Thương hiệu RSP Việt Nam và Evogen Việt Nam

Nếu RSP Việt Nam nổi bật nhờ hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Giá thành dễ tiếp cận, chất lượng hàng đầu Thế Giới. Thì Evogen Việt Nam – Dòng sản phẩm cao cấp vượt trội lại sở hữu công nghệ enzyme độc quyền “evozyme” tiên tiến nhất hiện nay. Cả 2 chính thức được BBT chiêu mộ, một lần nữa tung 2 “cú đấm” chủ lực độc quyền này lên thị trường.

RSP Việt Nam – Thương hiệu quy mô hàng đầu Thế Giới vì chất lượng

Thực Phẩm Bổ Sung thương hiệu RSP đã vượt qua tất cả quá trình kiểm duyệt độc lập. Đứng TOP đánh giá của website Bodybuilding cùng với hàng loạt trang thương mại điện tử uy tín bậc nhất. Trong đó có “ông lớn” Amazon.

Với mục tiêu “Hướng tới sức khỏe cộng đồng”. RSP không chỉ thành công với mặt hàng đa dạng mà còn đánh mạnh ở giá thành phải chăng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, so sánh và trải nghiệm sản phẩm của hãng trong quá trình tập luyện.

Dễ dàng nhận thấy các dòng sản phẩm của RSP đều có xu hướng giúp cho gymer Lean Body từ các dòng đốt mỡ. Thậm chí sức khỏe cho đến các sản phẩm Protein. Sản phẩm RSP Việt Nam nhìn chung có thành phần cực tốt. Một mức giá cạnh tranh dễ dàng đến tay nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

thương hiệu TPBS

Gần đây nhất BBT phát triển thêm dòng sản phẩm mới của RSP– TrueFit.

RSP Việt Nam nổi bật có thể kể đến các dòng sản phẩm chủ lực như. Fat Burner, Pre-Workout, Amino, Whey Protein phục hồi sau tập, Mass gainer, Vitamin, Khoáng chất. Tất cả đều được BBT phân phối độc quyền với một chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường.

Click để mua các sản phẩm của RSP Việt Nam

Và gần đây nhất BBT phát triển thêm dòng sản phẩm mới của RSP– TrueFit. Thành phần của sảm phẩm này gồm 25g whey protein từ bò ăn cỏ tại trang trại Hoa Kỳ, 5g BCAA tự nhiên. Được bổ sung thêm thành phần của 12 loại rau củ và trái cây hữu cơ. 8g chất xơ Prebiotic, 3.5g chất béo tốt cùng 1 tỷ lợi khuẩn CFU Probiotics. TrueFit hoàn toàn không chứa sinh vật biến đổi gen, không chứa gluten, không có các thành phần nhân tạo. Sản phẩm được chứng nhận 100% tự nhiên đáp ứng tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Xem thêm: Giải Mã Thành Phần “Superfood” – RSP TrueFit

Thực phẩm bổ sung cao cấp nhất – Evogen Việt Nam tổng tấn công bằng “vũ khí” enzyme độc quyền

Danh hiệu “The Pro Creator” của Hany Rambod được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức thể hình đồ sộ. Ông còn là 1 HLV thể hình tầm cỡ thế giới. Đào tạo nhiều nhà vô địch trên đấu trường danh giá Olympia trong suốt 20 năm. FST-7 ra đời, một hệ thống luyện tập chuyên nghiệp và đầy khoa học do chính Hany biên soạn. Đây được xem là nền tảng cho sự ra đời của thương hiệu Thực Phẩm Bổ Sung cao cấp nhất lúc bấy giờ – EVOGEN NUTRITION.

Sở hữu thế mạnh nghiên cứu về sản phẩm chất lượng cao. Vì thế các mặt hàng TPBS của Evogen Việt Nam sẵn sàng làm hài lòng thậm chí là những Gymer khó tính nhất. Hãng sở hữu công nghệ enzyme độc quyền “evozyme”- Đây có thể được xem là công thức tiên tiến nhất hiện tại. Mang đến lượng dưỡng sinh cực tinh khiết cho cơ thể. Hạn chế được tối đa sự pha trộn tạp chất có trong thành phần Protein thường thấy.

Whey protein

Hợp tác với Evogen Nutrition. BBT đã quyết định đưa vào thị trường Việt Nam một số sản phẩm chất lượng như: Super Huge Gain ISO Ject Premium,… RSP Việt Nam hay Evogen Việt Nam đều nằm trong tầm nhìn chiến lược của BBT.

RSP Việt Nam – Evogen Việt Nam với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể.

Click để mua các sản phẩm Evogen Việt Nam

BBT tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình lớn nhất Việt Nam. Quy tụ 5 hãng xuất xứ hàng đầu từ Hoa Kỳ: Labrada, SAN, Nutrex, Evogen, RSP. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới đến tay người tiêu dùng Việt.

Xem thêm

Labrada Việt Nam – “Đứa Con Tinh Thần” Độc Quyền Của BBT

Nutrex Việt Nam – 3 Năm Liền Đứng Đầu Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *