Supplement Victory – Hành trình tìm lại sức khỏe

Nguyễn Đăng Hậu – ông trùm Supplement Victory đã trải qua quá trình thay đổi ngoại hình đầy gian nan trước khi quyết định làm giàu nhờ Gym.

Khó khăn chồng khó khăn với ông chủ Supplement Victory

Công việc chính của anh Hậu là chủ xưởng may 40 công nhân tại tỉnh Bắc Ninh. Vì tính chất công việc, đi kèm lối sinh hoạt vô tư, thói quen vô lo. Nên anh đã trải qua giai đoạn phát tướng khó kiểm soát. Đứng trước gương với thân hình nặng nề, anh càng có thêm động lực đến gym để tìm lại sức khỏe.

Với con số 0 tròn trĩnh, anh vừa tập vừa tìm hiểu qua Internet và bạn bè. Nên hiệu quả mang lại cũng chẳng như mong đợi. Khiến quá trình thay đổi bản thân của anh thêm phần gian nan. 

supplement victory

Supplement Victory ấn định ngày khai trương vào ngày 09/05/2020

Qua quá trình tìm hiểu, anh dần biết đến khái niệm Thực Phẩm Bổ Sung. Với quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình. Anh Hậu đã lập tức liên hệ và đặt mua tại các cửa hàng ở tận Hà Nội. Mặc dù đã mua theo tư vấn và dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng, nhưng kết quả chẳng như mong đợi. Tới tận bây giờ khi trở thành chủ đại lý một của hàng kinh doanh Supplement. Anh mới ngỡ ngàng nhận ra các sản phẩm đó đều không có tem, nhãn mác chính hãng…

Khát khao thay đổi ngoại hình. Anh đã không dừng lại khi tiếp tục liên hệ nhờ người thân ở nước ngoài mua Supp hàng xách tay gửi về. Có nơi từ Đức, chỗ thì ở Ý… Mặc dù tốn kém thời gian, tiền bạc nhưng để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân anh đành chấp nhận.

Cơ hội sử dụng hàng Mỹ ngay tại Việt Nam

thực phẩm bổ sung

Thích CEO Duy Nguyễn từ các video chia sẻ kiến thức về lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là sự thông thái qua những chủ đề xoay quanh cường quốc Hoa Kỳ, Mỹ. Không chỉ qua lời nói, anh Hậu cũng dần biết đến vị thế của Duy Nguyễn trong lĩnh vực thể hình. Đặc biệt sự kiện bắt tay với hàng loạt các ông lớn trong ngành sản xuất thực phẩm bổ sung thể hình. Mang Supp chính hãng chất lượng Mỹ nhập khẩu về Việt Nam. Đây là thông tin cực kì có ích, mở ra cơ hội cho anh Hậu dễ dàng sở hữu các sản phẩm đứng đầu trên Thế Giới. Đồng thời giải quyết được bài toán hao phí thời gian và tiền bạc vận chuyển như trước.

Thấy được hiệu quả từ gym và Thực Phẩm Bổ Sung chính hãng BBT mang lại cho sức khỏe. Dù đạt được nguyện vọng thay đổi bản thân nhưng với anh vậy là chưa đủ. Hiện tại, anh còn nung nấu tham vọng mang Supp phổ quát rộng rãi. Giúp cộng đồng gymer tại quê nhà Bắc Ninh rút ngắn chặng hành trình chinh phục bản thân.

>>> Xem thêm: Whey Protein Là Gì Và Những Gì Bạn Nên Biết

Không để hoài bão nguội lạnh

Qua đợt tuyển đại lý của tổng giám đốc Duy Nguyễn vừa qua. Anh đã lập tức chớp lấy cơ hội. Liên hệ trực tiếp với CEO Duy Nguyễn bàn bạc chuẩn bị cho sự ra đời của Supplement Victory. Ấn định khai trương vào ngày 09-05-2020. Tất cả các dòng sản phẩm từ 5 hãng lớn: Nutrex, Labrada, RSP, EVOGEN, SAN đã được trưng bày bắt mắt trên kệ tủ kính. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm đậm chất THOL cũng được shop phân phối. Mở ra cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng gymer tại Bắc Ninh mắt thấy, tay chạm các sản phẩm Supp hàng đầu Hoa Kỳ.

Supplement Victory chính thức là đại lý phân phối hàng chính hãng BBT độc quyền tại khu vực Bắc Ninh

Câu chuyện bên lề trong quá trình ký kết hợp đồng. Anh Hậu đã vào Sài Gòn trước 2 ngày để thăm quan các cơ sở kinh doanh của sếp Duy Nguyễn. Ấn tượng mạnh bởi dịch vụ và hình thức vận hành đẳng cấp. Ngoài ra anh cũng có vài đánh giá cá nhân với ông tổng BBT: “Bên cạnh bản tính ngông cuồng thường thấy trên mạng xã hội. Thì ngoài đời anh rất gần gũi và làm việc rất công tâm”. Qua đó tăng độ uy tín, niềm tin của anh Hậu dành cho dự án mở đại lý lần này.

Chúc cho Supplement Victory khai trương hồng phát. Sớm phát huy được tiềm lực của mình không chỉ tại Bắc Ninh mà còn rộng rãi toàn quốc trong tương lai.

>>> Xem thêm: BBT Chính Thức Có Nhà Phân Phối Tại Long Xuyên – LX Supp

làm thế nào để trở thành đại lý bbt ?

Để đăng kí làm đại lý thương hiệu BBT các bạn vui lòng liên hệ với Duy Nguyễn qua các kênh Youtube, Facebook, Whatsapp để trao đổi sau đó hẹn gặp tại trụ sở chính công ty BBT tọa lạc tại địa chỉ 107-109 đường số 6 phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh Việt Nam. Hotline 19002050.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *