Thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín

    Thực phẩm bổ sung là một trong những phần không thể thiếu đối với người tập Gym, tuy nhiên bạn cần biết cách lựa chọn những sản phẩm với mức giá phù hợp, chất lượng cao, từ những nhà phân phối chính hãng uy tín.

    Vậy thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín mua ở đâu? Đây là một trong những băn khoăn của đa số Gymer Việt. Gợi ý tuyệt vời cho bạn chính là Công ty TNHH Thương mại BBT, là công ty đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến thể hình.

– Tại BBT bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm TPBS chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe đến từ các thương hiệu uy tin tại Mỹ với mức giá rẻ nhất có thể. Thực phẩm bổ sung giá rẻ tại BBT không có nghĩa là hàng kém chất lượng nên giá rẻ, mà công ty BBT sẵn sàng mang đến cho Gymer Việt những sản phẩm đẳng cấp trong mức giá tương đối phải chăng để bạn đầu tư phù hợp với kinh tế cá nhân.

 

BBT Supplement - Đại lý phân phối chinh hãng TPBS toàn quốc

Quyền lợi khi lựa chọn TPBS tại Công ty TNHH Thương mại BBT:

  •   Hàng chính hãng không qua trung gian, sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ uy tín như Nutrex, S.A.N, Labrada, Dymatize,…
  •   Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn về sản phẩm, cách dùng.
  •   Khách hàng duy trì đơn sản phẩm 2 triệu đồng hàng tháng sẽ được giảm giá và được ghi nhận khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi.
  •   Mua sản phẩm tại địa chỉ 107-109 đường Số 6, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM sẽ được tư vấn tận tâm và đo inbody miễn phí.
  •   Giá sản phẩm ổn định, thường xuyên có event giảm giá sốc vào những dịp lễ tết.
  •   90% đơn hàng được giao đến tận nơi miễn phí. Nhân viên giao hàng tận tình, không tính thêm chi phí trong mọi tình huống.
  •   Giao hàng nội thành trong vòng 24h, ngoại thành và địa chỉ xa giao hàng tối đa trong vòng 72h.

 

– Với những quyền lợi BBT mang lại cho khách hàng, bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm thực phẩm bổ sung giá rẻ, chất lượng cao, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *