Nutrex Việt Nam – 3 năm liền đứng đầu châu Á

Nutrex hiện là một thế lực đáng gờm, có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ thực phẩm bổ sung thể hình Mỹ. Và ở Việt Nam, Nutrex cũng không hề kém cạnh, khi BBT trở thành nhà phân phối độc quyền số 1 tại khu vực Châu Á.

Nutrex Việt Nam 3 năm liên tiếp Top 1 thị trường Châu lục

nutrex Việt Nam
xem thêm

Nutrex đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với quy mô lên đến 80.000 m2 tại Oviedo, Florida của Mỹ – Nutrex đã nghiên cứu và đưa ra thị trường công thức thành công cho riêng mình. Có thể kể đến là dòng sản phẩm LIPO – biểu tượng giảm cân của người tiêu dùng toàn cầu trong suốt 20 năm qua với công nghệ viên nang lỏng.

Tiếp nối thành công đó, Pre-workout OUTLIFT ra đời. Đây được đánh giá là 1 trong những loại Pre-Workout mạnh và chiếm lĩnh lòng ưu ái của cộng đồng Gymer nhất trong thời điểm hiện nay.

Nutrex Việt Nam cũng không kém cạnh. Dưới sự phân phối độc quyền của công ty BBT thì trong 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019). Chúng tôi – tập thể BBT đã nhanh chóng trở thành nhà là nhà phân phối top 1 không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Châu Á.

Các sản phẩm làm nên thành công của Nutrex Việt Nam

BBT phát triển tập trung nhánh đốt mỡ, Fat BurnerPre-Workout làm xương sống phát triển. Chủ lực với sản phẩm Pre-workout OUTLIFT được đánh giá là một trong những loại pre-workout mạnh nhất và đáng xài nhất hiện nay.

Đại gia đình Fat Burner bất khả chiến bại LIPO như: Lipo 6 Black, Lipo RX, Lipo Stim Free. Bên cạnh đó có các vệ tinh hỗ trợ giảm mỡ quen thuộc như CLAL-Carnitine. Ngoài ra, chúng tôi có thêm Glutamin và Creatine hỗ trợ phát triển cơ bắp và phục hồi sức khỏe. Toàn thể công ty BBT, tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nutrex tại Việt Nam.

CEO Duy Nguyen cũng đã trực tiếp “vi hành” thăm cơ sở sản xuất của Nutrex. Chính thức là đối tác kinh doanh quan trọng lâu dài, phân phối các dòng sản phẩm “vua” của hãng. Ví dự như LIPO 6,  Mass Infusion, OUTLIFT đến tay người tiêu dùng Việt.

BBT luôn tự tin khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất trên Thế Giới nhập khẩu vào thị trường nước nhà trong ngành Gym & TPBS. Đồng thời cả hai cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Giá thành hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của phần đông người tập thể hình tại Việt Nam.

Hệ thống đại lý phân phối thương hiệu BBT toàn quốc

đại lý thương hiệu BBT

BBT hiện đang sở hữu hệ thống đại lý đồ sộ, trải dài xuyên Việt từ Bắc chí Nam. Với sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng nước nhà. Công ty BBT vẫn sẽ luôn khẳng định vị thế của mình, định hướng đúng với 6 chữ vàng “Khỏe, Đẹp, Thành Công Và Đẳng Cấp” do CEO Duy Nguyễn tâm niệm ngay từ những đầu thành lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *