HP Supplement – Đại lý BBT Hải Phòng chuẩn bị trình làng tháng 10/2020

HP Supplement là niềm tâm huyết của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Huy quê Hải Phòng, đại lý mới nhất của BBT trong tháng 10 này, hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tuần đầu khai trương.

Nguyễn Huy yêu nhanh chơi lớn

Đại lý của BBT thông thường là những người có thâm niên tập gym nhiều năm,  có hiểu biết về gym, cập nhật thông tin về thể hình và biết đến Duy Nguyễn như một kim chỉ nam cho con đường “gymer đích thực”. Trong cộng đồng những lão làng về gym, Huy Nguyễn có phần xanh non!

HP Supplement
HP Supplement

Huy Nguyễn dân văn phòng tập gym tăng cường sức khỏe

Huy Nguyễn chia sẻ rất đời và khiến nhiều người bất ngờ với khả năng chơi lớn của anh: “ Mình là nhân viên văn phòng cho 1 công ty nước ngoài với đặc thù công việc ngồi nhiều và sự ảnh hưởng của đại dịch covid 19 đầu năm 2020, nên mình tăng cân đáng kể. Chính vì vậy đầu tháng 5 mình đã tìm đến gym để cải thiện bản thân. Thời gian 2 tháng đầu tập luyện rất tích cực nhưng hiệu quả giảm cân không cao, được sự tư vấn của bạn bè mình đã tìm hiểu về thực phẩm bổ sung đốt mỡ giảm cân do BBT phân phối. Mình sử dụng và có kết quả tốt hơn. Đồng thời mình cũng tích cực tìm hiểu về Duy Nguyễn và ấn tượng với phát ngôn “Tập gym mà không kiếm ra tiền là vô dụng, là thất bại” của anh ấy. Không thể để bản thân vô dụng như vậy, mình chính thức lên ý tưởng cho công cuộc làm đại lý BBT.”

Vậy là từ khi tìm đến gym, yêu gym cho đến khởi nghiệp trong ngành gym đối với Huy Nguyễn chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 tháng. Có thể nhiều người sẽ đánh giá anh mạo hiểm, nhưng suy cho cùng không làm sao biết “thành hay bại”. Huy Nguyễn dám nghĩ, dám làm đã là một thành công về mặt cuộc đời. Trong khi đó BBT công ty đầu ngành thể hình Việt Nam với những chính sách ưu ái dành cho Đại Lý, câu cửa miệng của Duy Nguyễn “BBT bảo kê đại lý từ a-z” càng làm chàng trai Hải Phòng quyết tâm dấn thân vào con đường kinh doanh Supplement nhiều cơ hội nhưng cũng đầy gian nan.

Xem thêm: HP Supplement tiềm năng bên trong vẻ ngoài đơn giản

Hiện thực hóa ước mơ biến gym thành sự nghiệp

Máu đam mê kinh doanh chảy trong người hừng hực, Huy Nguyễn nhanh chóng nắm bắt thời cơ BBT tuyển đại lý phân phối trên khắp cả nước, liên hệ và chính thức lấy tên HP Supplement.

HP Supplement

Slogan “Nâng tầm thể hình của bạn”, HP SUPPLEMENT hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng nâng cao sức khỏe và sự tự tin với vẻ đẹp ngoại hình của chính mình.

Ngày 24/10/2020 HP Supplement chính thức khai trương tại địa chỉ 162 – Lê Lợi – Ngô Quyền – Hải Phòng. Nhân dịp sự kiện trọng đại, shop khuyến mãi giảm giá 10% tất cả các sản phẩm từ ngày 24/10/2020 đến hết 31/10/2020. Cơ hội để tín đồ supp BBT tại Hải Phòng nhanh tay đầu tư mua ngay tiện lợi với giá hấp dẫn. Mọi thông tin liên hệ tổng đài 0906 178 776 để biết thêm thông tin chi tiết, đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Những đối tác chiến lược hàng đầu thế giới của BBT tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.