (gainer), Raw Fusion. Thích hợp với mọi đối tượng kể cả người ăn chay vẫn có thể sử dụng, không biến đổi gen. Có thể thấy rõ, SAN Việt Nam không còn chỉ là cái tên mà còn là sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu.

Nutrex Việt Nam - Vua Pre-workout trên thị trường TPBS

Mang trên vai sứ mệnh “hướng đến sức khỏe cộng đồng”. Nutrex Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường TPBS nước nhà. Với hệ thống sản xuất hiện đại và không ngừng cải thiện. Nutrex mong muốn đem đến giải pháp dinh dưỡng thể hình tốt nhất. 

Nutrex Việt Nam tập trung phát triển nhánh đốt mỡ, Fat BurnerPre-Workout. Chủ lực với dòng Pre-workout OUTLIFT. Được đánh giá là một trong những loại pre-workout mạnh nhất hành tinh. Ngoài ra còn có đại gia đình Fat Burner bất khả chiến bại LIPO. Bao gồm Lipo 6 Black, Lipo RX, Lipo Stim Free. Bên cạnh đó, các sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ quen thuộc như CLAL-Carnitine. Cải tiến thêm GlutamineCreatine hỗ trợ phát triển cơ bắp và phục hồi sức khỏe.

Xem thêm: Nutrex Việt Nam – 3 năm liền đứng đầu Châu Á

Labrada Việt Nam - Đối tác chiến lược đẳng cấp

Labrada Việt Nam phát triển các sản phẩm: Lean Pro, Elastijoint, Muscle Mass, Lean Body For Her, Lean Body MRP, 100% Casein, ISO Whey, Labrada Lean Body. Nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống con người tốt nhất. Labrada Việt Nam luôn tự hào là thương hiệu đáng tin cậy của mọi gymer chân chính.

Định nghĩa “Lean” ngày càng phổ quát rộng rãi trong cộng đồng gymer nước nhà. Không chỉ là sản phẩm bổ sung thể thao giàu dinh dưỡng. Labrada Việt Nam cũng được Duy Nguyễn – cha đẻ của triết lý Lean Body hết lòng ưu ái. “Vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng và bất tử theo thời gian của đời gymer”.

Xem Thêm: Labrada Việt Nam – “Đứa con tinh thần” độc quyền của BBT

BBT chinh phục thành công “con rồng” RSP Việt Nam

RSP Việt Nam nổi bật có thể kể đến các dòng sản phẩm chủ lực như: Fat Burner, Pre-Workout , Amino, Whey Protein phục hồi sau tập, Mass gainer, Vitamin, Khoáng chất. Ngoài việc cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào, hệ sinh thái sản phẩm da dạng. Thì hãng RSP tại Việt Nam còn cung cấp đến quý khách hàng chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường. 

Chúng tôi BBT đã tiến hành đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng. Chính thức trở thành  nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của RSP tại thị trường Việt Nam. Tập thể BBT sẽ nỗ lực hết sức mình “khẳng định tầm vóc và vị thế con người Việt Nam” bằng sự chuyên nghiệp hóa nhất.

Với mục tiêu “hướng tới sức khỏe cộng đồng” – RSP không chỉ thành công với lượng mẫu mã, nhiều mặt hàng đa dạng mà còn đánh mạnh ở giá thành phải chăng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, so sánh và trải nghiệm sản phẩm của hãng trong quá trình tập luyện.

Xem thêm: BBT phát triển 2 thương hiệu RSP Việt Nam và Evogen Việt Nam

Evogen Việt Nam -Duy Nguyễn khai phá enzyme tiên tiến nhất toàn cầu

Danh hiệu The Pro Creator” của Hany Rambod được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức thể hình đồ sộ. Ông còn là 1 HLV thể hình tầm cỡ thế giới. Người biên soạn hệ thống luyện tập chuyên nghiệp FST-7. Đây được xem nền móng vững chắc cho sự ra đời của EVOGEN NUTRITION.

Hãng sở hữu công nghệ enzyme độc quyền “evozyme”. Đây có thể được xem là công thức tiên tiến nhất hiện tại, mang đến lượng dưỡng sinh cực tinh khiết cho cơ thể. Hạn chế được tối đa sự pha trộn tạp chất có trong thành phần Protein thường thấy.

Hợp tác với Evogen, BBT đã quyết định đưa vào thị trường Việt Nam một số sản phẩm chất lượng như: Super Huge Gain và ISO Ject Premium,… Từ đó cũng cho thấy được tầm nhìn chiến lược của BBT với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể.

BBT tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình lớn nhất Việt Nam. Quy tụ 5 hãng xuất xứ hàng đầu từ Hoa Kỳ: Labrada, SAN, Nutrex, Evogen, RSP. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới đến tay người tiêu dùng Việt.

Xem thêm: Sự thật câu chuyện BBT lừa đảo? 

Mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *