S&B Supp – Nguồn cảm hứng từ người trẻ Duy Nguyễn

Chủ đại lý S&B Supp – dân “ngoại đạo” trong ngành Gym. Khâm phục tài năng của người trẻ Duy Nguyễn. Bức tranh thương mại dần rộng mở và ấn định bước ngoặt khai phá thị trường quê nhà. Với cái tên S&B Supp – đại lý BBT Yên Bái

Phó giám đốc SB Supp “nói không” với bão hòa trong cuộc sống

Sinh năm 1976, anh là người dày dặn với kinh nghiệm sống vô cùng dồi dào. Là kỹ sư chuyên ngành Hệ thống điện, tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh không chỉ là tấm gương trong gia đình mà còn là người đồng nghiệp mẫu mực cho bạn bè, đồng nghiệp.

bảng hiệu s&b supp

Mặc dù với truyền thống gia đình gắn bó lâu đời với ngành điện. Nhưng đôi khi bản chất của “loài Rồng” (năm tuổi của anh) luôn muốn vùng vẫy. Khát khao với những thành công, luôn muốn làm được nhiều hơn những gì mình đang có. Đôi khi đơn giản chỉ để thỏa mãn những suy tính hay thể hiện khí chất.

Xem thêm: Hot Boy Hà Nội Khát Khao Tuổi Trẻ Cùng GymPro Supp

Động lực trở thành “ông trùm” Đại lý BBT Yên Bái

“Trong rất nhiều những điều ấp ủ ấy, cái tên Duy Nguyễn đã gây ấn tượng với mình. Ban đầu chỉ xem Duy Nguyễn như là một youtuber với những câu chuyện, kiến thức về lịch sử. Những màn “chém gió” bá đạo, những tranh luận về xã hội, về kinh tế, chính trị … rất đúng đắn và lôi cuốn. Khiến người nghe từ thích thú đến khâm phục. Một người trẻ tài năng trong cách sống và sự nghiệp.” – anh nói.

s&b supp

Thị trường tiềm năng

Xét về xu thế, nhu cầu nâng cao sức khỏe và làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng. Đứng ở góc độ kinh doanh, các dịch vụ liên quan tới sức khỏe và làm đẹp sẽ là những dịch vụ khả thi nhất. Đứng ở góc độ xã hội, thì tâm lý lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng, uy tín và bảo đảm là nhu cầu của mọi người.

Với những gì BBT và Duy Nguyễn mang đến chính là động lực và niềm tin. Càng thôi thúc anh mong muốn trở thành một mắt xích trong chiến lược phát triển của BBT. Đó chính là trở thành một đại lý cấp 1 cho thương hiệu công ty BBT tại Yên Bái.

Chiến lược phát triển

Hiện tại đại lý BBT Yên Bái đang phân phối dường như đầy đủ tất cả các sản phẩm mà BBT đang phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và lối sống dày dặn, anh đã chăm sóc khách hàng rất tốt. Lấy lòng người tiêu dùng bằng bản chất thật thà, tận tình và kinh doanh với triết lý 2 chữ “tâm” và “tầm”.

SB Supp bắt đầu từ con số 0 – khó khăn trên vai đại lý BBT Yên Bái

Những khó khăn như: Thiếu hụt kiến thức về gym, thực phẩm bổ sung (TPBS), từ ngữ chuyên môn … Thị trường miền Bắc nói chung và Yên bái nói riêng chưa thực sự phát triển. Tâm lý người tiêu dùng còn e ngại. Cũng như sự hiểu biết về TPBS của khách hàng còn hạn chế. Tuy nhiên S&B Supp vẫn cố chấp xây dựng một thương hiệu uy tín. Sẵn sàng cống hiến những giá trị tốt nhất về sức khỏe, sắc đẹp cho quý khách hàng. 

đại lý s&b supp

Đại lý BBT Yên Bái – nhân tố trong chiến lược phát triển sản phẩm. Phát triển công ty  BBT và cá nhân Duy Nguyễn. Bên cạnh đó, đại lý cũng rất mong nhận được sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Tiếp tục ủng hộ và quan tâm đến các dịch vụ của đại lý trong thời gian sắp tới.

“Chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên không gì là không thể! Luôn nhìn về phía trước và cố gắng mọi thứ sẽ vượt qua. “KHỎE, ĐẸP VÀ THÀNH CÔNG” chính là mục tiêu mà S&B supp muốn mang lại”: Anh quả quyết chia sẻ.

Chúc cho Đại lý BBT Yên Bái – S&B Supp kinh doanh thuận lợi cũng như cá nhân anh Sơn dồi dào sức khỏe. Tiếp tục xây dựng cộng đồng gymer ngày một khỏe đẹp và lớn mạnh tại thị trường trong khu vực. 

Xem thêm

Đại Lý Thương Hiệu BBT – Chắp Cánh Kinh Doanh Supp

Muscle Fuel – Tiên Phong Mạng Lưới Xuyên Việt BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *