Muscle Fuel – Đại lý BBT Quận 11 cung cấp supplement USA VIP

Muscle Fuel Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại số 353 Hàn Hải Nguyên, phường 2, Quận 11, TP.HCM được quản lý bởi CEO Lâm Quang Minh.

Muscle Fuel – Phân phối độc quyền supplement BBT Quận 11

Đại lý BBT Quận 11 chính là đại lý đầu tiên, tiên phong cho mạng lưới phân phối supplement của công ty BBT trên toàn quốc. Các dòng thực phẩm bổ sung khác nhau từ whey protein, đốt mỡ, Mass, Pre-workout, Intra workout,… bạn đều có thể tìm thấy ở Muscle Fuel. 

Không gian shop được bài trí vô cùng đơn giản nhưng lại rất đa dạng mặt hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng supp của các gymer.  Đơn giản là vậy, nhưng bạn sẽ bất ngờ về số lượng cũng như phân loại sản phẩm mà Muscle Fuel Supp phân phối. Với nguồn lực ngày càng lớn mạnh của mình, số lượng hàng hoá Muscle Fuel nhập về mỗi tháng có thể nói là đứng đầu danh sách đại BBT. Với 6 năm hợp tác, 3 đại lý phân phối, 1 phòng gym là thành tựu mà anh Minh Lâm đạt được khi đến với gym.

Đại lí BBT Quận Bình Thạnh – Minh Lâm bắt tay thân tình cùng CEO Duy Nguyễn

Thử thách gian nan cho Đại lý BBT Quận 11

Câu chuyện khởi nghiệp không chỉ viết bằng ngòi bút vàng lấp lánh thành công. Mà còn đan xen những mảng màu trầm tối. Để thành công như ngày hôm nay, Minh Lâm và Muscle Fuel cũng đã trải qua không ít thử thách. Kinh doanh trong thời điểm người tiêu dùng Việt vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích của thực phẩm bổ sung thể hình.

Họ cho rằng “TPBS là thuốc” nên rất e ngại sử dụng. Không hiểu về thành phần sản phẩm cũng như lợi ích, đa số khách hàng thời điểm đó đều lo sợ tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Kết quả Muscle Fuel bị tồn hàng, ế hàng trong suốt gần một năm. Với sự nỗ lực phổ quát kiến thức về TPBS trên các kênh truyền thông, mạng xã hội.

CEO Duy Nguyễn, hệ thống THOL Gym và tập thể công ty BBT đã phần nào thay đổi được tư duy, định kiến. Giúp người tiêu dùng Việt dần hiểu biết đúng khái niệm “dinh dưỡng bổ sung thể hình”. Về phía Muscle Fuel, đại lý BBT Quận 11 luôn tư vấn tận tình, giải thích chi tiết về thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng của từng loại. Nhờ đó, khách hàng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của Muscle Fuel cũng như công ty BBT.

>>> Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT

Lâm Quang Minh đại lý thương hiệu BBT Quận 11 cùng những trái ngọt sau bao cố gắng

Câu chuyện làm nên một Muscle Fuel mạnh mẽ như ngày hôm nay

Lâm Quang Minh đã học không ít ngành và làm rất nhiều nghề khác nhau. Từ sửa chữa điện tử/máy tính, quản trị mạng cho đến quản trị kinh doanh… Tuy nhiên, anh vẫn chưa tìm được công việc thật sự phù hợp với đam mê và hoài bão của mình. Chỉ khi đến với kinh doanh supplement anh mới thật sự tìm thấy công việc mà mình yêu thích. Đến với công ty BBT và supplement có thể nói là một cái duyên, là sự bắt đầu tốt đẹp cho sự nghiệp và những thành công trong sự nghiệp của Minh Lâm.

Năm 2013 Minh Lâm bắt đầu đi tập gym để tăng cường sức khỏe. Nhưng do ít kiến thức và chưa tìm được môi trường thể hình phù hợp nên anh đã từ bỏ. Đến đầu năm 2014, một lần nữa Minh Lâm quyết tâm chinh phục bộ môn thể hình. Thay đổi cách tiếp cận, anh chủ động tìm hiểu về gym trên Internet. 

Muscle Fuel luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình

Ngay thời điểm đó, kênh Thehinhonline hiện lên như soi sáng cho con đường tập luyện của Minh Lâm. Anh nhanh chóng tìm đến đăng ký tập luyện tại phòng gym Gymer Duy Nguyễn. Đây có thể xem là bước ngoặt giúp anh đổi đời và tạo tiền đề cho những thành tựu thời điểm hiện tại.

Với con mắt nhìn người sắc bén, chọn mặt gửi vàng. Giám đốc Duy Nguyễn đã gợi ý cho Minh Lâm chuyển hướng sang kinh doanh thực phẩm bổ sung (TPBS) thể hình. Trở thành đại lý tiên phong cho hệ thống phân phối BBT. Đây có thể xem là chiến lược dài hơi mà “gym chúa” hoạch định, chuẩn bị kĩ lưỡng. Trước khi triển khai, khuấy đảo thị trường TPBS nước nhà trên toàn quốc như bây giờ. Không mất thời gian quá lâu, anh đã nắm thật chặt cơ hội và bắt đầu khởi nghiệp phát triển thương hiệu Muscle Fuel – chuyên cung cấp các dịch vụ thể hình, kinh doanh Thực phẩm bổ sung.

Thông tin liên hệ

Hiện tại, Giám đốc Minh Lâm đã mở rộng Công ty TNHH Muscle Fuel với 3 chinh nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại các địa chỉ.

Tổng công ty: 353 Hàn Hải Nguyên, phường 2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 46/1A Tân Cảng, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Chính nhánh & Phòng Gym Muscle Fuel: 31-33 đường số 24, phường 11, Quận 6 Khu dân cư Bình Phú, TP.HCM.

Không chỉ khai thác thị trường TP. Hồ Chí Minh, Muscle Fuel đã khai trương chi nhánh tại Cần Thơ. Địa chỉ hẻm 68, đường 3 tháng 2, phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông tin liên hệ Bạn có thêm cập nhật thêm thông tin cũng như tham khảo các sản phẩm của Supp trên các kênh truyền thống chính của cửa hàng Website, Fanpage cửa hàng

Trong tương lai Giám đốc Minh Lâm sẽ không ngừng phát triển thương hiệu Muscle Fuel. Đẩy mạnh ở cả chất lượng và số lượng. Xứng đáng là “nguồn cung cấp năng lượng” cung ứng sản phẩm an toàn và chất lượng cao nhất đến tay gymer Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *