Phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất

Thật khó tin với một hệ thống chất lượng cao như THOL GYM CENTER tại Bình Tân lại chính là phòng gym giá rẻ chỉ với 438k/tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến để trải nghiệm dịch vụ tại Gym Center của chúng tôi ngay hôm nay !

– Với mục tiêu xây dựng một hệ thống Gym Center chất lượng cao, dịch vụ đẳng cấp nhất, THOL Gym Center Bình Tân chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/07/2017, đây là hệ thống phòng tập được Công ty TNHH Thương mại BBT đầu tư xây dựng với quy mô lớn, rộng rãi cùng hệ thống thiết bị phòng tập đẳng cấp 5 sao.
– Nhìn từ bên ngoài, tòa BBT Building cao 5 tầng trong đó hệ thống phòng tập chiếm tới 3 lầu. Bước vào bên trong phòng Gym, khách hàng không khỏi hào hứng khi nhìn thấy hệ thống trang thiết bị chất lượng cao cấp mang thương hiệu THOL. Phòng rộng thoáng khí, thiết bị hỗ trợ tập được bố trí đầy đủ ở từng tầng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

THOL Gym Center đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Phòng gym giá rẻ-chất lượng cao-phục vụ tốt.

 

1 góc tại THOL gym center với đầy đủ trang thiết bị

 •   Phí tập từ 438k/tháng
 •   Giá PT nhập môn 1.500.000đ, giá PT hỗ trợ 100k/h.
 •   Phòng gym cao cấp hiện đại, sang trọng.
 •   Thoáng khí, sạch sẽ, ngăn nắp.
 •   Thiết bị đa dạng, số lượng nhiều, theo chuẩn Duy Nguyễn.
 •   Cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp.
 •   Đội ngũ nhân viên thân thiện, PT được đào tạo bài bản.
 •   Môi trường văn minh, thân thiện, lịch sự.
 •   Mở cửa suốt năm không nghỉ kể cả lễ tết.
 •   Mở cửa hằng ngày từ 7:00-22:00.
 •   Đội ngũ nhân viên thân thiện, PT được đào tạo bài bản.

Tại các địa chỉ như sau:
107-109 đường số 6 – phường Bình Trị Đông B – quận Bình Tân – Tp.HCM.
31-33 đường 24, KDC Bình Phú, phường 11, quận 6 – Tp.HCM

THOL Gym Center Bình Tân

 

Đứng trước một hệ thống phòng gym giá rẻ quy mô, đầy khí chất đẳng cấp như THOL GYM CENTER mà có mức thấp chắc hẳn bạn sẽ còn băn khoăn, nghi hoặc. Mức giá 438k/tháng là món quà bất ngờ mà Công ty TNHH Thương mại BBT muốn gửi tặng và tạo điều kiện cho những gymer nuôi nhiệt huyết. Ngoài ra, tùy vào từng đối tượng khách tập khác nhau THOL GYM CENTER sẽ cung cấp những gói tập tương ứng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

THOL Gym Center Bình Tân được đánh giá là một trong những phòng tập phục vụ tốt với đội ngũ PT hùng hậu, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ động tác, kiến thức dinh dưỡng cho đến thực phẩm bổ sung và đặc biệt hơn PT tại THOL Gym Center còn là người bạn, người truyền động lực cho bạn sục sôi quyết tâm tập luyện thể hình mỗi ngày.

– Với tất cả những ưu điểm kể trên THOL GYM CENTER đích thực là phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt đáng để bạn lựa chọn gửi gắm cơ bắp tập luyện mỗi ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *