GymPro Supp – Đại lý BBT Cầu Giấy Hà Nội kinh doanh supplement USA

Chàng hot boy Nguyễn Hữu Chiến đến từ Hà Nội mang theo đam mê và khát vọng làm giàu. Bằng tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ, đại lý BBT Cầu giấy Hà Nội – Gympro Supp ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của chính anh.

GymPro Supp chinh phục thị trường Hà Nội

Hà Nội, thành phố của những mộng mơ đã khiến một chàng trai trẻ Nguyễn Hữu Chiến luôn ấp ủ trong mình một giấc mơ “đổi đời”. Hoạt động kinh doanh quần áo và phụ kiện thể thao khoảng 3 năm. Với niềm đam mê gym khơi nguồn từ người “anh cả Duy Nguyễn”, Hữu Chiến quyết định mở rộng kinh doanh TPBS tại Hà Thành với đầy đủ các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ do BBT phân phối như Labrada, Evogen, Nutrex, RSP, S.A.N.

cửa hàng đại lý gympro supp
Đại lý thương hiệu BBT Cầu Giấy Hà Nội kinh doanh đầy đủ các sản phẩm TPBS BBT

Dựa trên khách hàng quen thuộc và tìm hiểu rất rõ tiềm năng phát triển hệ thống đại lý BBT. Nhận thấy ngoài nhu cầu về quần áo phụ kiện luyện tập thì nhu cầu TPBS thể hình cũng rất quan trọng, mang đến những hiệu quả trong quá trình luyện tập là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, thị trường Hà Nội đã và đang là thị trường nhộn nhịp cả về mức sống cũng như nhu cầu chất lượng sản phẩm tăng cao, mức độ cạnh tranh vô cùng lớn. Nhờ sự hỗ trợ của Duy Nguyễn và tập thể công ty BBT, anh luôn tin tưởng và tự tin vượt qua mọi khó khăn để có chỗ đứng trên thị trường Hà Nội như hiện tại.

Ưu thế của Đại lý BBT Cầu Giấy Hà Nội

Nguyễn Hữu Chiến xuất thân là dân thể hình đi lên với ngoại hình của một model hiện đại. Đáng lý ra, anh có thể dấn thân vào showbiz, trở thành model nóng bỏng hàng triệu fan hâm mộ. Tuy nhiên, anh lại lựa chọn lĩnh vực  gym và Thực phẩm bổ sung, trở thành chủ đại lý thương hiệu BBT trẻ tuổi GYMPRO SUPP.

Trước đó, anh đã là PT nổi tiếng tại HN, kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực PT cá nhân. Song song việc sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh quần áo và phụ kiện cho các gymer.  Theo dõi anh Duy Nguyễn qua kênh TheHinhOnline cùng những kiến thức bổ ích từ kinh doanh đến sức khỏe. Anh thanh niên ngày nào giờ đây đã thấu hiểu rõ hơn triết lý “Thể hình phục vụ cuộc sống”.

chủ đại lý gympro supp
Nguyễn Hữu Chiến một PT sở hữu ngoại hình hot boy ông chủ GYMPRO SUPP

Dù mới tham gia vào kinh doanh lĩnh vực TPBS từ đầu năm 2020, nhưng cộng đồng gymer tại Hà Nội đã luôn ủng hộ GYMPRO SUPP. Đánh mạnh vào phân khúc gymer và khách hàng quan tâm đến sức khỏe. Có thể nói GYMPRO SUPP đã chiếm được cảm tình của khách hàng.

Anh Chiến chú trọng đầu tư chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp thị, dịch vụ đẳng cấp… Anh còn đẩy mạnh điểm mạnh về online và offline, miễn phí giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Gympro Supp chính là Đại lý BBT Hà Nội độc chiếm thị trường TPBS chính hãng tại khu vực.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Thực Phẩm Bổ Sung Hiệu Quả

GymPro Supp Đại lý BBT Cầu Giấy Hà Nội sở hữu vị trí tốt

GymPro Supp tọa lạc tại địa chỉ 175 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí thu hút được những khách hàng gymer trẻ, sinh viên tại khu vực lân cận.

cửa hàng đại lý gympro supp
GYMPRO SUPP thu hút được nhiều đối tượng khách hàng

“Bán cho anh em lãi mỗi tình cảm” – Hữu Chiến bộc bạch, cái tình nghĩa giữa những con người đam mê thể hình dần tạo nên sự gắn kết vô hình. Trong tương lai, anh mong muốn sẽ trở thành đại lý lớn nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc. Từng bước chạm đến thành công của riêng anh.

Chúng tôi, tập thể BBT sẽ sát cánh cùng anh trên cong đường thực hiện hóa ước mơ bản thân. Chúc anh cùng đại lý GYMPRO SUPP ngày càng thịnh phát hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ ngay với GymPro Supp để mua hàng nhanh chóng thông qua số điện thoại Tổng đài 096 128 13 25, Website: gymprosupp.vn, Facebook: Gymprosupp – Thực phẩm thể hình.

Xem thêm: Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *