Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp kinh doanh supplement USA VIP

Khánh Tâm kinh doanh thực phẩm bổ sung thể hình sức khỏe, thiết bị gym chính hãng BBT tại hai cơ sở 256/21 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp và 350 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM CEO Phạm Quốc Khánh.

Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp
Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp

Khánh Tâm supp – Đại lý BBT Gò Vấp full dịch vụ gym và supplement

Khánh Tâm vốn là câu lạc bộ gym thành lập từ năm 2013. Với tiềm lực dịch vụ vụ gym sẵn có CEO Quốc Khánh ngay lập tức hợp tác làm đại lý BBT để hoàn thiện hệ thống gym, giúp khách hàng tập luyện dinh dưỡng thực phẩm bổ sung xây dựng cơ bắp tốt nhất.

Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp
Đại lý BBT Gò Vấp đầy đủ dịch vụ gym

Tại Khánh Tâm bạn dễ dàng nhìn thấy tất cả những sản phẩm supplement của BBT từ Tăng cân – Tăng cơ, Whey protein, Pre-Intra Workout, AMINO – BCAA,… Những sản phẩm BBT đã qua kiểm định chất lượng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất trong ngành thực phẩm bổ sung Mỹ và thế giới như Labrada, Evogen, Nutrex, RSP, SAN . Khánh Tâm một BBT thu nhỏ cung cấp supplement chất lượng đẳng cấp đến tay người dùng.

Đại lý BBT Gò Vấp và những thuận lợi

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh. So với các quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố tạo nên một thị trường kinh tế sôi động, một nguồn tiêu thụ sản phẩm cực lớn.

Khánh Tâm với tiềm lực tự thân mạnh mẽ, hiện tại kinh doanh phòng gym tại hai chi nhánh là cơ sở để supplement tiếp cận khách gym dễ dàng.

Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp
Khánh Tâm đạt doanh số Top 3 tháng 4 năm 2020

CEO Phạm Quốc Khánh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và gym. Anh hiểu tâm lý khách hàng và biết cách tạo ra cơ hội, sự ấn tượng với khách thông qua những chiến lược PR, chính sách ưu đãi khách hiệu quả.

Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp địa chỉ bán hàng uy tín

Đến mua hàng tại CLB Khánh Tâm Gym địa chỉ 256/21 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp và 350 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình mua hàng nhanh chóng, đồng thời còn có cơ hội được nhận quà từ shop.

Khánh Tâm – Đại lý BBT Gò Vấp

Bên cạnh đó bạn có thể mua hàng online trên các kênh như Shoppe, Tiki, Lazada, hoặc thông qua Website thucphamcobap.com, Facebook Thực Phẩm Cơ Bắp. Gọi ngay tổng đài Khánh Tâm 0909.916.732 – 0909.758.732 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Danh sách đại lý thương hiệu BBT cập nhật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.