SỔ ĐỎ 400M BBT QUẬN 7 VIP – TỨ TRỤ SÀI GÒN

Không những BBT Quận 9 giữ lại và gần khai trương, BBT quận 12 đã hoàn tất giờ đây thêm BBT quận 7 đụng vào phỏng tay, gym chúa làm 1 lúc 3 thành như ván bài cào tất tay?

-Thật vậy với cái ngông của đời mình Duy Nguyễn đã từng dõng dạc tuyên bố Đôi tay gymer đâu chỉ để làm thơ Mà uy lực trên từng trang sổ đỏ 2 câu thơ của Duy Nguyễn đã trở nên nổi tiếng trong giới dame trẩu khi bị người khác nói rằng mấy người tập gym “cơ to não teo” và nó được biến thể từ đoạn thơ sau:

Đôi tay gymer đâu chỉ để làm thơ

Mà Chinh phục trên từng trang chữ nhất

Nhất body nhất danh vọng nhất thành công

Nhất tình si lãng mãn em muốn không?

-Đối với Duy Nguyễn, gym như 1 đứa con tinh thần lớn nhất, không đầu tư và phát triển theo kiểu mì ăn liền, Duy Nguyễn thích cảm giác đàm phán chinh phục từng trang sổ đỏ chủ quyền để rồi từ mảnh đất thân yêu:

Khi ta đến chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bổng hóa building

-Cái cảm giác cắm cọc, xây thành hoàn thiện và đi vào khai trường trung tâm gym hàng triệu đô la thì ở Việt Nam “tiền vô cổ nhân mà hậu vô lai giả” chỉ mình Duy Nguyễn có được. Đây liệu có phải là 1 chữ nhất trong muôn vàn chữ nhất mà gym chúa muốn sưu tầm?

-Ở Duy Nguyễn có những điều rất dị, dân tự nhiên mà lại thích văn chương, gymer mà thích đàm chính trị xã hội hay đặc sản là giám đốc của một công ty lớn mà livestream như như trẻ trâu. Và chính chàng trẩu ca online này hôm nay đã giáng 1 tin cực shock khi show up sổ đỏ nhà đất quận 7 sau khi sang tên đổi chủ thành công. Thú vị thế nên 2 chữ Duy Nguyễn luôn hot và tạo rất nhiều dư luận trái chiều trên mạng xã hội, người thương kẻ ghét, người thán phục, kẻ chê bai … nhưng dù thế nào đi chăng nữa …sổ đỏ không thể là giả.

Thông tin chi tiết sổ đỏ quận 7 tọa lạc tại chỉ chỉ 102 đường Lý Phục Man phường Bình Thuận quận 7, ngang 12m dài 35m tổng diện tích 400m2 khu vực rất nhiều nhà trọ cao cấp, chung cư và trung tâm của những hướng lưu thông huyết mạch nhất khu Nam là Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Tất Thành, phà hơi rất nóng khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại. Có thể nói đây là 1 dự án rất đỉnh và tâm đắc của gym chúa nếu không thì Duy Nguyễn đã chẳng khổ tâm troll câu chuyện quận 9 vỡ nợ để làm cho thành công quận 7 giờ được nhiều chú ý và chói sáng hơn. Tứ trụ BBT đi từ Bình Tân, Quận 9, Quận 12, Quận 7 thì đất sau luôn to hơn đất trước, thì cái ước mơ chủ phòng gym 1000m2 của vài năm trước đã được hiện thực hóa bằng 1 trung tâm gym 3000m2 tại khu Nam Sài Gòn quận 7.

-Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt khi giám đốc đầu tư thêm 1 cơ sở kinh doanh nếu cách đây vài ngày bài ca “Duy Nguyễn vỡ nợ” không làm cho antifan trong và ngoài ngành hả hê tột bậc. Thì hôm nay lại phải đón thêm tin dữ như sét đánh ngang tay là ông Duy Nguyễn đã công sập thành quận 7 như cái cách võ đang THOLgymerBoss chinh phục Công Thành Chiến.

-Dễ thấy rằng media của BBT đang cố tình vẽ ra một kịch bản phim giữa đời thật, cảnh đời như chuyện phim Gió đổi chiều mới xuất bản gần đây trên kênh Youtube ThehinhOnline. Trong phim thì Duy Nguyễn là ông hoàng supp với 1 mạng lưới phân phối cực kì khủng khiếp, còn ngoài đời chả biết supp lớn thế nào nhưng lại để cho dàn fan hùng hậu của mình 1 thuật ngữ rất shock “Tứ Trụ Kẹp Đầu”.


BBT Quận 7 – Duy Nguyễn sẽ hạ thành 102 Lý Phục Man với quy mô 10 tầng gym là điều đến đây không cần tranh cãi, những sẽ không ít người ngỡ ngàng trước chiêu dương đông kích tây vốn cũ nhưng cũng còn rất hiệu quả. Khủng khiếp hơn khi Duy Nguyễn tung bản đồ “Tứ trụ kẹp đầu” thì ra tất cả các thành của BBT đều chiếm lĩnh đại lộ Vành Đai 2 của Sài Gòn theo 4 hướng Đông-Nam-Tây-Bắc. Nhìn vào có thể thấy rằng muốn công hạ SG thì phải hạ 4 thành trì này trước, nhưng không hề đơn giản chút nào khi thành nào cũng được xây dựng kiên cố dễ thủ khó công và cao chót vót.

Đến đây có thể thấy được tham vọng thâu tóm SG chỉ còn là vấn đề thời gian, từ 4 thành này nếu chịu khó rèn quân luyện tướng, tích lũy lương thảo, bố trí cung thủ dàn sẵn pháo binh thì ngày công hạ trung tâm sẽ là chuyện nằm trong tầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *