Tại sao tiêu chuẩn thực phẩm Na Uy tốt nhất thế giới

Na Uy vương quốc hạnh phúc nhất thế giới, người dân được hưởng phúc lợi xã hội cao và tận hưởng giá trị cuộc sống đáng mơ ước.

Na Uy vương quốc hạnh phúc nhất thế giới

Na Uy vương quốc hạnh phúc nhất thế giới

Trong danh sách của Ngân hàng Thế giới và IMF, Na Uy có thu nhập bình quân đầu người cao thứ tư trên thế giới. Bình quân đầu người của CIA (ước tính năm 2015) của Na Uy xếp thứ mười một trong danh sách GDP (PPP). Na Uy nổi tiếng là nước có Quỹ đầu tư quốc gia lớn nhất thế giới, với giá trị lên tới 1 nghìn tỷ USD. Đất nước đứng đầu về Chỉ Số Phát Triển Con người trên thế giới (kể từ năm 2009).  Na Uy xếp vị trí thứ nhất trong Báo cáo Hạnh phúc Thế giới năm 2017 và đứng đầu về Chỉ Số Cuộc Sống Tốt của OECD, Chỉ Số Chính Trực Công khai và Chỉ Số Dân Chủ.

Na Uy chất lượng sản phẩm tốt nhất thế giới

Tại một đất nước ưu tiên nhân quyền và đề cao chất lượng cuộc sống của người dân thì các yếu tố liên quan đến sức khỏe được xem là vô cùng quan trọng. Thực phẩm của Na Uy được đánh giá có giá trị sinh học cao, dinh dưỡng và an toàn cho người dùng.

Thực phẩm của Na Uy

Thực phẩm của Na Uy đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới

Mọi loại thực phẩm được nuôi trồng sản xuất trên quy mô công nghiệp đều phải qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn do Cơ quan An toàn Thực phẩm Na Uy kiểm duyệt. Nhờ vậy chất lượng thực phẩm của Na Uy luôn được nằm trong Top cao trên toàn thế giới.

Sản xuất tự nhiên bền vững

Chính phủ Na Uy và người dân luôn tập trung vào sự phát triển bền vững hài hòa với tự nhiên. Điều này giúp nguồn cây trồng và vật nuôi của Na Uy trở thành một trong những sản phẩm lành mạnh nhất trên thế giới.

Cây trồng vật nuôi được phát triển theo những gì thiên nhiên đã định sẵn và thu hoạt tự nhiên nhằm tối đa những gì thuần túy nhất của giá trị sản phẩm.

Nông nghiệp ít nhưng chất

Nông nghiệp Na Uy chỉ đóng góp 2% trong tổng sản phẩm quốc nội hàng năm nhưng sản phẩm có giá trị cao và chất lượng tuyệt đối. Nguyên nhân là do địa hình chủ yếu là đồi núi, đất trồng hạn hẹp, chỉ 3% diện tích đất đai được canh tác tại Na Uy.

Các thung lũng phía đông nằm ở bắc Oslo (thủ đô Na Uy) và các vùng quanh Trondheim là những vùng nông nghiệp quan trọng nhất. Mặc dù điều kiện đất đai khó khăn, nhưng nông sản Na Uy vẫn đạt sản lượng cao nhờ cơ giới hoá và áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật. Các nông trại chủ yếu trồng các loại cây làm thức ăn cho gia súc, nhờ vậy đàn bò có năng suất chất lượng cao.

Bên cạnh đó Chính Phủ Na Uy còn khuyến kích nghề nuôi cá để dần dần thay thế cho ngành săn cá voi và đánh bắt cá ở vùng biển sâu. Na Uy là quốc gia tiên phong và dẫn đầu ngành công nghiệp nuôi cá hồi Đại Tây Dương, với tốc độ tăng trưởng thu hoạch bền vững trong hơn một thập kỷ – sản lượng thu hoạch năm 2015 là 1,3 triệu tấn cá nguyên con. Đây chính là nguồn thủy sản xuất khẩu lớn của đất nước và là nguyên liệu sinh học tuyệt vời cho công nghiệp thực phẩm.

Tiêu chuẩn thực phẩm Na Uy tốt nhất thế giới

Nông nghiệp Na Uy mang lại nguồn thực phẩm giá trị cao

Tất cả sản phẩm nông nghiệp của đất nước hạnh phúc đều có chất lượng tuyệt vời nhằm hoàn thiện sự hạnh phúc của người dân Na Uy. Thương hiệu thực phẩm bổ sung thể hình hàng đầu Bắc Âu – Proteinfabrikken AS (PF®) luôn tận dụng những nguồn nguyên liệu sạch, sẵn có của đất nước Na Uy để sản xuất ra những sản phẩm giàu dinh dưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

BBT luôn tìm kiếm những thương hiệu thực phẩm bổ sung thể hình uy tín nhất trên thế giới, nhằm nhập khẩu phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Proteinfabrikken AS (PF®) – Na Uy chính là một trong những thương hiệu BBT (THOL) và CEO Duy Nguyễn đặt niềm tin gửi vàng để phát triển độc quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Xem thêm: Proteinfabrikken thương hiệu số 1 Na Uy hợp tác với BBT

Protein Pancakes bữa ăn giàu protein tiện dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *