Duy Nguyễn công thành BBT quận 10 hay quận 7

-Xã hội Việt Nam đang hội nhập sâu rộng mọi mặt với thế giới bên ngoài và người dân đang giàu lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Khi đời sống vật chất trở nên no đủ thì nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp sẽ được đặt lên hàng đầu, nắm bắt xu thế ấy, ngành GYM là 1 ngành công nghiệp không khói và là 1 con gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư, trong đó có gymer. Lướt nhanh các trang mạng xã hội bạn sẽ thấy những quảng cáo về phòng tập gym nhan nhản, bình dân có, cao cấp có với nhiều tính năng phong phú đa dạng vượt xa những năm 2000. Có thể nói nếu không đổi thay thì bạn sẽ thất bại trước thời buổi công nghệ 4.0, trước tình hình đối thủ luôn PR quảng cáo để tìm kiếm khách hàng như vậy thì ông lớn BBT có những chuẩn bị gì?
-Không đầu tư thuê mặt bằng gym để nhanh chóng mở rộng thương hiệu cũng không nhượng quyền thương hiệu để huy động vốn, Duy Nguyễn luôn tạo ra những nguồn tin chấn động với “Những gym center hàng triệu đô la” như cái cách chàng CEO này nói về 2 chữ “đẳng cấp”?
-Ai theo dõi facebook thường xuyên thông các livestream đầy tranh cãi của Duy Nguyễn chắc hẳn cũng ít nhiều biết được BBT đang lâm vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt với dự án BBT Hiệp Phú Q9”, thì liệu với 1 cái đầu nhạy trong kinh doanh với khát vọng muốn chinh phục “những chữ nhất đời gym” Duy Nguyễn có định công thành nào mới hay không?
Chắc chắn là có, Duy Nguyễn là 1 doanh nhất rất thích bàn về Tam Quốc cũng như muốn thể hiện cái ngôn, cái ngạo nghễ của 1 chiến binh gymer trên mặt trận kinh tế với 1 câu nói huyền thoại nửa vui nửa đùa là “công thành, chiếm đất, đoạt mỹ nữ”, thì không thể nào bỏ qua những vị trí đắc địa để có thể xây thành Gym Center

Vậy ở đâu? Khi nào? Thì chúng ta không thể biết được nhưng hoàn toàn có thể suy đoán rằng có 2 giải pháp khả thi:

Quận 10

-Được nhắc đến rất nhiều trong livestream, dự án BBT Q10 là 1 niềm ấm ủ cho khát vọng tiến vào trung tâm chinh phát Hứa Xương của nhà Ngụy trong thời Tam Quốc nơi Tào Tháo đặt làm tổng hành dinh. Trong lịch sử với hàng chục lần phạt Ngụy thất bại của nhà Thục Hán từ Da Cát Lượng cho đến Khương Duy thì liệu điều này có được sự thành công ở Duy Nguyễn? Không biết, nhưng thông tin Duy Nguyễn làm việc rất thường xuyên với các cò nhà có đất khu vực Bắc Hải quận 10 là xác thực từ nguồn tin nội bộ và trên facebook càng làm dấy lên đồn đoán về 1 BBT Quận 10.
-Vậy với giá trị bất động sản rất chát ở quận 10 tại sao DN lại quan tâm đâu tư? Câu trả lời duy nhất là thị trường. Nếu bạn theo dõi DN lâu ngày thì bạn sẽ thấy được DN rất thích được cung phụng và ăn sẵn, hay nói cách khác trong kinh doanh là người ta tìm khách hàng cho bạn hưởng.
Quận 10 sở hữu rất nhiều thương hiệu gym từ lớn đến nhỏ với rất đông hội viên, BBT thành lập nơi đây thì chắn chắc sẽ có nguồn khách ăn sẵn ở mảnh đất có 250k dân giàu này. Hơn nửa quận 10 tiếp giáp với các quận 5, 11, 3 và Tân Bình … tất cả đều là quận đại gia. Có thể nói có được quận 10 gần như có được thiên hạ.

-Với rất nhiều ưu điểm chắc chắn DN sẽ không bỏ qua, nhưng để tìm được miếng đất 300m2 để hạ thành là điều không đơn giản, và sự huy động vốn lớn là điều làm cho nhiều nhà đầu tư gục ngã, dễ thấy hiện tại BBT có 4 cái khó:

  •  Nâng cấp BBT bình tân với hệ thống máy lạnh, thay dàn máy Mỹ, và BBT by Night.
  •  Hoàn thiện đi vào khai trương BBT Hiệp Thành quận 12.
  •  Gấp rút xây dựng và đưa vào hoạt động BBT Hiệp Phú quận 9.
  •  Mở rộng phân phối độc quyền nhiều hãng thực phẩm bổ sung mới như: RSP và Evogen. Mã cái khó nào cũng rất lớn và khó nuốt, liệu không biết DN có tung hỏa mù thị trường hay không? Khó khăn chông chất hay PR quá đà? mà nhiều tháng trôi qua có vẻ chúng ta vẫn chưa biết thành tiếp theo của BBT sẽ là ở đâu? 1 điểm đến khác mà tôi nghĩ có khả năng đó là

Quận 7

-Dạo này sếp thường xuyên vắng mặt công ty và định vị của chiếc Mercesdes luôn ở khu vực Nam Sài Gòn. Khu Nam gồm: Quận 7, huyện Nhà Bè và Huyện Cần Giờ (huyện chắc chắn sếp tổng không chơi nên xin loại ra). Còn lại không thể khác đó là Quận 7
-Đây là 1 cánh cửa chiếm lĩnh khu Nam Sài Gòn trù phú có thể ví như Giang Đông trong Tam Quốc. Chiếm được thành này Duy Nguyễn sẽ sở hữu tứ trụ Sài Gòn, khống chế và kiểm soát mọi ngã đường tiến vào thành phố giàu có và phát triển nhất nước Việt Nam. Hơn nữa nếu Duy Nguyễn chọn đánh Q7 thì không những sẽ là tiền đề để tiến vô quận 1 và 5 ở hướng Bắc, thông qua dự án cầu Thủ Thiêm mới sẽ tiến về quận 2 nơi có khu đô thị hiện đại Thủ Thiêm, kết hợp với đạo quân từ thành BBT Hiệp Phú Đông Sài Gòn tiến về hợp quân. Hơn nữa Q7 án ngữ tuyến đường huyết mạch mở của ra Nhà Bè và Cần Giờ, 2 nơi có tốc độ phát triển bất động sản thuộc dạng nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh.
-Một lợi thế khác của quận 7 là Phú Mỹ Hưng và nhiều khu dân cư mới, tri thức, giàu có … những thứ mà có thể làm đầy túi tiền của ông chủ đầu tư Duy Nguyễn. Có thể nói dự án quận 7 là dự án khá kín tiếng của Duy Nguyễn nhưng các bạn nên nhớ Gym chúa luôn đặt chúng ta vào 1 câu chuyện đã rồi (kinh nghiệm xương máu từ thành Q12 và Q9 nói lên điều đó) Quận 7 và quận 10 là 2 địa điểm mà chúng tôi cho là hợp lý để giải mã cho thông tin “DUY NGUYỄN sẽ công thành nào tiếp theo?” dựa trên những phân tích chủ quan về cá tính của DN     cũng như khách quan về thị trường, tiềm năng. Mỗi nơi đều có 1 thế mạnh của nó, cho dù chỗ nào đi chăng nữa thì BBT cũng đã và đang khẳng định tầm vóc của mình trong thị trường GYM Việt? 1 câu hỏi vui là nếu BBT chuyển vốn từ supp qua GYM thì sẽ như thế nào nhỉ? Nhất là với cá tính ngông nghênh và khó đoán của DN ngày nào còn điều hành BBT. Thật thú vị, chúng ta sẽ chỡ xem. GYMBIZ sẽ nhạt lắm nếu như thiếu 2 chữ DN.

Tôi Hương Trần phó giám đốc BBT sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn những câu chuyện hot nhất, những thông tin mật nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và subcrible để hóng hớt GYMBIZ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *