Island Supp kinh doanh supplement chính hãng – Đại lý BBT Bắc Giang

Phạm Ngọc Thông vốn là một người gầy ốm sau khi tập gym đã đem lòng đam mê bộ môn thể hình. Sau những cố gắng thay đổi bản thân anh đã làm chủ Island Supp – Đại lý thương hiệu BBT tại Bắc Giang như một minh chứng cho tình yêu Gym đích thực.

Island Supp đại lý BBT Bắc Giang

Island Supp chinh phục thị trường Bắc Giang 

Island Supp phân phối đầy đủ các sản phẩm supplement do Công ty TNHH Thương Mại BBT nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu lớn có tiếng tăm tại Mỹ như Evogen, Nutrex, RSP, S.A.N.

Dự định trong tương lai, với tầm nhìn của CEO trẻ tuổi Phạm Ngọc Thông, Island Supp sẽ độc quyền thị trường TPBS tại khu vực Bắc Giang. Trở thành địa điểm uy tín trong mắt khách hàng. Phân phối các sản phẩm chính hãng BBT đến khách hàng Bắc Giang.

Thế mạnh của Island Supp trong bản đồ Đại lý BBT

Anh Phạm Ngọc Thông, 22 tuổi là một cậu sinh viên khoa quản trị doanh nghiệp học tại Học viện Chính sách và Phát triển thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Anh đã biết đến Duy Nguyễn và ngưỡng mộ anh từ năm 2016, tức năm nhất đại học. Cũng vì thế, anh bắt đầu tập gym và theo dõi kênh TheHinhOnline của gym chúa để học hỏi thêm.

Chỉ 76kg với chiều cao 1m85, anh thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo về ngoại hình gầy ốm của mình. Anh quyết tâm thay đổi, nhờ đó anh dần có đam mê với gym hơn và cải thiện được ngoại hình bên ngoài của bản thân. Với mong muốn sở hữu cửa hàng Thực phẩm bổ sung (TPBS) sau khi ra trường. Trùng hợp thay, được biết tin công ty BBT đang tuyển đại lý thương hiệu tại khu vực Bắc Giang. Không chần chừ, anh trở về nhà và xin phép gia đình vào Nam để gặp anh Duy. Được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và động lực to lớn từ anh Duy. Anh Thông giờ đây đã trở thành chủ đại lý Island Supp ngay tại quê hương.

Island Supp - Đại lý thương hiệu BBT

Island Supp đầy tiêm năng phát triển mạnh mẽ

Có thể nói tuổi trẻ nhưng tài cao, anh đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi còn là sinh viên. Kinh doanh qua đủ các nghề như phục vụ nhà hàng, bán sách, telesale, tuyển dụng… Vì vậy, anh tự tin bản thân có thể vượt qua mọi khó khăn và phát triển vững mạnh trong khu vực.

Đại lý BBT Bắc Giang hứa hẹn nhiều thành công

Có thể nói, từ ngọn lửa khát khao của tuổi trẻ. Anh Thông chàng sinh viên ngày nào giờ đã trở thành chủ đại lý Island Supp. Island Supp tọa lạc tại địa chỉ 263 Cả Trọng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang. Nơi đây như địa điểm huyết mạch với tăng trưởng kinh tế đứng thứ hai cả nước. Vì vậy, Island Supp đang sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Island Supp mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm chính hãng nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hoa Kỳ.

Anh Thông chia sẻ “em cũng xin cảm ơn gia đình đã ủng hộ. Và tập thể BBT, anh Duy, chị Hương đã tin tưởng để em quản lý Island Supp tỉnh Bắc Giang. Và xin hứa với khách hàng của cửa hàng sẽ phục vụ hết mình, cam kết khi mua hàng tại cửa hàng không khác gì mua tại trụ sở công ty BBT.

Island Supp

Đại lý BBT Bắc Giang trên bản đồ

Để mua thực phẩm bổ sung thể hình chính hãng BBT tại Bắc Giang nhanh chóng, quý khách hàng liên hệ ngay với Island Supp qus tổng đài 032 970 3822, website: islandsupp.vn, Facebook: island supp, Instagram: islandsupplementsbbt.

BBT sẽ luôn đồng hành cùng Island Supp trên chặng đường chinh phục Bắc Giang. Chúc đại lý Bắc Giang luôn thịnh phát và đồng hành cùng BBT phát triển hơn nữa, mở rộng thị trường TPBS trong cả nước.

Xem thêm:

King Supp – Đại lý BBT Hòa Bình và dự án tâm huyết

Danh sách cộng tác viên BBT cập nhật mới nhất  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *