King Supp – Đại lý BBT Hòa Bình và dự án tâm huyết

Mạng lưới đại lý BBT tiếp tục nới rộng khu vực với sự tham gia của King Supp. Độc quyền khu vực Hòa Bình, anh Xa Thế Hùng đã đổ dồn nhiều tâm huyết cho dự án đầy ấp ủ.

King Supp và khát vọng của một “ông vua” supp

Tốt nghiệp cử nhân trường ĐH Giao Thông Vận Tải, khoa kinh tế. Thành công, có địa vị trong xã hội nhưng anh lại luôn tự ti về thể hình của mình. Anh tìm đến gym như một giải pháp cải thiện. Người làm kinh doanh luôn có tầm nhìn thương mại. Nhận thấy hiện tại khu vực Hòa Bình chưa có nơi chuyên phân phối Supp. Muốn mua Thực Phẩm Bổ Sung phải dùng toàn hàng xách tay. Sản phẩm còn không đủ tiêu chuẩn, vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

ĐẠI LÝ BBT HÒA BÌNH

King Supp – địa lý BBT độc quyền khu vực Hòa Bình

Nắm bắt cơ hội, anh quyết định liên hệ với CEO BBT – Duy Nguyễn với mong muốn trở thành đại lý BBT Hòa Bình. Giải quyết giúp khách hàng những bài toán cung-cầu khó nhằn về supp tại khu vực. Cũng như mang sản phẩm uy tín,  đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ phổ quát trên thị trường. Bán sự an tâm cho cộng đồng là những thứ mà anh Hùng đã và đang tâm niệm.

BBT Hòa Bình – biến “khát vọng” thành “tham vọng”

Đối với người thuần kinh doanh như anh Hùng. Làm bất cứ việc gì cũng phải đầu tư. Đầu tư về vốn, đầu tư thời gian, sức khỏe cho bản thân hoàn thiện hơn… Từ đó mới có cơ sở để đưa sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ là dân thể hình mà bất kì ai có nhu cầu. Khi đến với King Supp đều được phục vụ tận tâm với thái độ hài lòng nhất.

“Công việc nào cũng có khó khăn, áp lực. Nhưng nếu có tâm huyết và đủ khả năng, anh nghĩ mình sẽ làm được”: anh Hùng chia sẻ. Với một lĩnh vực tuy không cũ, nhưng lại lạ lẫm so với những người có tuổi với những định kiến vẫn còn đó. Hoặc người trẻ vẫn chưa thoát mình đón nhận những khái niệm đúng đắn để sử dụng sản phẩm. Về phía chủ quan, anh Hùng vẫn còn nỗi lo. Nỗi lo của người tiên phong, nỗi lo của đại lý BBT Hòa Bình về thị trường còn nhiều ẩn số.

King Supp và khát vọng của một “ông vua” supp

Đến ngày 9/6 anh sẽ cho lắp tủ, biển bảng, hoàn thiện nốt cửa hàng để sớm khai trương

Anh đã giải quyết câu chuyện này bằng việc liên hệ tất cả các phòng gym center, CLB thể hình trong khu vực. Thuyết phục họ để đưa hệ sinh thái sản phẩm của BBT. Phục vụ đúng đối tượng gymer trong thời gian đầu đi vào hoạt động.

Đến ngày 9/6 anh sẽ cho lắp tủ, biển bảng, hoàn thiện nốt cửa hàng để sớm khai trương. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tham vọng xin tổng giám đốc Duy Nguyễn mở thêm đại lý BBT trên Sơn La. “Mong rằng sẽ được hợp tác với quý công ty bền lâu, uy tín và cùng phát triển”: Anh Hùng nói.

Cơ hội trở thành đại lý

Để đăng kí làm đại lý thương hiệu BBT các bạn vui lòng liên hệ với Duy Nguyễn qua các kênh Youtube, FacebookWhatsapp để trao đổi bước đầu. Sau khi tiếp nhận thông tin, hai bên lên lịch hẹn gặp tại trụ sở chính công ty BBT tọa lạc tại địa chỉ 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc có thể liên hệ Hotline: 19002050 để nhận thêm hướng dẫn chi tiết. Trân trọng!

Xem thêm

Danh Sách Đại Lý Thương Hiệu BBT 

SAM Yoga & Supplement độc quyền đại lý BBT Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *