Phòng gym, thể hình mở cửa suốt lễ tết – THOL Gym Center

Hầu hết các phòng tập Gym sẽ đóng cửa vào những ngày lễ tết nhưng riêng hệ thống gym center cao cấp THOL GYM CENTER sẽ mở cửa full ngày lễ tết, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phòng tập và dịch vụ tốt nhất.

THOL GYM CENTER là hệ thống phòng Gym đẳng cấp với máy móc tập luyện hiện đại, tiên tiến và chất lượng gần như bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Tổng giám đốc Duy Nguyễn còn training một đội ngũ PT có kiến thức chuyên sâu về thể hình để kèm cặp, hỗ trợ cho học viên. Tại THOL GYM CENTER bạn được cung cấp trọn gói về dịch vụ thể hình bao gồm cả kiến thức dinh dưỡng, cũng như thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho việc tập luyện đạt kết quả tốt nhất.


THOL Gym Center mở cửa kể cả dịp tết


– Phòng gym mở cửa từ 7h – 22h suốt 365 ngày trong năm.
– Đội ngũ PT nhiệt tình chuyên môn cao luôn sẵn sàng trực tại gym center.
– Mở cửa bất kể ngày lễ tết: 2/9, 30/4, 1/5, tết dương – âm lịch…
– Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp.
– Phòng tập rộng rãi, thoáng mát với 3 tầng riêng biệt, phụ kiện, máy tập đầy đủ ở mỗi tầng.

 

– Với quan điểm “Gym phục vụ cuộc sống”, hệ thống phòng Gym do Duy Nguyễn điều hành và quản lý cũng mang đến dịch vụ tối ưu phục vụ khách hàng từ 7h sáng cho đến 22h đêm hàng ngày. Đặc biệt hơn, THOL GYM CENTER mở cửa full bất kể ngày lễ tết. Nếu những ngày nghỉ lễ bạn vẫn muốn rèn luyện cơ bắp và sức khỏe, thì yên tâm THOL GYM CENTER sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ ngày nào trong năm kể cả mùng 1 tết âm lịch.

Ngoài ra với phương châm hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng, THOL Gym Center hy vọng sẽ đồng hành cùng những gymer có nhu cầu tập luyện, rèn dũa cơ thể trong những ngày lễ, ngày nghỉ và đặc biệt là dịp Tết nguyên đán này. Đồng thời rất hân hạnh được phục vụ các bạn có đam mê và quyết tâm cháy bỏng với gym, THOL Gym Center và tập thể công ty BBT sẽ là nơi tiếp lửa cho các bạn bất kể thời điểm nào.

 

PT tại THOL Gym Center

Tập thể THOL Gym Center hân hạnh phục vụ khách hàng dịp lễ tết.

 

Kì nghỉ Tết âm lịch 2018 sắp đến, gió xuân đã phất phới vẫy gọi những chuyến du xuân. Các bạn nhân viên BBT cũng rất hào hứng, tuy nhiên “Khách hàng là thượng đế” mọi dịch vụ tại THOL GYM CENTER vẫn được duy trì gần như cung cấp tối đa nhất có thể cho khách tập. Đây là sự cố gắng của tập thể công ty BBT nhằm thay lời tri ân đối với khách hàng đã và đang cũng như có nhu cầu đến với THOL GYM CENTER tất cả mọi ngày trong năm.

Mong rằng với dịch vụ tối ưu của hệ thống THOL GYM CENTER mở cửa full ngày lễ tết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nhân dịp đầu xuân năm mới Công ty TNHH Thương mại BBT xin được kính chúc quý khách hàng “Khỏe đẹp – Thành công – Đẳng cấp”. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới THOL GYM CENTER sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc đến tất cả quý khách hàng gần xa lời “Chúc mừng năm mới – An khang thịnh vượng !”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *