Khai giảng K1 THOL Academy năm 2021 – Đào tạo PT chất lượng cao

Buổi khai giảng K1 THOL Academy sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/1/2020 tại cơ sở THOL Quận 12 với sự góp mặt của CEO Duy Nguyễn. Với nhiều nội dung bổ ích trong ngành thể hình, hứa hẹn là khởi nguồn tạo nên nhân lực PT đích thực.

Song song với công cuộc mở rộng phát triển hệ thống THOL Gym, BBT cùng CEO Duy Nguyễn còn ấp ủ đi đầu đào tạo nhân lực ngành Gym chất lượng nhất Việt Nam. THOL Academy, đứa con tinh thần chuẩn bị được hiện thực hóa. Mục tiêu của THOL Academy chính là tạo nên những đội ngũ PT có Tâm và có Tầm. Tức là, có lòng yêu nghề và có kiến thức chuyên sâu về thể hình, dinh dưỡng để giúp học viên hoàn thiện lại vóc dáng và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

THOL Academy
THOL Academy không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn giúp bạn hoàn thiện cả thực hành

Khai giảng K1 THOL Academy năm 2021 khởi nguồn PT chất lượng cao

Sau khi công tác chuẩn bị và chiêu sinh đã hoàn tất THOL xin thông tin đến quý học viên về buổi khai giảng K1 THOL Academy:

  • Thời gian: 10h, Ngày 15/1/2021 mở đầu một năm mới bứt phá thành công.
  • Địa điểm: THOL Gym Quận 12 – 535 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tòa Gym Center quy mô lớn, đẳng cấp 5 sao với đầy đủ thiết bị máy tập gym USA high end và dịch phụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Quận 12.
Gym quận 12
THOL Gym Center Quận 12 quy mô đẳng cấp 5 sao

Nội dung buổi khai giảng K1 THOL Academy

  • Giới thiệu giáo viên cùng đội ngũ hỗ trợ đào tạo. Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thể hình. Không chỉ có kiến thức, họ còn là những người tâm huyết với nghề, tận tâm và nhiệt tình trong công việc.
  • Thông tin chi tiết chương trình học tại THOL.
  • Phổ biến nội quy trong suốt quá trình học.
  • Cập nhật thông tin học viên, tạo profile học viên (Chụp hình, video clip..)
  • Giải đáp những thắc mắc của học viên liên quan đến khóa học và chương trình đào tạo.

Học viên đến khai giảng liên hệ trực tiếp với Lễ Tân tại cơ sở THOL Quận 12. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ số tổng đài BBT 1900 2050. Chúc các bạn có một khóa học thành công!

Xem thêm:

THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện

Học phần cơ bản THOL Academy nền tảng vững chắc cho một PT chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.