2 đại lý Az Bodybuilding khai trương trong 1 tuần

Chỉ trong vòng 1 tuần. 2 đại lý BBT tại Biên Hòa và đại lý BBT Tây Ninh đã chính thức khai trương. Tập thể những người trẻ Az BodyBuilding đã không ngừng hiện thực hóa tham vọng. Nỗ lực kinh doanh bằng cả tâm-tiền-tài đáng khâm phục.

Az Bodybuilding đồng loạt khai trương sau dịch

Mặc dù khởi động trong mùa dịch, chưa thực hiện sự kiện khai trương quảng bá hình ảnh. Nhưng đại lý BBT Tây Ninh và Biên Hòa vẫn hoạt động rất hiệu quả. Với lợi thế marketing, dịch vụ tư vấn chỉn chu từ xa,… Tập thể những bạn trẻ dường như đã thích nghi rất tốt. Vận dụng nền tảng 4.0 thương mại điện tử dường như không quá khó với team Az BodyBuilding. Dễ dàng lọt vào top đại lý bán được nhiều nhất trong tháng 3 vừa rồi do công ty “đầu tàu” BBT công nhận.

Đại lý BBT Biên Hòa khai trương vào ngày 17/05/2020

Đại lý BBT Tây Ninh vừa khai trương vào hôm 25/05/2020 vừa qua

Và không để chờ đợi quá lâu. Từ ngày 17/05 – 25/05, 2 sự kiện khai trương của 2 đại lý Az BodyBuilding chính thức được quảng bá rầm rộ. Ấn tượng bởi cách làm hình ảnh xuất sắc. Đẩy mạnh truyền thông trên khắp các nền tảng từ online đến offline vô cùng thú vị.

Cách thức truyền thông an toàn nhưng vô cùng hiệu quả

Ngày 17/05 đại lý BBT Biên Hòa khai trương. Tọa lạc tại 67 Đồng Khởi, Tam Hiệp, TP Biên Hoà, Đồng Nai. Đội ngũ nhân sự đã mạnh dạn mời cả nữ MC chuyên nghiệp review. “Dạo chơi” một vòng nội cũng như ngoại thất đại lý. Các sản phẩm chính hãng BBT còn được đánh giá, tư vấn tổng quan.

Mang đến người tiêu dùng lòng tin bằng hệ sinh thái sản phẩm vô cùng đa dạng. Từ Thực phẩm bổ sung ở các dòng Energy, Whey Protein, Fat-Buner. Tới phụ kiện tập gym, trang phục thể hình đa dạng nhất Việt Nam. Có thể ví 2 đại lý phân phối như một BBT thu nhỏ.

Sản phẩm thương hiệu BBT trưng bày bắt mắt nhân ngày khai trương

Vô vàn khuyến mãi hấp dẫn

Và không ít lâu sau, đại lý BBT Tây Ninh cũng tổ chức sự kiện ra mắt. Ngày 25/05, tại địa chỉ 141 – Hoang lê Kha – KP.4 , Phương 3, TP Tây Ninh. Không khí rầm rộ từ rất sớm, chương trình còn thu hút đông đảo anh em gymer. Cộng đồng người tiêu dùng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty BBT tại khu vực.

Đến gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và hơn hết là “mắt thấy, tay chạm” các sản phẩm cao cấp nhất. Đậm chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ. Liên tục check-in, diện tích có hạn nhưng ngập tràn sự rộn ràng với rất nhiều hoạt động thú vị đi kèm. Chương trình “hít đất nhận hàng chất của THOL”, “selfie với dàn PT body chuẩn”. Dĩ nhiên không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn tưng bừng mừng khai trương ở 2 chi nhánh đang tích cực hoạt động.

Tập thể các bạn trẻ Az BoydyBuilding lưu giữ khoảnh khắc khai trương đáng nhớ 

Dụng cụ Pr đậm màu thương hiệu được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng

Tập thể các bạn trẻ năng nổ, nhiệt huyết nhân ngày khai trương. Với tham vọng phủ sóng thương hiệu trên bản đồ thị trường chữ S

Tham vọng và hoài bão lớn 

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ. Quan tâm đến dự án đầy tham vọng của tập thể các bạn trẻ giàu đam mê, nhiệt huyết. BBT xin chúc mừng đại lý, kinh doanh hồng phát và tịnh tiến với những hoài bão lớn trong tương lai gần.

Xem thêm

Tưng bừng khai trương đại lý BBT Bình Phước

“Đam mê là không giới hạn” Lion Supp Hà nội – Hệ thống đại lý BBT

Để đăng kí làm đại lý thương hiệu BBT các bạn vui lòng liên hệ với Duy Nguyễn qua các kênh Youtube, FacebookWhatsapp để trao đổi bước đầu. Sau khi tiếp nhận thông tin, hai bên lên lịch hẹn gặp tại trụ sở chính công ty BBT tọa lạc tại địa chỉ 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc có thể liên hệ Hotline: 19002050 để nhận thêm hướng dẫn chi tiết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *