LAMPOS sportswear & Nutrition– Đại lý BBT khu vực quận 10

LAMPOS sportswear & Nutritio cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại 334/9 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống đại lí BBT mở rộng thị trường, hỗ trợ tốt đa cho từng khu vực khách hàng 

Hiểu được nhu cầu sử dụng các sản phẩm supplement chính hãng chất lượng ngày càng tăng cao, BBT cố gắng không ngừng mở rộng mạng lưới để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng của mình.

Khách hàng ở khu vực Quận 10 và lân cận đã có thêm một địa điểm mua hàng uy tín chất lượng. Bạn có thể đến  334/9 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 để tham khảo các sản phẩm chất lượng của BBT.

LAMPOS sportswear & Nutritio chính thức trở thành đại lí cấp 2 của BBT ở khu vực Quận 10, tiếp nối cho Citysupp, cùng phân phối các sản phẩm supplement chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận của đại lí BBT cấp 2 chi nhánh Quận 10

LAMPOS sportswear & Nutritio chú trọng chất lượng đến từng sản phẩm

Với mong muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm bổ sung tốt nhất cho người tiêu dùng, Việt Đô Supp cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm. Ở shop có đầy đủ các dòng thực phẩm bổ sung khác nhau từ whey protein, đốt mỡ, Mass, Pre-workout, Intra workout,…

 Từ giờ, chúng ta có thể tiện lợi hơn trong việc mua và sử dụng thực phẩm bổ sung chính hiệu và chất lượng. Bạn có thể đến tận nơi để trải nghiệm và được tư vấn những loại supplement phù hợp với mình nhất.

LAMPOS sportswear & Nutrition cùng thị trường Quận 10 đầy tiềm năng

Các sản phẩm tại LAMPOS đa dạng như các đại lí khác của BBT, phục vụ  người tiêu dùng với hệ sinh thái độc quyền của công ty BBT. Sắp tới đây, LAMPOS sportswear & Nutrition sẽ chính thức khai trương, trở thành đại lý cấp 2 BBT khu vực quận 10.

Quận 10 là khu vực đông đúc dân cư, nhất là sinh viên với nhu cầu cải thiện thể hình cực cao. Hiểu được nhu cầu đó, LAMPOS supp cực kì đầu tư cửa hàng, cũng như dịch vụ của mình để cung cấp thực phẩm bổ sung thể hình chất lượng USA một cách chuyên nghiệp nhất.

LAMPOS sportswear & Nutrition nhỏ nhưng không hề yếu thế

Không gian shop được bài trí vô cùng đơn giản nhưng lại rất đa dạng mặt hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng supp của các gymer. Mỗi sản phẩm được bày bán trên kệ hàng đều được LAMPOS sportswear & Nutritio nắm kĩ lưỡng thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng như công dụng của từng loại supp. Từng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định an toàn chất lượng gắt gao. 

Đây được xem là tin vui với cộng đồng gymer trẻ tại khu vực. Cơ hội tiếp cận trực tiếp với môi trường kinh doanh supp thực thụ. Chưa kể, còn được tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian trong quá trình chọn mua hệ sinh thái đa dạng như ở BBT.

Đại lý cấp 2 BBT khu vực quận 10 hứa hẹn sự đột phá trong thời gian sắp tới

Cửa hàng đã triển khai và từng bước hoàn thiện mình hơn với sự dẫn dắt trực tiếp của Duy Nguyễn. Hứa hẹn đây sẽ là đại lí cấp 2 phức hợp thể hình vô cùng hoành tráng. Cùng BBT chờ đón những thông tin tiếp theo của đại lý BBT Thủ Đức trong thời gian sắp tới nhé.

Tập thể BBT với sự lãnh đạo của gym chúa “Duy Nguyễn” đã và đang chinh phạt khắp các tỉnh thành. Định vị thương hiệu trên khắp bản đồ hình chữ S bằng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. 

Để hỗ trợ khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, chúng tôi ngày càng củng cố và hoàn thiện bản đồ đại lý BBT. Khách hàng ở khu vực Thủ Đức có thể mua hàng thông qua các kênh phân phối chính thức của LAMPOS sportswear & Nutritio thông qua website chính thức hoặc GỌI NGAY cho só điện thoại 0982885838.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp của hàng để nhân viên của LAMPOS tư vấn và hỗ trợ mình tốt hơn tại số  334/9 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *