Muscle Fuel – Tiên phong mạng lưới xuyên Việt BBT

Với 6 năm hợp tác, 3 đại lý phân phối, 1 phòng gym là thành tựu mà anh Minh Lâm đạt được khi đến với gym. Cùng BBT giải mã câu chuyện khởi nghiệp của Muscle Fuel ngay bài viết dưới đây.

Duy Nguyễn – “người thổi lửa” cho Muscle Fuel

Muscle Fuel

Lâm Quang Minh sinh năm 1984 tại TP. Hồ Chí Minh. Anh đã học không ít ngành và làm rất nhiều nghề khác nhau. Từ sửa chữa điện tử/máy tính, quản trị mạng cho đến quản trị kinh doanh … Tuy vậy sự nghiệp của Minh Lâm chỉ dừng lại ở việc làm công ăn lương như bao người khác.

Năm 2013 Minh Lâm bắt đầu đi tập gym để tăng cường sức khỏe. Nhưng do ít kiến thức và chưa tìm được môi trường thể hình phù hợp nên anh đã từ bỏ. Đến đầu năm 2014, một lần nữa Minh Lâm quyết tâm chinh phục bộ môn thể hình. Thay đổi cách tiếp cận, anh chủ động tìm hiểu về gym trên Internet. Ngay thời điểm đó, cái tên Gymer Duy Nguyễn hiện lên như soi sáng cho con đường tập luyện của Minh Lâm. Anh nhanh chóng tìm đến đăng kí tập luyện tại phòng gym Thehinhonline. Đây có thể xem là bước ngoặt giúp anh đổi đời và tạo tiền đề cho những thành tựu thời điểm hiện tại.

“Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó”

Với con mắt nhìn người sắc bén, chọn mặt gửi vàng. Giám đốc Duy Nguyễn đã gợi ý cho Minh Lâm chuyển hướng sang kinh doanh thực phẩm bổ sung (TPBS) thể hình. Trở thành đại lý tiên phong cho hệ thống phân phối BBT. Đây có thể xem là chiến lược dài hơi mà “gym chúa” hoạch định, chuẩn bị kĩ lưỡng. Trước khi triển khai, khuấy đảo thị trường TPBS nước nhà trên toàn quốc như bây giờ.

>>> Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT

muscle fuel

Ở tuổi 30, có gia đình và kinh tế trong giai đoạn ổn định. Trước gợi ý khá mạo hiểm của Duy Nguyễn, anh khá trăn trở với câu hỏi “thành hay bại?”. Nếu không như mong đợi, liệu anh phải xoay sở thế nào để cân bằng tài chính cho gia đình, cuộc sống. Thời điểm mô hình đại lý phân phối Supp của BBT còn khá mới mẻ. Nên cũng dễ hiểu lí do anh Minh Lâm đã khó khăn thế nào khi đứng trước lựa chọn. Nếu đặt trong bối cảnh hiện tại, thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho anh rất nhiều.

Không mất thời gian quá lâu, anh đã nắm thật chặt cơ hội và bắt đầu khởi nghiệp phát triển thương hiệu Muscle Fuel – chuyên cung cấp các dịch vụ thể hình, kinh doanh TPBS.

“TPBS là thuốc” – thử thách nan giải cho đại lý tiên phong

Câu chuyện khởi nghiệp không chỉ viết bằng ngòi bút vàng lấp lánh thành công. Mà còn đan xen những mảng màu trầm tối. Để thành công như ngày hôm nay, Minh Lâm và Muscle Fuel cũng đã trải qua không ít thử thách.

Kinh doanh trong thời điểm người tiêu dùng Việt vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích của TPBS thể hình. Họ cho rằng “TPBS là thuốc” nên rất e ngại sử dụng. Còn những người đã dùng thì lại lo sợ tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Kết quả Muscle Fuel bị tồn hàng, ế hàng trong suốt gần một năm. Lời chưa thấy mà vốn thì đã cạn, Minh Lâm bắt đầu nản lòng.

Muscle Fuel

Với sự nỗ lực phổ quát kiến thức về TPBS trên các kênh truyền thông, mạng xã hội. CEO Duy Nguyễn, hệ thống THOL Gym và tập thể công ty BBT đã phần nào thay đổi được tư duy, định kiến. Giúp người tiêu dùng Việt dần hiểu biết đúng khái niệm “dinh dưỡng bổ sung thể hình”. Về phía Muscle Fuel thì “lợi dụng” thị trường đang khan hiếm sản phẩm. Trong khi kho hàng của đại lý mình lại đang sẵn có. Thậm chí BBT còn hỗ trợ các đơn hàng Amino cho Muscle Fuel giao cho khách. Kể từ Minh Lâm đã vực dậy tinh thần và vững tin hơn trên con đường mình đã chọn.

Tự hào “Giám Đốc Công Ty TNHH Muscle Fuel”.

Hiện tại, Giám đốc Minh Lâm đã mở rộng Công ty TNHH Muscle Fuel với 3 chinh nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại các địa chỉ.

Tổng công ty: 353 Hàn Hải Nguyên, P2, Quận 11, TP.HCM.

Chi nhánh: 46/1A Tân Cảng, P25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Phòng Gym Muscle Fuel: 31-33 đường số 24, P11, Q6 Khu dân cư Bình Phú, TP.HCM.

muscle fuel

Không chỉ khai thác thị trường TP. HCM, Muscle Fuel đã khai trương chi nhánh tại Cần Thơ. Địa chỉ Hẻm 68, đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trong tương lai Giám đốc Minh Lâm sẽ không ngừng phát triển thương hiệu Muscle Fuel. Đẩy mạnh ở cả chất lượng và số lượng. Xứng đáng là “nguồn cung cấp năng lượng” cung ứng sản phẩm an toàn và chất lượng cao nhất đến tay gymer Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *