Danh sách cộng tác viên BBT cập nhật mới nhất

Chúng tôi – tập thể công ty TNHH BBT tự hào là “anh cả”  trong lĩnh vực Supplement và Gym tại lĩnh vực thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng chúng tôi mở rộng và độc quyền thị phần Thực Phẩm Bổ Sung  một phần nhờ vào hệ thống cộng tác viên (CTV) của BBT trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đang ngày một tăng. Đi cùng với dịch vụ, chất lượng sản phẩm chuẩn Châu Âu nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Chúng tôi xin được  giới thiệu hệ thống CTV bao gồm: CTV BBT và CTV tại các đại lý trong mạng lưới thương hiệu BBT.

CTV BBT 

Các CTV BBT sẽ là những người chịu trách nhiệm hỗ trợ BBT theo dõi các kênh mạng xã hội. Am hiểu kiến thức về sức khỏe và tư vấn khách hàng 24/7 về dịch vụ và sản phẩm Supp của công ty. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ và sản phẩm tại BBT mà mình quan tâm ngay lập tức. 

CTV Đại lý toàn quốc

Hệ thống đại lý thương hiệu BBT độc quyền tại các khu vực trên toàn quốc đã hoàn thiện. Một bộ phận hỗ trợ đắc lực các đại lý trong việc phân phối thực phẩm bổ sung và phụ kiện gym BBT chính là CTV đại lý trên toàn quốc.

Các CTV đại lý đại diện cho từng khu vực giúp khách hàng dễ dàng “chạm tận tay” các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn Hoa Kỳ từ thương hiệu BBT. Được huấn luyện về kiến thức dinh dưỡng, kiến thức sản phẩm, các nghiệp vụ bán hàng liên quan đến sản phẩm. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về phân phối sản phẩm và chốt đơn hàng tại đại lý khu vực. Khách hàng dễ dàng tìm đến sản phẩm chính hãng với dịch vụ tốt nhất từ BBT.

Danh sách CTV đại lý 

AZ BodyBuilding Đồng Nai
 1. Bùi Hoàng An – Facebook.com/anbui2904
 2. Tống Duy Tân – Facebook.com/tan.bumm
 3. Hồ Đức Huy  – Facebook.com/profile.php?id=100002701703362
AZ BodyBuilding Tây Ninh
 1. Phạm phương – Facebook.com/phuonganh.pham.1048
 2. Bùi Quốc Đai – Facebook.com/dai281193
Muscle Supp Hà Nội
 1. Phan Công Tấn
 2. Lê Hồng Anh
 3. Nguyễn Công Hiếu
BD Supp Bình Dương
 1. Dang Chuc ( Đăng Chức)
 2. Nguyễn Ngọc Quý (Quý)
 3. XuKa Dễ Thương (Thương)
 4. Van Khanh Nguyen ( Khanh)
S&B Supp Yên Bái
 1. Hoàng Vân Anh
 2. Đặng Thị Ngọc Hà
 3. Nguyễn Thị Thùy Linh

Khách hàng là trên hết

Đến với hệ thống BBT, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Kể cả khi bạn có ở đâu, hệ thống đại lý thương hiệu BBT sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Dựa trên tôn chỉ “khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến quý khách hàng.

tuyển cộng tác viên BBT toàn quốc

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 19002050

Địa chỉ: 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM

“Tập luyện – Dinh dưỡng – Thực Phẩm Bổ Sung đúng cách là chìa khóa vàng thành công của bạn”.

Xem thêm

Tuyển Cộng Tác Viên BBT Toàn Quốc 

BBT Tuyển Cộng Tác Viên Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *