Labrada Việt Nam – “Đứa con tinh thần” độc quyền của BBT

Labrada là một công ty sản xuất thực phẩm bổ sung có bề dày, chiều sâu lịch sử và kinh nghiệm tại Hoa Kì. Labrada Việt Nam đã có hơn 6 năm “tuổi” tại thị trường nước nhà dưới sự phân phối độc quyền của công ty TNHH Thương Mại BBT.

“Huyền thoại” Labrada sinh ra những sản phẩm huyền thoại

Labrada Nutrition được sáng lập bởi huyền thoại thể hình thế giới Mr. Universe với hơn 22 giải thưởng danh giá thế giới. Dựa trên nền tảng thể hình vững chắc, năm 1996 ông chính thức cho đời ra sản phẩm thực phẩm bổ sung (TPBS) đầu tiên của mình.

Labrada Việt Nam – 100% chất lượng tại thị trường nước nước nhà

Labrada thương hiệu lớn nhất về các sản phẩm bữa ăn thay thế và protein tại thị trường Hoa Kì. Một đối tác chiến lược lâu năm của Công ty TNHH Thương mại BBT. BBT hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Labrada lớn thứ 2 thế giới. 2 năm liên tiếp 2016, 2017 và phấn đấu đạt top 1 năm 2019. Thậm chí, hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam còn biến dòng sản phẩm Muscle Mass Gainer. Trở thành sản phẩm tăng cân Top 1 trên toàn thế giới tại thị trường chỉ gần 100 triệu dân ở Đông Nam Á.

thương hiệu labrada

Định nghĩa “Lean” ngày càng phổ quát rộng rãi trong cộng đồng gymer nước nhà. Không chỉ là sản phẩm bổ sung thể thao giàu dinh dưỡng. Labrada Việt Nam cũng được Duy Nguyễn – cha đẻ của triết lý Lean Body hết lòng ưu ái. “Vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng và bất tử theo thời gian của đời gymer”.

CEO Duy Nguyễn vừa qua cũng đã có chuyến thăm cơ sở, trang thiết bị sản xuất của Labrada tại Mỹ. Với sự chào đón vô cùng thân mật và nồng nhiệt của cả gia đình huyền thoại thể hình.

Ngoài tham quan mô hình dây chuyền cực hiện đại, Duy Nguyễn còn may mắn được trở thành một chuyên viên “kiểm chứng độc lập. Xác thực lượng dinh dưỡng có trong các dòng TPBS trước khi xuất ra thị trường. Sau quá trình kiểm tra gắt gao tại Mỹ cho đến bước kiểm định lần 2 tại thị trường Việt. BBT chắc chắn rằng TPBS của Labrada 100% chính hãng và hoàn toàn “sạch” cho sức khỏe người tiêu dùng nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *