Buổi tập Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 đầy máu lửa

Tầng 5 của dự án Duy Nguyễn Gym Phổ (DNGP) lần này với các bài tập xoay quanh các nhóm cơ chính: Vai, Tay sau, Bụng. Buổi tập được đánh giá thành công, truyền tải nhiều kiến thức, thông điệp và lột tả được  cái “hồn” trong thể hình.

Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 5 – Buổi tập cường độ cao 45 phút

Dự án mới, khởi đầu mới

Với sự đồng hành của Nữ soái Hương Trần. Bộ đôi lãnh đạo BBT chính thức góp mặt trong dự án Duy Nguyễn Gym Phổ. Với tổng cộng 30 tầng, dự trù kinh phí đầu tư lên đến 8 tỷ đồng. Là một trong những chữ “nhất” mà gym chúa muốn chinh phục trong cuộc đời mình. Cũng như cống hiến cho thế hệ gymer tri thức trẻ sau này có chỗ dựa kiến thức , mở rộng chuyên sâu lĩnh vực thể hình, lột xác bản thân ngoạn mục. Công cụ để phục vụ cuộc sống, kiến tạo nên 6 chữ vàng “Khỏe, Đẹp, Thành Công và Đẳng Cấp” cho tương lai gymer thành công rực rỡ.

duy nguyễn gym phổ

Buổi tập 45 phút cùng Duy Nguyễn

Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 5 lần này, tiếp tục series luyện tập cường độ cao của gym chúa, với sự hỗ trợ nồng nhiệt của nữ soái “PT” Hương Trần. Tầng 5 bao gồm các bài tập liên quan đến nhóm cơ chính là vai và tay sau. Các bài tập được Duy Nguyễn hướng dẫn tận tình, sử dụng tạ chính xác và liên tục báo động đỏ các động tác dễ gây chấn thương. Và quan trọng nhất phải mang găng tay để bảo vệ cổ, khớp, khủy tay. Hạn chế tối đa phần trăm chấn thương khi chạm ngưỡng mức tạ nặng.

duy nguyễn gym phổ

Sản phẩm phục hồi năng lượng

Ngoài ra, người bạn đồng hành Duy Nguyễn trong buổi tập lần này mang tên Nutrex EAA+. Sản phẩm dồi dào năng lượng đã tích cực giúp gym chúa nhanh chóng phục hồi.

MUA HÀNG

Về giữa buổi tập tầng 5, Duy Nguyễn sẽ chuyển hướng sang tập bụng. Gym chúa luôn phấn đấu trở thành một CEO “sáu múi”, phong độ nhất Việt Nam. Loại bỏ hình ảnh “bụng bia” thường mặc định ở các sếp tổng cấp cao. Hàng loạt động tác khó, cường độ cao dưới sự kiểm định khắt khẻ của nữ PT Hương Trần. Khiến Duy Nguyễn nhiều lần gục ngã trên sàn tập BBT Quận 12.

Xem thêm: Ebook Duy Nguyễn Gym Phổ – Sách dạy thể hình đẳng cấp nhất

Cái “hồn” hiếm có khó tìm trong dự án Duy Nguyễn Gym Phổ

Những tưởng tập gym thô ráp, cứng đơ với những cục tạ vô tri. Thì Duy Nguyễn lại xem thể hình cũng chất chứa nhiều cảm xúc, những buổi tập thành công hay thất bại phụ thuộc vào cái “hồn” trong lúc luyện tập. Không chỉ bắt nguồn từ tập đúng hay tập nhiều sẽ hiệu quả. Mà chính từ xúc cảm của người gymer khi cảm nhận sức nặng của tạ tác động đến từng nhóm cơ. Bộ não như một “mãnh thú”, kích thích mọi bán cầu hoạt động hết công suất. Nhiệt huyết – Bộc phá năng lượng – Quyết liệt được xem là những điều kiện cận để chinh phục buổi tập. Còn ngược lại, tập gym như vô hồn, không cảm xúc thì chẳng mấy thay đổi.

duy nguyễn gym phổ tặn fan

Ebook Duy Nguyễn Gym Phổ đầu tư 8 tỷ tặng fan 

Và qua buổi tập tầng 5 của dự án Duy Nguyễn Gym Phổ dường như đã lột tả được thành công của một buổi tập là gì. Rã rời, căng cơ, mất nước,… những cảm giác chỉ biết cảm thán. Nhưng đó là tiếng kêu gào của cơ bắp, giải pháp tối ưu nhất lúc này chỉ cần uống Whey Protein của BBT sau tập. Thì mọi thứ sẽ được bồi đắp, vỗ ngọt, chống dị hóa cơ. Bữa ăn thông minh dành cho mọi gymer chân chính.

Series Phổ Gym cùng Duy Nguyễn sẽ liên tục xuất bản trên các kênh truyền thông của BBT. Với tham vọng mang đến làn sóng mới mẻ, phổ quát kiến thức thể hình sâu rộng. Đào tạo thế hệ gymer tri thức, làm giàu thiết thực trong cuộc sống.

Xem thêm FULL video Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *