THOL Academy tưng bừng khai giảng chào đón học viên Khóa 1

THOL Academy khai giảng Khóa 1 vào sáng ngày 15/1/2021 thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ PT và sự góp mặt của đội ngũ giảng viên uy tín, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại THOL Gym Center Quận 12.

THOL Academy
THOL Academy khai giảng sáng ngày 15/1/2021

THOL Academy tưng bừng khai giảng mở đầu năm 2021 thành công

8 giờ sáng nay, các bạn học viên PT Khóa 1 đã có mặt đông đủ để đón chờ giây phút THOL Academy chính thức khai giảng. Đến dự còn có các giảng viên tên tuổi gồm có Tiến sĩ Hoa Ngọc Thắng, Thạc sĩ Phan Minh Mỹ, Thầy Nguyễn Thế Thanh Tùng, Thầy Huỳnh Ngọc Minh.

THOL Academy
Thầy Huỳnh Ngọc Minh chia sẻ về định hướng nghề nghiệp sau khóa học

Trong không khí háo hức, các bạn PT trẻ tràn đầy năng lượng tập trung lắng nghe phát biểu khai giảng. Tiếp đến 9 giờ sáng, buổi học đầu tiên Khóa 1 chính thức bắt đầu. Không phải mô típ “Thầy nói trò nghe”, THOL Academy là môi trường tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên. Các bạn PT năng động được thể hiện bản thân, được phát biểu ý kiến, đặt ra vấn đề và được giảng viên giải đáp băn khoăn.

THOL Academy
THOL Academy

Học viên THOL Academy tự tin chia sẻ và phát biểu ý kiến trong buổi học

Buổi học đầu tiên với không khí vui vẻ, cởi mở đã diễn ra hết sức thành công. Ghi nhận lại những nụ cười rạng rỡ của các bạn PT được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp và lý thú.

THOL Academy học đi đôi với hành – Lý luận gắn liền với tạo ra kinh tế

Bạn có thể còn băn khoăn về vấn đề học PT xong sẽ làm ở đâu, cơ hội việc làm sau khóa đào tạo sẽ như thế nào? Điều đó đã được CEO Duy Nguyễn suy tính cho bạn. Trước khi thực hiện dự án ấp ủ nhiều năm liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực thể hình, Duy Nguyễn và BBT xây dựng phát triển một đế chế THOL vững chắc về nền móng cho đến quy mô, khả năng phát triển vươn mình ra thế giới.

Tứ trụ THOL là những tòa Building xây dựng kiến cố chính chủ, vậy nên THOL Academy đã được cố định về mặt cơ sở đào tạo. Tiếp theo hệ thống THOL Gym Center đẳng cấp 5 sao chính là môi trường thực tiễn để bạn có cơ hội vận dụng kiến thức áp dụng vào thực tế.

BBT còn là công ty hàng đầu trong ngành thể hình về nhập khẩu phân phối thực phẩm bổ sung, một nguồn năng lượng cần thiết để giúp người dùng xây dựng cơ bắp, vóc dáng và bảo vệ sức khỏe. Có thể nói, đây cũng là nguồn kiến thức không thể thiếu trong công cuộc hội nhập hóa thể hình của Việt Nam hiện nay.

THOL Academy
THOL Academy không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn giúp bạn hoàn thiện cả thực hành

THOL không ngừng phát triển lớn mạnh hơn nữa và mở rộng quy mô nhân sự. Do đó học viên PT của THOL Academy sẽ có cơ hội làm việc tại BBT sau khi vượt qua những bài kiểm tra khắt khe. Đầu ra đã được đảm bảo ngay từ khi bạn đăng kí khóa học, đây là điểm mạnh mà không phải trung tâm đào tạo PT nào có thể so sánh với BBT.

Để biết SƠ ĐỒ KHOÁ HỌC TẠI THOL ACADEMY bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết “THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện”.

THOL Academy hứa hẹn sẽ là cái nôi tạo ra nguồn nhân lực PT chất lượng cao, đáp ứng xu thế phát triển của ngành thể hình Việt Nam nói chung và “Nâng tầm con người Việt” theo triết lý của BBT nói riêng. Chúc THOL Academy Khóa 1 gặt hái thành công.

Xem thêm: Khai giảng K1 THOL Academy năm 2021 – Đào tạo PT chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *