Muscle Fuel – Đại lý BBT Bình Thạnh cung cấp supplement USA VIP

Muscle Fuel Supp cung cấp supplement, thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, máy tập gym thương hiệu BBT tại số 46/1A Tân Cảng, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Muscle Fuel – đại lý độc quyền BBT Quận Bình Thạnh

Muscle Fuel chi nhánh quận Bình Thạnh chính là người anh em thứ 2 của Muscle Fuel Quận 11. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của người anh cả đi trước, Muscle Fuel dần khẳng định tên tuổi của mình ở khu vực Quận Bình Thạnh, mở rộng thêm mạng lưới phân phối supplement của công ty BBT trên toàn quốc.

Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thể hình, với sứ mệnh “Thể Hình Phục Vụ Cuộc Sống”, Muscle supp sẽ truyền tải tất cả các nội dung có giá trị, nâng tầm chất lượng sống của bạn.

Vẫn là phong cách đơn giản nhưng hiện đại, chuyên nghiệp Muscle Fuel cung cấp đầy đủ các sản phẩm bạn cần từ Whey Protein, giảm mỡ, Mass bạn đều có thể tìm thấy ở cửa hàng.

Đại lí BBT Quận Bình Thạnh – Minh Lâm bắt tay thân tình cùng CEO Duy Nguyễn

Đặc quyền chỉ có ở Muscle Fuel và đại lý BBT Bình Thạnh

Với nguồn lực ngày càng lớn mạnh của mình, số lượng hàng hoá Muscle Fuel nhập về mỗi tháng có thể nói là đứng đầu danh sách đại BBT. Với 6 năm hợp tác, 3 đại lý phân phối, 1 phòng gym là thành tựu mà anh Minh Lâm đạt được khi đến với gym.

Có thể nói đặc sản của chuỗi hệ thống Muscle Fuel so với các đại lý khác của BBT chính là mẫu thử supplement. Với các sản phẩm supp minisize này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm thử hương vị của nhiều loại supp khác nhau. Đặc biệt, những mẫu supplement đóng gói nhỏ như vậy sẽ rất tiện lợi để bạn mang theo khi tập luyện, dã ngoại,…Muscle Fuel đúng là biết cách chiều khách hàng của mình.

Muscle Fuel
Lâm Quang Minh đại lý thương hiệu BBT chuỗi Muscle Fuel

Kinh doanh trong thời điểm người tiêu dùng Việt vẫn chưa hiểu rõ về lợi ích của thực phẩm bổ sung thể hình. Họ cho rằng “TPBS là thuốc” nên rất e ngại sử dụng. Không hiểu về thành phần sản phẩm cũng như lợi ích, đa số khách hàng thời điểm đó đều lo sợ tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để khách hàng có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm, đại lý BBT Bình Thạnh luôn tư vấn tận tình, giải thích chi tiết về thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng của từng loại. Nhờ đó, khách hàng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của Muscle Fuel cũng như công ty BBT.

muscle fuel
Muscle Fuel luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình

>>> Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT

Thông tin liên hệ Đại lý BBT Bình Thạnh Muscle Fuel

Muscle Fuel do Giám đốc Minh Lâm dẫn dắt và phát triển từ một cửa hàng nhỏ ngày nào đã phát triển thành Công ty TNHH Muscle Fuel. Với 3 chi nhánh phủ rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống Muscle Fuel cung cấp các sản phẩm supplement, cũng như dụng cụ tập gym chất lượng nhất.

Để mua hàng chất lượng giá cả của chuỗi Muscle Fuel, bạn có thể đến 1 trong 3 địa chỉ sau:

+ Khu vực Quận 11: 353 Hàn Hải Nguyên, phường 2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

+ Khu vực Quận Bình Thạnh: 46/1A Tân Cảng, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

+ Khu vực Quận 6: số 31-33 đường số 24, phường 11, Quận 6 khu dân cư Bình Phú, TP.HCM.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng qua các trang trực tuyến như  Website, Fanpage cửa hàng

Giám đốc Minh Lâm đã và đang làm rất tốt khâu điều hành và phát triển thương hiệu Muscle Fuel. Chúng ta có thể tin rằng trong tương lai không xa, chuỗi đại lý BBT Muscle Fuel sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Đại lý BBT Bình Thạnh kinh doanh bằng cái tâm, xứng tầm là “nguồn cung cấp năng lượng” cung ứng sản phẩm an toàn và chất lượng cao đến tay gymer Việt.

Xem thêm các chi nhánh đại lý BBT khác

Tưng bừng khai trương đại lý BBT Bình Phước

“Đam mê là không giới hạn” Lion Supp Hà nội – Hệ thống đại lý BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.