Vạch trần Duy Nguyễn lừa đảo? Bán phòng gym mở nhà hàng

Những ngày vừa qua hàng loạt thông tin về phòng gym center triệu đô của Duy Nguyễn thật sự trở thành những đề tài nóng bỏng, người an ủi, kẻ chê bai cho 1 dự án bị chết yểu khi chưa khịp gặt thu trái ngọt. Tất nhiên cho tới nay chúng ta vẫn chưa chắc chắn rằng BBT Hiệp Phú có bị bán hay chưa dù rằng chính miệng DN đã thừa nhận bán về thu số tiền 43.5 tỷ trả nợ. Nhưng quả thật nếu nhìn kỹ vẫn có 1 số điểm giống câu chuyện PR “Duy Nguyễn bị đánh SML” cách đây hơn 1 năm mà anti fan của DN giật lên youtube nhằm kiếm những đồng tiền bất chính … quảng cáo. Thì liệu rằng đây có phải là 1 màn TROLL của thánh dame dành cho sửu nhi hay PR đánh bóng tên tuổi trước ngày khai trương? Để làm rõ sự thật hãy cùng tôi điểm qua 1 số sự kiện và phân tích như sau:

1. Dự án không khả thi như mong đợi nên chuyển vốn đầu tư? Mục tiêu đầu tiên của Duy Nguyễn là xây dựng phòng gym triệu đô VIP nhất khu đông để bành trướng thị trường, khống chế những cánh quân đánh vào từ hướng xa lộ Hà Nội, nhưng có thể trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn hoặc giá trị bất động sản tăng đến đỉnh nên chốt lời bán sau đó cầm tiền đầu tư sang Thủ Đức hoặc 1 khu vực khác gần đó. Thuyết âm mưu này khả thi vì lúc đó đơn giản là “kiếm được vị trí tốt hơn” để đặt thành và khai trương lùi lại năm trong khi ẳm được món tiền khá khá đầu tư lĩnh vực khác.

2. Tạo dư luận để che lấp sự chậm trễ BBT Hiệp Thành Q12 phòng gym triệu đô quận 12 Hiệp Thành được hứa đưa vào hoạt động tháng 4/2019 đến nay đã trễ 3 tháng mà chúng ta đi ngang vẫn chưa xong nên có lẽ đây là lí do DN muốn mọi người chuyển hướng chú ý chăng? Đây cũng là 1 chiêu thường thấy khi kinh doanh nhằm phân tán mọi người, huống hồ gì đối với 1 người “trăm mưu ngàn kế” như Duy Nguyễn thì không gì là không thể. Nhưng cách này cũng có khuyết điểm là tạo ra tâm lý xấu cho đầu tư và môi trường làm việc tại BBT, công ty Duy Nguyễn đang làm trùm, do đó giả thuyết này cũng không khả thi.

3. Vỡ nợ thật phải bán nhà trả nợ. Nếu nói Duy Nguyễn vỡ nợ mà phải bán nhà để trả thì cũng không thuyết phục lắm bởi vì với tiềm năng của mình, Duy Nguyễn có rất nhiều cách huy động vốn để giải quyết vấn đề trước mặt mà không cần phải dùng hạ sách bán đi tài sản vốn được xem là chứa đựng bao nhiêu tâm huyết của chàng gymer trẻ này. Các bạn nên nhớ đối với 1 người đứng đầu công ty thì phải có đầu óc thật linh động để sử lý vấn đề và khả năng xoay chuyển tài chính cực kỳ tốt, huống hồ gì DN tự khoe rằng với outlift và bộ 3 thần thánh, Duy Nguyễn sẽ có được 1 năng suất lao động cực cao với bộ não xử lý nhanh hơn con CPU máy tính hiện đại nhất.

4. Duy Nguyễn phát livestream khoe bán nhà thành công Giao dịch diễn ra nhanh chóng với 1 hợp đồng sơ sài không đầy đủ là những dấu hiệu tôi không tin rằng BBT Hiệp Phú đã bán. Mặc dù trên livestream Duy Nguyễn nói rất nhiều về dự án mở nhà hàng tiệc cưới cạnh tranh với tiệc cưới CÁT ĐẰNG do lợi thế bãi xe rộng và nhiều tầng lầu, nhưng nếu bạn là cư dân ở gần đó thì xe thấy rằng kinh doanh tiệc cưới khá vắng và giá thành khá rẻ, vậy nên theo lý bình thường chả ai dại dột bỏ 43 tỷ ra mua để mà chết. Duy Nguyễn càng nói nhiều càng troll trẻ trâu thì càng phát hiện ra những điều vô lý, có thể trong kinh doanh anh có những toán tính cho riêng mình hay đang dụ dỗ đối thủ vô 1 mê hồn trận nào đó nhưng nếu nói bán BBT Hiệp Phú chỉ vì 2 chữ “Vỡ nợ” mà miệng cười toe tét thì có ma mới tin.

5. Điểm vô lý chết người mà sửu nhi không nhận ra Tôi mạnh dạn đi đến kết luận là nếu BBT Hiệp Phú có phải bán thì chẳng qua là chốt lời sau đó tìm chỗ mới ngon hơn chứ còn con số “Bán được 43 tỷ là dối trá”. Vì trước đó Duy Nguyễn từng đăng bán 50 tỷ và bớt ngay 10 tỷ cho khách giao dịch thiện chí tức là thiên hạ ai cũng biết ông DN bán 40 tỷ, thậm chí họ sẽ trả giá thấp hơn để mua chứ không ai điên bỏ 43 tỷ cả. Hơn nữa cái cho là hợp đồng bán nhà DN up lên facebook chả khách gì hợp đồng ngụy tạo điền số tiền vào câu like không rõ ràng, khi kí tên thì lại kí tên bên mua che tên bên bán. Ôi thôi, lạy ông tôi ở bụi này, tất cả câu chuyện 43 tỷ là trò đùa rẻ tiền của Media Team vốn đang không có gì để làm à?

Vậy tóm lại câu chuyện BBT Hiệp Phú có thể hiểu thành 3 hướng sau:

  1.  BBT Hiệp Phú đã bán và đầu tư 1 gym center khác gần đó vì mảnh đất đã đạt lời cực đỉnh.
  2. BBT Hiệp Phú không được bán mà do media và DN diễn để troll trẻ trâu.
  3. BBT Hiệp Phú không những không bán mà Duy Nguyễn còn chuẩn bị quất thêm 1 thành ở đâu đó (tôi nói như vậy do thấy kí tên bên mua).

Nếu giả thuyết số 3 này mà thành sự thật thì sóng gió giang hồ GYM sẽ không thể ngừng từ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *