Những đối tác chiến lược hàng đầu thế giới của BBT tại Việt Nam

Gần 10 năm tiên phong trong lĩnh vực thể hình. BBT luôn đồng hành cùng sức khỏe con người Việt Nam. Đối tác BBT luôn là những nhà sản xuất lớn trên thế giới, với chiến lược phát triển 

Độc quyền gần 10 đối tác chiến lược hàng đầu Thế Giới

Hệ sinh thái Thực Phẩm Bổ Sung cũng không hề kém cạnh. 100% sản phẩm đều được đích thân CEO Duy Nguyễn trực tiếp bắt tay. Kí hợp đồng triệu đô với các “ông lớn” trong ngành tại Mỹ. 5 thương hiệu đứng top trên Thế Giới được BBT độc quyền phân phối tại thị trường Việt gồm: Nutrex, RSP, SAN, EVOGEN, Labarada. Những thương hiệu lâu năm, đạt cấp tiêu chuẩn tầm Quốc Tế. Với nhiều công đoạn kiểm soát nghiêm ngặt khi có mặt tại quê nhà chữ S.

Labrada Nutrition

Labrada Nutrition dựa trên nền tảng thể hình vững chắc. Năm 1996 ông chính thức cho đời ra sản phẩm thực phẩm bổ sung (TPBS) đầu tiên của mình.

Sau hơn 24 năm nghiên cứu và phát triển thì hiện tại Labrada. Đang sở hữu gần 10 loại sản phẩm TPBS được phân phối khắp Thế giới. Trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến là dòng sản phẩm chủ đạo Lean Body.

CEO Duy Nguyễn vừa qua cũng đã có chuyến thăm cơ sở. Trang thiết bị sản xuất của Labrada tại Mỹ. Với sự chào đón vô cùng thân mật và nồng nhiệt của cả gia đình huyền thoại thể hình.

Nutrex Research

Nutrex đã nghiên cứu và đưa ra thị trường công thức thành công cho riêng mình. Có thể kể đến là dòng sản phẩm LIPO6. Biểu tượng giảm cân của người tiêu dùng toàn cầu với công nghệ viên nang lỏng.

Tiếp nối thành công đó, hãng liên tiếp xây dựng thêm các dòng sản phẩm Pre-workout OUTLIFT. Đây được đánh giá là 1 trong những loại Pre-Workout mạnh.  Chiếm lĩnh lòng ưu ái của cộng đồng Gymer nhất trong thời điểm hiện nay. Cùng với dây chuyền sản xuất chuẩn Hoa Kỳ. Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới,…

Nutrex Việt Nam do BBT phân phối độc quyền tại thị trường nước nhà. 3 năm liên tục nhận cúp tiêu thụ Nutrex hàng đầu Thế Giới.

CEO Duy Nguyen cũng đã trực tiếp “vi hành” thăm cơ sở sản xuất của Nutrex. “Chọn mặt gửi vàng” Nutrex chính thức trở thành đối tác kinh doanh quan trọng lâu dài. Phân phối các dòng sản phẩm “vua” của hãng như: LIPO 6,  Mass Infusion, OUTLIFT đến tay người tiêu dùng Việt. 

RSP Nutrition

Góp mặt trong 10 đối tác chiến lược Gym. RSP Nutrition được thành lập bởi sự thay đổi cảm nhận về dinh dưỡng của cựu vận động Victor Davanzo. Suốt khoảng thời gian này ông đã đi tìm các thực phẩm bổ sung (TPBS) khắp nước Mỹ. Nhưng với sự “khó tính” của mình thì dường như thị trường Supp vẫn còn khá nhiều bỏ ngỏ… Chính vì lẽ đó RSP Nutrition ra đời, mang theo sứ mệnh hoàn thiện chất lượng dinh dưỡng trong ngành TPBS thể hình.

“RSP Nutrition – nơi danh tiếng bắt nguồn từ những nỗ lực vì cộng đồng” với triết lý vững chắc ấy hơn 1 thập kỷ qua RSP đã mạnh mẽ vươn mình. Phổ quát rộng rãi sản phẩm tới hơn 70 quốc gia và khắp các vùng lãnh thổ.

Nổi bật có thể kể đến các dòng sản phẩm chủ lực như Fat Burner, Pre-workout và Amino. Và gần đây là siêu phẩm Truefit

Evogen Nutrition

Danh hiệu “The Pro Creator” của Hany Rambod được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức thể hình đồ sộ. Ông còn là 1 HLV thể hình tầm cỡ thế giới khi đào tạo nhiều nhiều “lứa học trò” vô địch. Cụ thể là Olympia trong suốt 20 năm. FST-7 ra đời, một hệ thống luyện tập chuyên nghiệp và đầy khoa học do chính Hany biên soạn. Tạo nên nền móng vững chắc, chuẩn bị cho sự ra đời của thương hiệu cao cấp nhất lúc bấy giờ mang tên – EVOGEN NUTRITION.

Khi đã thành công với những nền tảng cốt lõi. Đối tác chiến lược Evogen liền bắt tay vào xây dựng một hệ thống dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn, khoa học. Đi cùng sự chọn lọc vô cùng khắc nghiệt để tương xứng với đề án FST-7. Sở hữu thế mạnh nghiên cứu về sản phẩm chất lượng cao. Vì thế các mặt hàng TPBS của Evogen sẵn sàng làm hài lòng thậm chí là những Gymer khó tính nhất. Hãng sở hữu công nghệ enzyme độc quyền “evozyme”. Đây có thể được xem là công thức tiên tiến nhất hiện tại. Mang đến lượng dưỡng sinh cực tinh khiết cho cơ thể. Hạn chế được tối đa sự pha trộn tạp chất có trong thành phần Protein thường thấy.

Hợp tác với Evogen, BBT đã quyết định đưa vào thị trường Việt Nam một số sản phẩm chất lượng như. Super Huge Gain và ISO Ject Premium,… từ đó cũng cho thấy được tầm nhìn chiến lược của BBT với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể.

SAN Nutrition

SAN là nhà sản xuất với bề dày lịch sử lâu đời hơn 2 thập kỷ. Không chỉ nổi tiếng là nhà sản xuất dinh dưỡng thể hình. Đối tác BBT còn được biết đến thông qua sự đồng hành & cung cấp dinh dưỡng cho cộng đồng/tổ chức uy tín trên khắp thế giới.

Các sản phẩm của hãng được phát triển dựa trên công nghệ Cross Flow Microfiltration.Giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng quan trọng (Lactoferrin, A-Lactalbumin, BCAA và Amino thiết yếu), không làm biến tính Whey Protein. Chưa dừng lại ở đó SAN đã thành công trong việc áp dụng công nghệ. Chiết xuất lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể từ thực vật tự nhiên cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt: Rawfusion.

CEO Duy Nguyễn cùng những chiếc cúp danh giá

Với chiến lược phủ kín thị trường dinh dưỡng thể hình Việt Nam và thế giới. Hợp tác phân phối độc quyền với SAN cho thấy BBT đã phần nào định hình toàn bộ bức tranh về sản phẩm bổ sung của mình. Từ đây quý khách hàng không cần đi bất cứ đâu mà” hãy cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ mang lại kết quả”.

Proteinfabrikken thương hiệu số 1 Na Uy

Proteinfabrikken (PF®) nhà sản xuất thực phẩm bổ sung thể hình số một tại Na Uy luôn cam kết cung cấp nguồn sản phẩm cao cấp, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh. Thương hiệu Proteinfabrikken nắm giữ 40% thị phần trong thị trường thực phẩm bổ sung thể hình Bắc Âu. Điều này khẳng định vị thế lớn mạnh và độ tin cậy của sản phẩm thương hiệu PF® tròng lòng người tiêu dùng trên toàn khu vực và thế giới.

Hệ thống nhà máy sản xuất của Proteinfabrikken đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là cốt lõi của việc kiểm soát chất lượng mạnh mẽ của PF®.Việc tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất của PF®. ISO 9001 giúp truyền cảm hứng cho nhà sản xuất PF® để tìm ra những cách thức tạo ra thành phẩm hiệu quả hơn, mang tính chất lượng lâu dài. Đồng thời khuyến khích sáng tạo những công thức, phương pháp sản xuất hiệu quả an toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

PF® có một vị trí vững chắc ở các nước Bắc Âu. Sản phẩm của họ được làm từ nguyên liệu trong nước, Châu Âu và quốc tế. Proteinfabrikken tập trung vào ứng dụng mới phù hợp trong đời sống thực.

Qua nhiều thế hệ, người dân Na Uy đã cải thiện nền nông nghiệp thuần túy để phát triển theo hướng tự nhiên, đã biến cây trồng và vật nuôi của Na Uy trở thành một trong những nguồn thực phẩm và động vật sản xuất lành mạnh nhất trên thế giới. Mang lại nguồn nguyên liệu tốt nhất hiện có, một món quà mà Proteinfabrikken muốn gửi đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Nguyên liệu của hãng luôn đạt tiêu chuẩn sạch 3 không: Không có Hormone, không GMO, không có chất kháng sinh.

Proteinfabrikken thương hiệu số 1 Na Uy

Proteinfabrikke – một trong những hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu Bắc Âu

Máy tập – linh hồn đẳng cấp Châu Âu THOL Gym Center

Trang thiết bị 100% nhập khẩu từ Sole Fitness, TuffStuff Fitness. Đối tác BBT sở hữu 2 công xưởng cung cấp máy tập, dụng cụ gym dẫn đầu trên Thế Giới bằng chất lượng, độ bền bỉ. “Linh hồn của một phòng gym” sẵn sàng kích thích hiệu suất luyện tập. Bơm cơ bắp thêm phần hiệu quả cho bất kì hội viên nào cho toàn bộ hệ thống củaTHOL Gym Center.

BBT mang trong mình triết lý “ Gym phục vụ cuộc sống”. Nguồn cảm hứng bất tận từ CEO Duy Nguyễn luôn là đề tài khiến cộng đồng gymbiz phấn đấu cải thiện bản thân. Làm giàu cho cuộc sống.

Với lẽ đó, chúng tôi luôn không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất nhì Thế Giới. Phấn đấu mở rộng hệ sinh thái, mang đến nhiều sự lựa chọn thiết thực cho gymer Việt trên mọi miền đất nước.Có cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng.Cao cấp hàng đầu Trái Đất chỉ với một cuộc điện thoại đến tổng đài bán hàng chính thức của BBT/THOL: 19002050

Hoặc liên hệ danh sách đại lý thương hiệu BBT ngay gần nhà bạn để nhanh chóng nhận tư vấn, sở hữu sản phẩm ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *